Outsource
  29 Đường Tân Thuận (Tòa nhà FPT Tân Thuận) District 7 Ho Chi Minh
  301-500

Sendo.vn xuất thân là một dự án thương mại điện tử do Công ty CP Dịch vụ trực tuyến FPT (FPTOnline) phát triển, ra mắt người tiêu dùng vào tháng 9/2012. Đến tháng 5/2014, Sendo.vn là sàn thương mại điện tử được xây dựng theo mô hình B2C2C (business - to - consumer - to - consumer) thuộc chủ quản của Công ty CP Công nghệ Sen Đỏ. Mục tiêu của Sendo.vn là tạo ra một trung tâm mua sắm trực tuyến uy tín số 1 về giao dịch tại Việt Nam. Sen Đỏ là nơi của những con người trẻ trung, tài năng với mong muốn góp phần hưng thịnh quốc gia thông qua phát triển thương mại điện tử. Đây cũng là nơi để bạn gặp gỡ những đồng nghiệp thú vị, chia sẻ ý tưởng, cống hiến hết mình và được ghi nhận xứng đáng.

www.sendo.vn

1 star
54 %
2 star
16 %
3 star
18 %
4 star
9 %
5 star
3 %

Reivew công ty Sendo.vn (200)

Ẩn danh
2 tháng trước
1 star

HR gọi điện offer phỏng vấn đưa ra lương cụ thể nói hoàn thành test xong rồi mới process tiếp đáng lẽ phải phỏng vấn trước sau đó thực hiện bài test. HR hỏi mình chịu làm 4 ngày làm bên văn phòng Quận 7, 2 ngày làm việc bên kho Linh Trung Quận 9 không, mình vẫn ok. Bài test Excel 20.000 dòng, mình hoàn thành dưới 15 phút. Vài ngày sau không thấy phản hồi, hỏi thì HR nói đã chuyển sang Trưởng Bộ Phận sẽ báo kết quả sau. Vài tiếng sau, gửi thư cảm ơn từ chối vì chưa phù hợp. Công ty này không khác gì ăn cắp chất xám của ứng viên hoặc nhờ ứng viên làm giúp để lấy kết quả làm riêng cho mình vậy.

Dev quèn
.NET
2 tháng trước
1 star

Khuyên thật anh em đừng tham gia phỏng vấn công ty này, ban đầu khi HR liên lạc mình phỏng vấn mình có offer mức đó và vài ngày sau hẹn mình phỏng vấn. Mình đậu kỹ thuật nhưng báo là ngân sách không đủ để trả muốn nóng máu với bọn này luôn, vậy sao ngay từ đầu đừng lên lịch phỏng vấn, khi bạn chấp nhận gọi ứng viên phỏng vấn là có kinh phí để trả cho ứng viên đó rồi, tui đã phải bỏ thời gian và tiền bạc ra để đi phỏng vấn, tại sao các bạn lại đối xử với tui như vậy??? #Sendo

1 anh nhân viên
Giám đốc
3 tháng trước
1 star

Thằng cờ hó Nguyễn Quang Thuật tưởng ăn chơi giỏi ai dè như cái con kac, đéo biết gì còn bày đặt tinh tướng, còn có thêm cái tật mê gái, chắc là dân vùi đầu kinh sử bao năm, giờ già mới bắt đầu ăn chơi nên nó thế, đúng là loại trẻ đéo ăn chơi già cũng đéo biết ...

Mèo
4 tháng trước
1 star

Một ít trải nghiệm khi làm CTV cho Sendo Farm (Trước hết xin mô tả công việc là mình sẽ làm ở tòa nhà hoặc cửa hàng nào đó, nhận hàng từ kho và ngồi đợi khách tới lấy hàng)
- Lương thưởng không minh bạch (không có bảng lương chi tiết), đợi nhiều CTV đều thắc mắc thì mới bắt đầu hẹn các bạn ra để giải thích và nói khoảng 1 tuần sẽ có bảng lương (hơn nửa tháng cũng méo thấy bảng lương).
- Yêu cầu HR tuyển dụng CTV cho nhiều vô vào thời điểm chạy chương trình KM của tháng đó xong thì cắt lịch làm việc của CTV. Để cho CTV tự xin nghỉ hoặc ai không nghỉ thì để đó đợi tháng nào chạy tiếp chương trình thì đỡ phải tuyển nữa
- % hoa hồng, thưởng này nọ các thứ thì cứ liên tục hạ như giá vàng vậy
- Sếp không có tâm khi mọi người thắc mắc về lương hay lịch làm việc, thì lại đùn đẩy với cái... câu cửa miệng "không biết nữa, hỏi quản lí trực tiếp đi"
Nói chung công việc này thích hợp cho mấy bạn muốn tìm trải nghiệm chứ bảo đảm lương nhiều khi không đủ để mà đổ xăng !

kinhuynjoong
maketting
4 tháng trước
1 star

có ai biết thay đổi số điện thoại ko giúp tôi với

vbc
khách hàng
5 tháng trước
1 star

quá thất vọng cái app mua hàng sendo

Ẩn danh
6 tháng trước
1 star

Con đi ếm mai hoa và con đi s thảo trang chư chết nữa hả anh em

Head of (Manager)
6 tháng trước
1 star

Công ty có thằng Nguyễn Quang Thuật dê xòm chuyên đi bóp đích, mò người ta.
Và con mẹ Hoàng Mai Hoa mất dạy, chửi thề lung tung.

