Outsource
  46 Bach Dang, Ward 2, Tan Binh , Ho Chi Minh -- Bach Mai , Hai Ba Trung , Ha Noi -- 150 Duy Tan, Hai Chau, Đa Nang
  11-50
1 star
58 %
4 star
21 %
5 star
21 %

Reivew công ty Sapota Corp (24)

Ẩn danh
1 tháng trước
1 star

Offer thấp, ko cấp máy cho nhân viên phải tự trang bị, bốc lột

Ẩn danh
Intern
2 tháng trước
1 star

nhảm

Ẩn danh
Intern
2 tháng trước
1 star

Em cảm thấy mình thật sự may mắn khi có kỳ thực tập cực kỳ tại công ty Sapotar. Điều may mắn hơn nữa đó là em được làm việc trong dự án thực tế. Đó là dự án shopstack. Điều này đã làm cho em có cái nhìn cụ thể hơn về công việc mình sẽ làm trong tương lai. Chính công ty đã cho phép tụi em. Những bạn thực tập sinh có cơ hội được phát triển bản thân, thay vì chỉ làm những dự án cá nhân và không có tính áp dụng thực tế. Từ khi làm dự án shopstack em cảm thấy mình tiến bộ rất nhiều vì phải đưa ra những cách giải quyết cho những vấn đề mà chỉ khi dự án đi vào hoạt động mới biết được.

Về môi trường làm việc:

Buổi đầu tiên đó là sự chào đón của chị Admin dễ thương. Hướng dẫn tụi em từng bước một về quy trình làm việc của công ty, giờ giấc làm việc…
Sau đó anh Minh có lên và chia sẻ, định hướng công việc cho tụi em với kinh nghiệm làm việc của mình, Anh Minh đã chia sẻ và từ đó em thấu hơn về định hướng của mình.
Mấy anh chị thì rất là chăm chú làm việc để hoàn thành task của mình đúng hạn

Trong quá trình em làm dự án:

Vì là một dự án rất lớn. liên kết nhiều sàn thương mại điện tử. Nên nhiều bước em chưa nắm rõ, tuy nhiên được sự giúp đỡ của anh Sơn, anh Minh và anh Sỹ(HN) anh Thịnh (HN) thì em cũng đã hiểu hơn về dự án.
Anh Sơn cũng kiếm những task vừa sức với em, nhưng sau đó em đã chủ động xin những task khó hơn để phát triển bản thân. và anh cũng đồng ý về điều đó

Hoạt động ngoài giờ:

Happy hour: Mọi người ăn uống trò chuyện vui vẻ,
Bóng đá: các anh rất hăng hái, chơi rất sung. từ đó gắn kết công ty sẽ nhiều hơn.

Em cũng mong muốn công ty:

Có giờ giải lao giữa giờ tầm 5-10 phút để mn đi qua, đi lại. em thấy rất ít người ra khỏi chỗ. như vậy về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của mn.
Công ty có đẩy mạnh hơn hđ trên FB: chúc mừng sn nhân viên, hđ đá bóng, happy hour….

ẩn danh
intern
3 tháng trước
4 star

xin chào các bạn. mình cũng là 1 intern tại công ty và may mắn đã lên chính thức. thật ra mình cũng đã từng thực tập tại công ty khác nên có thể sẽ có cái nhìn khác với các bạn. mình xin review một số điều như sau:
1. đi thực tập, đi làm tại đâu thì cũng cần chủ động hỏi các vấn đề thắc mắc. chứ đừng ngồi đó ko làm hay ko làm đc mà cũng ko báo cáo. như thế sẽ chỉ thiệt cho các bạn thôi. công ty nào cũng đánh giá cao các bạn chủ động, có thể là chưa giỏi nhưng thái độ cũng quyết định nhiều việc. chứ ko ai lại đi nhiệt tình training cho những bạn im im, ngồi đợi cầm tay chỉ việc từng li từng tí như học sinh lớp 1. ở cty khác cũng vậy chứ mình thấy ko riêng gì ở đây.
=> cần chủ động hỏi
2. ở đây có môi trường rèn luyện tiếng Anh. rất nhiều dự án làm việc với KH nước ngoài. phù hợp với bạn nào có tiếng Anh tốt cũng như tìm môi trường để luyện tập
3. có nhiều anh chị làm tại đây 3-5 năm rồi. nghe nói lương tầm tầm như công ty ngoài nhưng thưởng trả theo quý lại cao. làm nhiều ăn nhiều, đc công nhận công sức.
4. về vấn đề giao việc khó quá sức thì có thể hỏi nếu ko giải quyết được. mình thấy đây cũng là 1 điểm hay. có cơ hội để nâng cao trình độ, học thêm kiến thức mới. phù hợp cho các bạn năng động, biết nắm bắt cơ hội. như vậy sau này đi đâu cũng dễ, gặp vấn đề gì khó cũng có solution ngay.
5. môi trường ở đây thì mình thấy mọi người rất vui vẻ, hòa đồng. nhiệt tình hỏi thì sẽ có người giải đáp. team building đợt vừa rồi gặp mặt cả vp HN thấy mọi người cũng rất vui vẻ. có lẽ vì thế mà khi cần thì mọi người trong dự án sp rất nhiệt tình.
6. công ty còn tuyển hơi tràn lan intern. lọc đầu vào chưa kĩ. có 1 số bạn đến chỉ ngồi đợi hết 8 tiếng đi về. mong công ty cải thiện đầu vào hơn.
trên đây là một số nhận xét của mình.

