Outsource
  Nam Tu Liem, Ha Noi
  1000+
Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital) – Tổng Công ty thành viên thứ 8 của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội. Sự ra đời của Tổng Công ty nhằm tạo nền móng cho quá trình chuyển dịch số, thực hiện chiến lược phát triển của Viettel trong giai đoạn mới – giai đoạn Kiến tạo xã hội số. Từ nay tới 2025, Tổng Công ty đặt hai mục tiêu trọng tâm lớn: Có 26 triệu khách hàng trên hệ sinh thái; phát triển 600.000 điểm chấp nhận thanh toán & cung cấp dịch vụ.

Sứ mệnh của chúng tôi
✈ Phổ cập dịch vụ số từ thành thị tới nông thôn
✈ Bùng nổ thanh toán số với phương thức Mobile Banking
✈ Là nền tảng, hạ tầng tài chính số - thương mại số
✈ Góp phần giữ gìn nền kinh tế nước nhà

Sản phẩm của chúng tôi
🎲 Lĩnh vực tài chính số: Hệ sinh thái và ngân hàng số ViettelPay, ViettelPay Pro, Bank Plus, Mobile Money
🎲 Lĩnh vực dịch vụ dữ liệu: Triển khai dịch vụ Chấm điểm tín dụng, Digital marketing, Quảng cáo số dựa trên dữ liệu điện tử, Big data
1 star
24 %
2 star
2 %
3 star
20 %
4 star
29 %
5 star
25 %

Reivew công ty Viettel Digital Services (45)

ẩn danh
14 ngày trước
1 star

sản phẩm hay nhưng môi trường nhà nước nhiều quy định lằng nhằng, có quan liêu, chấp nhận thì làm. Các sếp nam nói chung khối kĩ thuật khá oke còn quản lý nữ thì tuỳ. Riêng phòng mkt thì thôi nên né, anh em làm vs chị H cũng mệt, thấy các bạn phòng đấy rất mệt mỏi. Chị H cũng có nhiều câu chuyện trong cty rồi.

Nơi đáng làm việc
2 tháng trước
4 star

Xin chào
Rảnh rỗi sinh nông nổi lên đây reivew công ty cho những ai đang tìm thông tin của công ty.
Nói về sản phẩm thì lên gg search thì ra nhiều lắm nhé
Môi trường miền Nam thì không rõ do tôi làm miền bắc, Nhưng môi trường ở đây năng động lắm, có nhiều câu lạc bộ và nhiều chương trình cho nhân viên.
Đồng nghiệp thì trẻ, năng động và hòa đồng nhé, nhiều gái xinh lắm.
Chế độ thì chế độ viettel thôi, lương thì do mọi người deal khi phỏng vấn nên là thuận mua vừa bán.
Sếp khá nice, cũng hòa đồng.
Quản lý thì.... tùy phòng nha. còn xem hợp hay ko ấy, thấy có số người nghỉ do ko hợp với quản lý, kiểu hên xiu lắm. tui có quen vài người năng lực khá tốt nhưng mà bị đánh giá kém, giờ họ đi nơi khác vẫn hay chuyển phòng thấy làm rất oki nên tui nghĩ là do quản lý ko công tâm.
Leader thì thật sự có người ổn có người ko, thề là tui đã từng thấy có bé rất xinh, vui tính hay cười, thế mà suốt ngày bị soi, suốt bị mắng thấy mà rõ thương. Khi hỏi đồng nghiệp và được làm việc cùng thấy e ấy nhiệt tình, có trách nhiệm và kiến thức, kỹ năng tốt dù chỉ mới sinh năm 99. có nhiều trường hợp lắm, nhưng tui hay để ý ẻ này do ẻ đúng gu của tôi. nhưng cũng có leader rất nice, chuyên môn giỏi và cực kỳ có trách nhiệm nhé
Dù sao cũng nơi đáng để làm việc. chúc mọi người may mắn trong công việc.

Ẩn danh
2 tháng trước
1 star

Ở đây các leader và quản lý nữ quan hệ khá phức tạp, chán ghê làm ảnh hưởng cả một tập thể năng động

Thực tập
2 tháng trước
5 star

Ngày nay có 1 bộ phận sinh viên lười nhác nhưng cứ muốn thực tập được điểm cao. Vào thực tập vị trí Content Writer nhưng toàn đi copy bài trên mạng về áp vào công cụ để xào nấu, nên làm nên những nội dung kém chất lượng. Thử hỏi làm sao cấp trên có thể phê duyệt để đăng tải? Đến khi nhận điểm thực tập kém thì lập bè kéo phái đi viết review nói công ty thế này thế kia. Thiệt quá tệ.
Cũng may bên cạnh các bạn lười nhác, đạo đức kém cũng có những bạn siêng năng, chăm chỉ và hiểu chuyện để lên tiếng bảo vệ nơi mình thực tập.
Cám ơn các anh chị đã luôn hỗ trợ chúng em trong suốt quá trình thực tập.

