Outsource
  14 Tan Hai Tan Binh Ho Chi Minh
  151-300
1 star
35 %
2 star
12 %
3 star
6 %
4 star
29 %
5 star
18 %

Reivew công ty Simpson Strong-tie Vietnam (17)

Ứng viên từng PV
Senior java developer
14 ngày trước
1 star

Đây là công ty đầu tiên mình phải viết review về 1 cty và là lần thứ 2 mình tuyên bố sẽ ko bao giờ phỏng vấn lại với 1 cty.
Mình phỏng vấn với cty với vị trí middle- senior java developer(>4 năm kinh nghiệm) và đã đi đến vòng cuối cùng là offer lương(Mình expect từ 30-> 35 net).
Lúc đầu mình khá thích công ty này vì nghe HR chia sẻ thì sẽ được work from home và được làm thị trường global. Vì vậy mình sẵn sàng từ chối 1 cái offer 32 net full Bảo hiểm(tương ứng 38 gross) để chờ offer từ bên cty này.
Tuy nhiên cuối cùng bên phía cty offer lại cho mình 1 cái mức như muốn hạ nhục mình vậy(25 gross). Thậm chí mức này là mức mình đã được nhận cách đây 2 năm.
Thà công ty ko offer cho mình với lí do chưa phù hợp hoặc chưa match với kiến thức yêu cầu thì mình cũng chẳng tức giận làm gì. Đằng này mức offer đưa ra ko khác gì hạ nhục mình vậy.
Các bạn nào đang dc liên hệ pv thì nên xem xét kĩ lại trước khi đồng ý nhé. Tốn tgian process rồi còn bực mình thêm

Dolala
Quản lý
7 tháng trước
1 star

Thật sự ko phát triển được midset khi vào công ty này, vì nó là cty xây dựng, ko có qui trình gì rõ ràng cho dân IT. Pv toàn hỏi gì đâu ko. Khuyên mn làm phần mềm đừng nên vào. Cũng ko phát triển đc bản thân. Phía US cũng chẳng biết gì IT nên làm ko hiệu quả

Eng
PM
1 năm trước
1 star

Cty làm kiểu mạnh ai nấy làm. Ko phù hợp với những ng mún học hỏi, cũng ko có chương trình train rõ ràng. Vào team hay bị bỏ bê, cũng ít đc care. Lương thấp so với thị trường thì khá bèo.

amule (qc)
1 năm trước
1 star

không ổn, làm thì gắt, thích thì hay máu

Ẩn danh
1 năm trước
5 star

- Có đầy đủ các loại phúc lợi cho nhân viên: bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho nhân viên và người thân, có quà thưởng các ngày lễ, 8/3, 1/6, trung thu, cưới hỏi, sinh nhật; được đi du lịch mỗi năm - Có phòng Fun room rộng rãi để ăn uống, vui chơi với nhiều trang thiết bị tiện nghi như tủ lạnh, microwave, bàn ăn thoải mái, bàn bida, pingpong, bi lắc,.. - Được xét tăng lương mỗi năm 2 lần - Tòa nhà có bãi giữ xe riêng cho nhân viên công ty nên đỡ đi lòng vòng - Có vài câu lạc bộ trong công ty cho mọi người chơi thể thao, giao lưu - Có trà, cà phê,... để mọi người ăn uống giải lao - Sếp vui vẻ, thân thiện, hòa đồng, lắng nghe ý kiến nhân viên Nói chung mọi thứ đều tuyệt! Hiện tại hài lòng với chế độ OT, nếu sau này có gì không hài lòng sẽ có ý kiến - Thời gian đầu, có nhiều phần ... Xem thêm mềm phải học và update, nhưng dần cũng quen :) nhờ vậy đỡ mất thời gian các công việc manually và giúp công ty quản lý chuyên nghiệp.

Ẩn danh đã trả lời
1 năm trước

Công ty môi trường tốt, nhưng chính sách OT ko rõ ràng. Review lương 2 lần 1 năm nhưng mức tăng rất thấp so với thị trường chung (6-7%/năm). Nhìn chung, văn hóa vẫn còn mang phương hướng Việt Nam nhiều. Các manager/leader rất ngại đấu tranh cho nhân viên.

Nhân viên cũ
Ku xì
1 năm trước
4 star

Làm ổn, lệ thuộc hoàn toàn do dự án bên nước ngoài.

Ứng viên
1 năm trước
1 star

Lên lịch pv online và đã rep mail xác nhận tham gia các kiểu tới giờ pv thì chả ai connect cả ??

Ẩn danh đã trả lời
1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh
Nhân viên
2 năm trước
4 star

Ưu điểm Môi trường và đồng nghiệp tốt, phù hợp cho các bạn trẻ muốn trải nghiệm, benefit tốt Nhược điểm Công nghệ ít nên cũng ko học dc gì nhiều về các dự án, nên tự học Không có nhiều lợi ích cho OT, khuyến khích ko nên OT khi vào

Ứng viên
2 năm trước
1 star

Lên lịch pv online và đã rep mail xác nhận tham gia các kiểu tới giờ pv thì chả ai connect cả ??

Ẩn danh đã  
2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân viên cũ (Ku xì)
2 năm trước
4 star

Làm ổn, lệ thuộc hoàn toàn do dự án bên nước ngoài.