Ẩn danh
3 tháng trước
1 star

Công ty như lol, zô 2 tháng éo đc gì mất thời gian, đăng bài thì kêu có người training mà zô thì đếch nói mẹ gì hết. Trình intern mà đưa những cái cao hơn để làm rồi ai biết làm.Nên suy nghĩ trước khi vào nhé, mà thôi đừng vào nữa

intern 3 tháng
leader
5 tháng trước
1 star

Đăng bài tuyển thì có người vào đào tạo traning bài bản, pv thì có chị admin pv " để cho có " rồi sẽ được join vào dự án thực tế các thứ, nhưng thực sự thì vào méo 1 ai traning - vào thì vứt cho tự ngồi bảo học cái này cái kia vớ vẩn rồi đưa qua ngôn ngữ khác làm, xin vào dự án thì hứa hẹn tới đầu tháng dự án sẽ về dự án lớn, đến khi đầu tháng thì hỏi thì bảo cuối tháng, làm mấy cái task nhỏ nhỏ rồi sếp thì bảo a sẽ kèm em để cho e phát triển các thứ, nhưng thực sự xong bữa đó thì qua ngày sau thì đâu lại vào đấy anh HỨA Đ*C M**H ạ :) . intern nhưng mà làm thì bắt OT từ 20h đến 24h. bảo các em vào xem A code, rồi a hướng dẫn bla bla, trong lúc đó thì kéo nguyên 1 bầy intern 10 đứa vào cùng nghe cùng hướng dẫn 1 lúc =)). sao các anh Senior vào được 2 ngày , có anh 15 ngày , rồi có anh kia 1 tháng lại xin nghĩ hết vậy Sếp? cắn sâu quá không nhả ra nên mấy anh kia nghỉ hết hả Sếp ?? vào đây là 1 sai lầm khi intern tận 3 tháng, cứ cho ngồi học trên mạng, đến tháng review thì bảo e làm không hiệu quả ko đủ point ? ủa alo ? nhưng mà cảm ơn chị admin tốt bụng. mãi yêu chị <3

Nhân vien củ
5 tháng trước
1 star

Xếp chuyện đi lừa tình, hứa hẹn đủ kiểu xong không bao giờ nhớ.

Hehe
Ối dồi ôi
6 tháng trước
1 star

Công ty nhờ mình vào viết review cho hay chứ mình thấy như con cặt vậy. 😅😅😅 tuy đang làm nhưng hết tháng t nghỉ, lùa gà vào ép gà

ẩn danh
nhân viên
6 tháng trước
5 star

chắc do đợt dịch nên sếp ở quê, mọi người chưa tiếp xúc nhiều. giờ làm việc nhiều cùng sếp thì thấy sếp rất tâm lý và hỗ trợ anh em về chuyên môn rất nhiệt tình. còn môi trường thì toàn các bạn trẻ nên rất thoải mái, hòa đồng, ko đấu đá, nói xấu nhau. công ty cũng tổ chức happy hour nên thấy mọi người rất gắn kết. tuy còn nhiều thứ chưa đc tốt lắm như chưa cấp máy tính cho dev hay nhiều quy trình chưa rõ ràng nhưng mình thấy công ty đang dần một thay đổi tốt hơn. cảm ơn những người đã luôn hỗ trợ mình.

Ẩn danh
Nhân viên
7 tháng trước
5 star

Sếp tâm lí, trả lương đúng hạn, lễ 10/3 vừa r Cty còn trả lương trước ngày để nv đc về quê, đi chơi
Đồng nghiệp vui tính hỗ trợ hết mình trong công việc , KH có tâm