Thực tập sinh
Thực tập sinh
2 tháng trước
5 star

Môi trường làm việc năng động, anh chị hỗ trợ nhiệt tình. Được tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu. Nhìn chung mình thấy rất tốt. Mọi người có thể cân nhắc đến đây để thực tập. Cảm ơn các anh chị tầng 19, thấp B tòa nhà Viettel.

TTS tại Viettel
2 tháng trước
5 star

Thời gian mình thực tập từ tháng 4 - tháng 7
Thời gian này các anh chị tổ chức training rất nhiều. Đặc biệt là anh T train SEO 3-4 buổi. Chị L train cách thiết kế viết bài. Anh H thì train văn hoá Công ty. Cứ 1-2 tuần là có training. Có cho cả bài tập về nhà sau buổi training nữa. Chưa kể các buổi mời chuyên gia bên ngoài về. Trước khi kết thúc thực tập còn train cách làm CV, phỏng vấn.
Cả một biển trời kiến thức. Anh chị đã trang bị hành trang tốt nhất cho em vào đời. Chân thành cám ơn mọi người rất nhiều. Dù không được nhận ở lại công ty nhưng em sẽ luôn nhớ về khoảng thời gian thực tập ở đây.

TTS cùng lứa bạn Cừu Non
Trưởng nhóm thực tập sinh
2 tháng trước
5 star

Hi Cừu non, bất ngờ chưa bà dà, mình phỏng vấn qua meet dí bà nè :))) đúng hong?
Lấy danh dự bản thân để đi gièm pha thì có đáng?
1. Lúc phỏng vấn qua meet anh L** có hỏi chi tiết rõ ràng, khoảng cách nhà các bạn và còn được hỗ trợ học các thứ. Rồi còn hỏi ý kiến, khó khăn nào khác nữa không, hết lòng với tụi mình. Bạn biết không? Bạn ở đâu lúc này? Sao bạn review như đúng rồi vậy?
2. Bạn có biết mạng công ty bảo mật hong? mà bạn bảo tụi mình làm cả ngày lẫn đêm, cấm mạng vô đâu để chạy ạ?
3. KPI ngày đầu trong tuần lên là chị leader đã báo nhóm trưởng, tới cuối cùng cũng có thay đổi miếng nào đâu? mà bạn buôn lời đánh giá?
4. Cả nhóm tụi mình đều nhiễm Cov19 anh chị ân cần quan tâm các thứ, que test, thuốc men. Bạn ở đâu lúc đó vậy??? sao hong review vô?
5. Bạn đã tham gia các buổi anh H** train chưa? mà bạn bảo không hữu ích? Ủa rồi kế hoạch bạn chạy tự nhiên có, chiến lược từ khóa tự rụng chắc? Ai hướng dẫn bạn viết content? Rồi anh còn chỉ cách làm profile tốt trên mạng xã hội (fb đó bạn nhớ hong)? Ai trang bị câu hỏi, thế mạnh thế yếu cho bạn hiểu kĩ bản thân?
6. Bạn có nhận lương hong mà bảo trễ 2,3 tháng? Ủa tiền chuyển thẻ mình mà? Mình nhận mà mình hong thấy trễ mà bạn thấy trễ giùm mình ư?
7. Công ty lớn như vậy muốn ở lại khó lắm, mà dùng từ "dụ dỗ" mình cũng sợ bận thật. Hàn tá người đang chờ ngoài kia kìa.
Ừ thì mình thật sự không biết bạn là ai? Bạn có thực sự cùng khóa với bọn mình? nhưng mong bạn đừng có làm ảnh hưởng đến cả khóa bọn mình như vậy.
Thân gửi bạn Cừu non.
Quãng thời gian thực tập ở Viettel Money em không bao giờ hối hận ạ. Được ăn uống, giao lưu, chơi các trò chơi trải nghiệm văn hóa công ty, tất cả như một gia đình của mình.
Mãi yêu mọi người. Thân gửi đến tầng 19 Tháp B, tòa nhà Viettel.

