Outsource
  80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh
  301-500
Công ty Cổ phần ôtô Trường Hải được thành lập vào ngày 29/4/1997, người sáng lập là ông Trần Bá Dương, hiện là Chủ tịch HĐQT THACO. Sau 19 năm hình thành và phát triển, THACO hiện có tổng vốn điều lệ là 4.145 tỷ đồng, với trên 16.000 nhân sự. THACO có trụ sở chính đặt tại số 19 đường 2A, Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai và 3 văn phòng đặt tại TP. HCM, Hà Nội và Chu Lai (Quảng Nam). Trong đó, Khu phức hợp sản xuất và lắp ráp ôtô Chu Lai - Trường Hải (Quảng Nam) được thành lập từ năm 2003 trên diện tích gần 600 ha, gồm 25 công ty, nhà máy trực thuộc.
1 star
52 %
2 star
14 %
3 star
24 %
4 star
3 %
5 star
7 %

Reivew công ty Truong Hai Auto (Thaco) (552)

Thaco và Đại Quang Minh là 1
2 tháng trước
3 star

Quy trình rập khuôn, cứng nhắc, ít hỗ trợ khách thuê. 1 tờ đăng ký nộp đi nộp lại 3 lần vẫn chưa xong. Off boarding nhân sự cần 8 chữ ký mới nghỉ đc!? Quy mô công ty lớn thì nên cố gắng tinh giản quy trình, chứ càng đẻ thêm việc, bộ máy càng ngày phình to để chạy theo những giấy tờ nội bộ có thể số hóa bằng 1 cái email.

Ẩn danh
Nhân viên văn phòng
4 tháng trước
1 star

Có bạn nào làm ở Thaco Chu Lai về các khối văn phòng chưa nhỉ? Có thể cho mình xin một ít review thật tâm không? Cảm ơn mọi người nhiều.

Ẩn danh
4 tháng trước
1 star

Mình review vị trí chuyên viên hành chính chi nhánh của Thaco Auto, mình vừa ứng tuyển vị trí này. Tks all

Nhân viên (Quèn)
4 tháng trước
1 star

công ti đang chiếm dụng tiền lương của nhân viên để xoay tiền kinh doanh hay sao mà 2 tây rồi chưa có lương bà con

Anti TC (Sales )
4 tháng trước
1 star

Tháng ngâu bán xe đã khó, giá công ty tăng mà lương nhân viên giảm, cắt hh ngân hàng , bảo hiểm,...
Nói chung để làm giàu thì phải ra khỏi môi trường Thaco, còn bạn nào giàu sẵn r, chủ yếu làm cho vui , làm ko cần tiền thì Thaco là sự lựa chọn đó.
Còn tham vọng, thì Thaco chỉ là nơi đào tạo cho các công ty khác sử dụng những nhân tài kiệt suất.
Chúc mừng trường học Thaco , chúc mừng bác Dương đã đào tạo những nhân tài cho những công ty khác.
Bạn nào mới ra trường nên vào đây làm tầm 5-6 tháng để học hỏi, sau đó đi ra ngoài hãng khác làm kiếm tiền nha.

Anh A
4 tháng trước
1 star

Mình muốn gửi những phản ánh bất cập của chi nhánh lên văn phòng điều hành tổng công ty. Anh chị nào biết liên hệ ở đâu không ạ. Dưới này e thua rồi

Ẩn danh
5 tháng trước
3 star

Sắp PV vị trí CV marketing ở Chu Lai mà đọc review choáng quá =)) bác nào làm rồi cho em chút kinh nghiệm chân thực nào. ;))

Lính quèn (Quèn)
5 tháng trước
1 star

Bộ phận kế toán giống như sọt rác của công ty. Cái j cũng kế toán, quản trị cũng kế toán, kiểm soát cũng kế toán, từ cái hành chính nhân sự hay j cũng kế toán theo dõi. Lương thì chao ôi phải nói là thấp so với khối lượng công việc.Kế toán trưởng có tâm thì không sao, nếu không thì cái j cũng đẩy cho kt viên làm, sai sót j thì đổ đầu kt viên. Sống lâu thì lên lão làng, nhiều người năng lực còn kém hơn kt viên chỉ được lươn lẹo là giỏi. Làm vài năm cho có kinh nghiệm thì được, còn lâu dài thì bye luôn và ngay.

Ẩn danh
5 tháng trước
3 star

Cho mình xin ít review về sale xe Kia Mazda tại hcm ạ. ☺️

Người qa đường đã  
5 tháng trước

Chỗ nào vậy bạn??? Những nơi khác thì không biết như thế nào nhưng đừng vào TC, đi làm mà cứ tưởng như đi học. Thằng TP tối ngày ngồi xăm soi hết nhân viên này tới nhân viên kia, hướng dẫn đào tạo hỗ trợ nhân viên ko có suốt ngày soi mói nhân viên ăn vặt, bắt ngồi đúng vị trí sơ hở cái là lập biên bản ngay :)). Chưa kể khách hotline cty có bao nhiêu khách là lão bào hết bấy nhiêu ko cho nhân viên được khách nào, đứa nào hợp ý thì lão cho đứng số mà đúng là chỉ được cái số thôi nha - thưởng bao nhiêu lão cũng bào hết. Lão cấm nhân viên bán bảo hiểm còn xe nào của lão 100% là bán bảo hiểm ngoài, cấm nhân viên ra ngoài làm phụ kiện mà xe lão thì tự chạy ra - người ngoài vô như cái chợ..... Ỷ vô chức vụ để giành khách giành xe với nhân viên thì đúng là đồ bỏ....Vô cái môi trường như vầy thà ở nhà chạy grab cho khoẻ cái đầu. Vô đây vài hôm chán lại nghỉ mất thời gian
Vài lời góp ý. Hi vọng bạn sẽ sáng mắt ra ^^

Nguyễn Trần Minh Chánh (Nhân viên)
5 tháng trước
1 star

Công ty vừa bóc lột, vừa coi thường nhân viên. Tiền quỹ đóng là để cho nhân viên nhưng mấy thằng ngồi trên ăn hết rồi đến khi phải chi quỹ thì làm mình làm mẩy, đe dọa lính phải bỏ tiền ra thêm.

Quản lý toàn lũ ngu dốt nhưng muốn chứng tỏ. Phụ nữ trong công ty thì bị coi thường rồi dê toàn tập, đừng hòng ngẩn cao đầu được, đàn ông thì bị đi làm culi, phải nhậu đến khi ói mới được sếp ngó tới. Thằng nào biết liếm mông là cứ ngồi cao còn đứa nào giỏi là gánh hết việc.

Tăng ca liên tục, lịch làm việc thay đổi ngày 3 lần nhưng ko bao giờ nới ngày rồi quát nạt, hành hung cấp dưới khi bị trễ. Báo cáo 1 tuần 900 cái. Chỉ toàn báo cáo rồi chửi giảm năng xuất làm việc. Mấy năm ko nghỉ đóng góp cho cty đến lúc chỉ xin nghỉ một ngày thì bị chửi rồi đe dọa đuổi việc.