Outsource
  Thanh Xuan, Ha Noi
  1-50
Được thành lập vào ngày 07/12/2017, Trenzi là đội ngũ Marketing agency trẻ tuổi, năng động và nhiệt huyết! Chúng tôi tập trung vào giá trị cốt lõi là phát triển/ đào tạo người trẻ trong lĩnh vực Marketing. Với các dự án đa dạng, trải dài từ viễn thông, ngân hàng, bất động sản đến những dự án của các Doanh nghiệp SME, Trenzi tự tin tạo ra rất nhiều cơ hội cho người trẻ để có thể thử sức, trải nghiệm và học hỏi.
1 star
100 %

Reivew công ty Trenzi Marketing Agency (1)

ABC
1 năm trước
1 star

Agency lươn lẹo, hút máu, bóc lột sức nhân viên. Mỗi kì tuyển 1 loạt intern để bóc lột sạch sẽ xong cho nghỉ hoặc tự nghỉ, rồi lặp lại quy trình.

Công việc chủ yêu là outsource, làm web, visuals, content cho khách hàng, đối tác lớn nhất là bên Vinhomes (nghe tới đây là biết như nào rồi đấy), ngoài ra có đối tác Mỹ cũng liên quan đến bđs và đối tác Anh thì không làm trực tiếp cùng nên không rõ lắm. Có 1 điểm cần lưu ý là chồng chị sếp có công ty bđs riêng, thỉnh thoảng bị nhấc sang support cho bên đó vô cùng đột xuất và khó hiểu, như kiểu cty vợ sinh ra để support cty chồng.

Giờ làm việc là 9h - 6h nhưng hầu như lúc nào cũng phải OT / support ngoài giờ, xong việc lúc 8-9h cũng không lạ, một số bạn còn phải nhận nhiều job hơn phạm trù công việc đã trao đổi khi phỏng vấn. Lúc mình nghỉ cty có 3... ban - Content (S&P), Tech, Design thì ban nào cũng chạy deadline hộc máu mồm vì nhiều dự án nhưng deadline thì vô lý. Bây giờ có thêm ban Media hay gì đấy phụ trách mảng dựng video thì không biết tnao.

Lương bổng khá thấp, part time 2tr, full time thì tùy người, tùy ban. OT và thưởng cũng bèo bọt, thưởng nvien tháng 200k-400k, Tết 500k thì dẹp mẹ đi. Thưởng ít nhưng chỉ chăm chăm kiếm cớ phạt nhân viên. Phạt đi muộn (5p = 10k), phạt vệ sinh, v.v... là chuyện bthg

Lúc còn làm thì không gian siêu chật hẹp, bí bách đcđ. Team Content lúc nào cũng tầm 5-8 đứa chui rúc trong phòng 10m2, còn bên Tech vs Design thì được phòng to hơn xíu. Có lúc điều hòa hỏng, có mỗi 2 quạt bật max mà vẫn nóng. Giờ chuyển địa điểm rồi thì chả biết tnao, nhưng nếu có nhiều tiền thế mà đầu tư workspace như lìn thì chắc văn phòng mới cũng không sang trọng gì cho cam.

Một điểm cộng nho nhỏ là môi trường trẻ đúng như chị sếp quảng cáo, khi vào công ty thế nào bạn cũng sẽ chơi được vs hầu hết mọi người. Dù có thích drama showbiz, phim pháo, chế meme hay gì đi nữa, sẽ luôn có người cùng chém gió, thảo luận với bạn. Sinh nhật nhân viên cũng hay tổ chức, ăn uống phè phỡn, chị chị em em khá thắm thiết. 2 điểm cộng nữa là công việc dính dáng đến nhiều lĩnh vực/dịch vụ nên có cơ hội học hỏi, mở rộng kiến thức, và cty không yêu cầu kinh nghiệm, vô cty là được train hết từ đầu.

Lúc phỏng vấn cũng được quảng cáo là công ty ít drama nhưng thực ra nhiều lắm. Điển hình là kế hoạch du lịch của công ty, được thông báo từ hè, xong vì bùng dịch nên lùi đến tháng 12. Nhân viên nào muốn đi thì đóng 2tr5, trừ thẳng vào lương, thôi cũng ok, mỗi tội không đi là bị chất vấn hỏi tại sao? Đến lúc có người nghỉ việc thì lại bảo không được đi cùng nhưng cũng không thông báo tiền nong tnao. Định cuỗm luôn hay gì :-? Trong một diễn biến khác, một ngày nọ ổ cứng trong một cây máy ở cty bị hỏng, mất 100k để thay thôi mà vẫn bắt nhân viên trả, lấy lý do là: không chắc vđề là do nhân viên hay do máy cty. Chị sếp toàn hô hào tiền là thứ duy nhất chị không thiếu, nhưng vẫn lòi ra những vụ rẻ mạt, nhỏ nhen như này. Ngoài ra còn 1 số chuyện như nhân viên làm fulltime nhưng ko thấy được kí hợp đồng, tính nhầm lương intern, xích mích bên account vs nhân viên, v.v... mà buồn cười nhất là chị sếp còn lên tự review, dùng tên Tran Ha, nhưng lại để ava là mặt mình thành ra lộ lòi =)))))))))))

Nói chung là né gấp, thiếu tiền lắm lắm thì hãy vô lao động khổ sai.

Híu híu đã  
9 tháng trước

Bác nói chuẩn nha, tặng 1 like