Intern Sói già
2 tháng trước
4 star

Mình là Sói Già. Để mình kể cho mọi người nghe chuyện thực tập ở viettel nhé.
- Đầu tiên mình sẽ trải qua vòng phỏng vấn. Lúc phỏng vấn vào mấy anh chị có deal rõ chế độ thực tập không lương, bạn nào ok thì bắt đầu công việc. Không thì goodbye.
- Sau đó vào sẽ được training nghiệp vụ (2-3 buổi do chị quản lý train). Không train thề là không làm được gì luôn. Nếu nhận thêm task mới, chị ấy sẽ tiếp tục train cho tới khi làm được, ra sản phẩm. Ngoài ra, để trang bị thêm các kiến thức marketing, bán hàng và kĩ năng mềm, thì các anh chị nắm chuyên môn khác cũng tham gia đào tạo. Các anh chị train rất nhiệt tình. Lúc nào cũng hỏi có gì chưa hiểu anh chị sẵn sàng nói lại, sẵn sàng dành thêm thời gian train. Còn khuyến khích các bạn đặt câu hỏi, đặt đề bài để mời trainer về công ty đào tạo. Mình thấy ở đây đề cao việc giáo dục và khuyến khích nhân viên của họ học tập đi đôi với làm việc. Chị quản lý còn gửi tài liệu online và tặng sách cho những bạn làm việc tốt hàng tháng, khuyến khích các bạn tham gia các cuộc thi marketing bên ngoài. Anh Sếp thì là diễn giả, chuyên đào tạo doanh nhân bên ngoài nên thường xuyên gửi các link meeting hội thảo cho team intern tham gia.
- Công ty còn có nhiều hoạt động phong trào, intern được tham gia cùng anh chị. Tuần nào cũng có những giờ Happytime nghe nhạc thư giãn và giao lưu cùng nhau.
Mình làm việc khá tốt, còn quen được nhiều anh chị, nên lúc kết thúc thực tập mình được điểm cao, đc quen biết các anh chị và được giới thiệu việc làm. Một sinh viên năm 3 mà có việc làm đúng chuyên môn, có thể kiếm tiền sau 3 tháng thực tập nên mình thấy rất vui và tự hào. Lúc mình hoàn thành thực tập mình đã nhận lấy đúng những giá trị mà chị quản lý nói: Tư duy làm việc - tư duy giải quyết vấn đề và các mối quan hệ - Đây là hành trang sẽ theo mình suốt cuộc đời mà mình may mắn góp nhặt được, học hỏi được từ những bước chân vào đời đầu tiên.
Cám ơn anh chị rất nhiều.
Mà mình cũng rất lấy làm tiếc cho bạn cừu non. Mong bạn tìm kiếm được một nơi làm việc phù hợp và đúng với giá trị của bạn.
Thân.

Thực tập sinh cũ
2 tháng trước
1 star

Haizzz đọc comment của mọi người cũng hiểu bạn Cừu non này kiểu thực tập bê bét lắm rồi, có hiềm khích thế nào nên lên đây dựng phốt kiếm chuyện, chuyện 1 xé ra 10, thêm đường dặm mắm nè. Thiệt là bạn làm xấu mặt các bạn thực tập sinh khác quá. Anh chị ở công ty đối với tụi em rất tốt. Tốt như thế nào thì các bạn khác cũng kể rõ rồi. Mình thấy biết ơn anh chị không hết chứ ở đó mà lên đây đặt điều đặt chuyện.
Hic. Xấu hổ quá :(

Lại là Intern đây
Intern
2 tháng trước
4 star

Hello bạn cừu non, mình là Intern được phỏng vấn qua Google Meet đây :) Amazing chưa? :")

Bạn có thể gọi mình là "đàn anh, đàn chị" vì mình làm việc ở công ty cách đây 1 năm. Khi đó đang dịch Covid, mình và các bạn thực tập cùng khoá đều phải làm việc remote. Đến hôm nay mình vẫn tiếc nuối vì chưa có cơ hội thực tập tại văn phòng công ty - nơi mà mình nghĩ khi làm việc ở đó mình sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn.

Deadline ở đâu cũng có. Bạn vào công ty thực tập mà không chạy deadline cho cty thì cũng k hiểu bạn vào đây làm gì?

Rồi mình cũng không hiểu trình độ của bạn tới đâu mà dám đánh giá Sếp tổng này kia nữa.

Nếu bạn thực sự có năng lực thì nên ra biển lớn ngoài kia để vẫy vùng thay vì ngồi gõ phím ẩn danh thế này.

Năng lực chưa biết tới đâu mà đạo đức, thái độ như hạch thế này thì thật nguy hiểm.

Đọc review mà tức thay mọi người