Outsource
  40 Phố Huế, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  51-150
1 star
100 %

Reivew công ty Skymond Luxury (3)

NNH HUNG LOL
Bố đời
1 tháng trước
1 star

Đời đi làm bao năm, chưa gặp thằng chủ Hùng nào mà mồm thối, con bồ là Thảo thì mồm hôi lại hay ăn rình, đừng nc cứ dí sát cái mõm chó vào người ta nữa.
Công ty thối nát, lương thì tìm mọi cách ăn quỵt, tiền đéo có nhưng đòi luxury...
Sao nhiều khách hàng có thể tin vào cái sp của nó mà mua nhỉ.
Ace định xin vào đây nên tránh xa trừ khi làm tạm lấy đx lương nghỉ luôn

Nvkd
Nhân viên kinh doanh
6 tháng trước
1 star

Công ty tiêu đề tuyển dụng lương từ 8-20tr, đến khi phỏng vấn thì lương cứng 4tr chi tiêu hoa hồng dưới 50tr, mặc định ko bán được 50tr là 4 triệu thôi nha, đã vậy ghi ngày 12 hàng tháng trả lương mà ko bao giờ trả lương đúng ngày, đã vậy tư vấn online thì bà Hạnh vô trả lời 1 từ dành hết khách mà đòi nhân viên tư vấn ở đâu ra, sản phẩm mấy chục triệu đến trăm triệu mà sản phẩm mỏng manh như hàng chợ, ceo Hùng thì thôi nói chuyện, cư xử với nhân viên như dân chợ búa, ko có xíu nào giống 1 người sếp uy tín mà tối ngày mở miệng là anh là người có trách nhiệm, vợ cả vợ bé thì gôm chung vô 1 công ty làm, tối ngày tuyển mấy em trẻ đẹp để tia

Shanghai (Nhân viên quèn)
1 năm trước
1 star

Skymond nên đổi tên thành Hứa JSC, Hứa LTD &co hay Hứa Group gì đấy miễn là có Hứa là được, khiếp hồn nhân viên mới vào thì hứa hươu hứa vượn lương lên tầm mây xanh. Thực tế thì lương nv t7 đến tháng 10 còn chưa thực nhận. Còn cái anh Hùng Lắc xờ ry đỉnh của chóp, tốp của tháp thì sanggggg ở đâu không thấy, thấy vô văn hóa không chịu được (Đôi môi đôn chề thái vội cũng được đôi ***a nộm, xin lỗi vì đã bo đì sam sung ạ) anh cũng nên đỏi tên thành Hùng Hèn đi!
Môi trường làm việc phải nói là than ôi, chỉ được cái là ngày lễ và sinh nhật màu mè. Ai có ý định đến làm việc thì em chỉ có thể khuyên 1 câu thôi: "CHẠY NGAY ĐI, TRƯỚC KHI..."

Chỉ mình tôi thôi ạ đã  
1 năm trước

Ôi người quen à