Ẩn danh đã  
6 tháng trước

Moá dơ vậy. Còn tính accept offer mà sếp dơ vậy sao dám vào. Sợ bị bóp đít

Ẩn danh - người phán xử đã  
6 tháng trước

Cả 1 đám thất nghiệp, Đạo đức cơ bản của 1 con người cũng chẳng có, suốt ngày la liếm khắp nơi, suốt ngày chỉ biết đem những câu chuyện không có thật để hại người khác, mang tư duy của những đứa học lớp chồi để hãm hại người khác. Lo để đức cho con về sau đi.
Trong rừng có nai có thỏ, có sói có hổ và răn
Có loài dậu đổ bìm leo, có loài nhảy bổ vào cắn
Có loại ăn không nói có, có loại thừa nước đục thả câu
Miệng thì cười, tay thì bắt , dao thì kề trước ngực đã lâu

Con trai của Nguyễn Quang Thuật đã  
6 tháng trước

Hôm nay con đã hiểu được phần nào câu chuyện trên đây, thì ra bố ở ngoài đường cư xử cũng không khác gì loài cầm thú giống như bố ở nhà, chửi bới chị con ép học ép hành một cách vô giáo dục, những lần bố đi company trip với công ty là để trá hình đi lếu lều con mẹ bên phòng nhân sự, bố ơi mẹ Diễm con cũng k phải dạng vừa đâu, chuyên tia trai trẻ trong công ty nhé . Bố coi chừng nhé.

dev cũ đã  
6 tháng trước

Anh thuật bận đi bóp đít rồi

dev cũ đã  
6 tháng trước

Căng thế. t chỉ bình luận thôi mà còn người bốc phốt m là một trong những người m gạ đó Nguyễn Quang Thuật. Lái hay lắm cu em.

dev cũ đã  
6 tháng trước

Thằng máu chó này ra đường gặp lại t đấm cho phát

dev cũ đã  
6 tháng trước

ủa Nguyễn Quang Thuật tự bào chữa à. Đúng quá rồi còn gì để mà chối

Ẩn danh đã  
6 tháng trước

Công ty có đợt thải loại các nhân sự không hữu ích nên các comment dạng này toàn là thất nghiệp không có việc làm lên nói xấu người khác, đọc chỉ ngứa mắt, có giỏi xưng tên họ ra mà làm anh hùng còn chửi rủa người khác sau lưng chỉ là phường vô học. Đuổi là đúng.

Dev cũ đã  
6 tháng trước

Ngu còn la lớn, anh Thuật mà rãnh đi đôi co với thứ như mày...

Thông Dev Cũ dê xồm mất dạy đã  
6 tháng trước

Dev cũ mày nghĩ ko ai biết mày là ai à? Ai mà rãnh đi nghe thứ gạ con gái có chồng rồi đổ vấy cho người khác như mày, đi mượn tiền của nhiều người trong team bị phát hiện ra nhục mặt nghỉ rồi lên mạng nói xấu anh Thuật, hèn hạ thế em trai. Lo kiếm việc trả nợ cho các bạn trong team đi em hơn là đi nói xấu người khác cho việc của chính mình làm. Tao là người mà mày nhắn mượn tiền ko cho đây.

Wilderness đã  
6 tháng trước

Đi phải ngẩng cao đầu mà đi, đừng tự uống thuốc độc như vậy, tự làm khổ mình thôi.

Ẩn danh đề nghị xóa ❌
6 tháng trước

Đúng là giọng điệu của phường vô học bị thôi việc, ai làm việc cùng anh Thuật sẽ hiểu anh ấy là thế nào! Ẩn danh đi nói xấu người khác chỉ có là kẻ vô học ganh ghét, cách ăn nói cũng chứng tỏ ko ra gì.

bố mày đây
dit thẳng mặt thằng sendo
6 tháng trước
1 star

bố sẽ chúng mày ăn ngập boom hàng trên sendo ap chúng mày tjo ra sớm 1 ngày cũng giải thể thôi bọn chó ạ

jack
makerting
6 tháng trước
1 star

gọi khàn cả cổ viết lòi họng cũng trả có câu trả lời hứa xuông song vất đấy ,tài khoản thông tin không cho thay đổi đóng con mẹ mày cửa sớm đi sendo ức chế vl ra cái app rửa tiền bọn khốn nạn nhà chúng mày sendo ạ