Outsource
  391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  51-150
1 star
86 %
3 star
14 %

Reivew công ty Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh Seabig Việt Nam (7)

Chu Thị Sâm
2 tháng trước
1 star

Công Ty như con cặc, sếp thì phật pháp nhưng chuyên đi lừa đảo căn cắp, bùng tiền lương. nói 1 đằng làm 1 nẻo

N (NV thử việc)
9 tháng trước
1 star

Mình đã từng apply vào cty hồi 2019 và có 1 số phốt như sau:
1. Bà giám đốc tìm mọi cách lươn lẹo để deal lương thấp nhất có thể, nói chuyện cực kỳ khó chịu.
2. Môi trường toàn người già, cam chịu, cực kỳ ngột ngạt, 9x đời đầu vào khéo trẻ nhất cty.
3. Bị HR lừa lọc, mình bị chị HR tên Quyên yêu cầu ký cam kết nộp bằng gốc đại học và cam kết làm việc 2 năm trở lên, nếu không tình nguyện bỏ lương tháng cuối. Chắc giờ HR này cũng nghỉ r.
4. 7 ngày vào làm số báo cáo lên tới hơn trăm trang giấy. Đầu ngày trưởng phòng phát phiếu giao việc, cuối ngày ký phiếu hoàn thành cv. Làm được gì lại in ra. Tốn giấy và tài nguyên, ko bảo vệ mt.
5. Sau 1 tuần làm việc, giám đốc ông ký quyết định đuổi việc mình bảo là mình ko thực hiện công việc. Đù t thực hiện cv của trưởng phòng, phiếu giao nhận... việc cả 7 ngày có cả. Làm 1 đống xong ko thèm xem 1 tí nào. Tuồng 1 đám ba trợ ba trạo.

Khuyên chân thành ae nếu vào pv vẫn gặp thái độ cành cao, trịnh thượng thì 100% văn hóa muôn đời ko đổi đc đâu.

Ẩn danh đã  
3 tháng trước

Bài coding giải xong bài trong đề all test cases passed trong 30ph, interviewer hỏi 2 câu follow-up, không yêu cầu code.

Nếu k thấy follow up questions thì khả năng là đã trượt.

Ẩn danh đã  
3 tháng trước

Thông cảm cho bạn. Round 3 đúng ra phải làm 2 bài. 1 bài warm up thường ai cũng pass và 1 bài try hard. Có thể là phần communication và collaboration skills của bạn khi pair programing không ổn nên mới không process tiếp. Đợt này process khó kinh. (Mình đã pass và onboard rồi nhé).

Dev quèn fullstack đã  
3 tháng trước

Kiểu trả lời trơn tru mà ko biết lý do nên nó cứ cấn cấn :)))

Ẩn danh
1 năm trước
1 star

Công ty như c** từ giám đốc bà tới giám đốc ông, từ trợ lý giám đốc tới nhân viên tuyển dụng. Báo cáo giấy ngập đầu. À quên nếu làm ở đây thì được bonus thử việc vô thời hạn nha. Sếp bà thì mở mồm ra là đức với phật, mà bụng thì một bồ dao găm, nói chuyện mắt liếc điên đảo, thích chém gió nói đạo lý.
Né gấp kẻo hối hận không kịp.

Không thích nói (Nhân viên quèn)
1 năm trước
1 star

Quy trình loằng ngoằng,
Đổi nhân viên liên tục.
Nhân sự cũ già cỗi không chịu thay đổi, khó hợp tác.
Báo cáo nhiều không xuể...

Ẩn danh
2 năm trước
3 star

Các bạn chú ý khi đến công ty này làm việc. Nó bắt học quy trình vớ vẩn. Bảo hướng dẫn lv nhưng éo phải. Làm việc k đủ tháng éo trả lương. Báo cáo khủng khiếp, mức luong tuyển dụng rõ cao nhưng thực tế ứ phải. Cả công ty cứ vào làm thời gian áp lực quá lại nghỉ. Môi trường này các bạn cẩn thận kẻo mất thời gian.

aaa đã  
2 năm trước

nay m cũng đi pv ở đây, mọi việc đéo sao khi gặp bà giám đốc hay sao ấy, nói nhiều nói dai, có thể m chưa có nhiều kinh nghiệm thật , nhưng bà ấy lại so sánh kinh nghiệm của một đứa mới ra trường 1 năm với bà ấy làm đc 15 năm, rồi chủ yếu khoe bà ấy có một quy trình đào tạo abxyz. Sau khi nói chuyện với bà ấy xong m kết luận công ty này mang nặng hành chính và lý thuyết. Nói chung là rất bực mình sau khi pv với bà ấy,

Ẩn danh đã  
2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Lạ. đã  
2 năm trước

Có phải chị giám đốc rất thích dùng tâm với đức không.

1 nhân viên bị lừa (Dev quèn)
2 năm trước
1 star

Công ty seabig làm việc rất lằng nhằng với nhân viên, vào thì ngồi tu hành trong phòng khoảng nửa tháng chả làm được gì. Rồi ban đâu nói là học việc 1 tuần thử việc 1 tháng. Nhưng khi sắp kết thúc học việc thì kéo dài thời gian học việc lên thành 1 tháng( khác gì lừa đảo)

Hoàng Long đã  
1 năm trước

Mấy thằng nhân sự năng lực yếu kém làm không ra hồn bị cho nghỉ đi lại lên bày đặt bịa truyện .. thất bại cho xã hội

Hoàng Long đã  
1 năm trước

xem lại thái độ làm việc trước khi có những ý kiến thể hiện mình là người thiếu kiến thức .. ! người ta gọi là ăn cháo đá bát đấy .. làm ko ra hồn bị cho nghỉ thì đi nói công ty .. lực cười

Ẩn danh đã  
2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Minh Quang (NVBH)
2 năm trước
1 star

Công ty vớ vẩn nhất mình từng biết, đăng tin tuyển dụng lương cao vút trời, phỏng vấn thì 1 nẻo, phó giám đốc điều hành béo béo, vỗ ngực tự tin " Chỉ cần kỹ năng mềm thôi vẫn bán hàng như thường " Sale nói chuyện với khách thì cộc lốc. Nói chung là công ty như lòn :))

Ẩn danh đã  
2 năm trước

Bác giống em rồi

Ẩn danh đã  
2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like