Outsource
  104C Cao Thắng, Quận 3
  501-1000
1 star
62 %
2 star
15 %
3 star
23 %

Reivew công ty Ngoại Ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) (13)

Ẩn danh
3 tháng trước
1 star

Hệ thống trung tâm không gian, thần đồng, london, flamigo, AEC là chung 1 chỗ, nên né nhé mấy e sinh viên mới ra trường, sẽ chỉ có lương và không hề có thêm benefit khác, các sự kiện phải đóng phí từ 500 đến 1 triệu, bắt tham gia các chương trình văn nghệ xàm xí, không chuyên giảng dạy, cơ sở vc kém, ko được đầu tư với học phí cao ngất ngưỡng, tư duy lạc hậu, cổ xuý, Dr 35 nhưng ko biết giờ ông sao rồi hi***, đặc biệt là phải kí cam kết làm việc 3 năm, nếu không phải bồi thường số tiền lớn, những bạn ít hoặc ko tìm hiểu luật sẽ bị chèn ép, ko dám nghỉ việc, nộp tiền cho cty md. => chạy ngay thôi

Ẩn danh
4 tháng trước
1 star

Lương đầu vào rất ổn, công ty tăng lương 500k mỗi năm (có năm không tăng) và không có chính sách nào khác cho việc tăng hơn mức lương đó, cho nên lương sẽ bước đều +500k/năm không thể nào hơn được nữa. Cấm sử dụng điện thoại DÙ BẤT KỲ LÍ DO GÌ ĐI NỮA, cấm kết bạn với đồng nghiệp và học sinh trên các phương tiện xã hội, cấm nghỉ (bệnh thì phải trầy da tróc vẩy xin nghỉ dù bị trừ lương khi nghỉ nhưng cứ như đi xin xỏ bát cơm nhà nó), và còn nhiều thứ nữa, hãy vô làm và cảm nhận :))))

Nhân viên quèn
4 tháng trước
1 star

Mấy bạn nào có ý định ứng tuyển vào các trường Ngoại ngữ Không gian, thần đồng, luân đôn hay flamingo thì mở to mắt lên mà đọc. Khi mấy bạn vào trường sẽ được thể nghiệm mấy cái nội quy củ chuối và nhỏ nhen k thể nào tưởng nổi. Văn hoá công ty là văn nghệ ca múa ao làng để chìu lòng ngừoi chủ gần đất xa trời, tự coi mình là vua. Quản lý của mấy, mình k nói tất cả, có thể k có nổi cái bằng cao đẳng, và rất chi là máy móc. Mấy bạn có giỏi thì mấy bạn đc làm việc nhiều và k có gì thêm, chỉ tăng việc. Lương tăng èo ọt, k du lịch, k lương tháng thứ 13. Nếu mấy bạn làm ở không gian thì nơi làm việc của các bạn mỗi ngày một quận, có thể 1 ngày 2-3 quận. Chúc các bạn sáng suốt, tìm đc bến đỗ bình yên.

Ẩn danh
4 tháng trước
1 star

Thần đồng, luân đôn hay không gian đều là chung 1 lũ, mn nên tránh xa

Nhan vien
4 tháng trước
2 star

điểm tốt duy nhất là không nợ lương, trả lương ngày 5 và 20 hàng tháng.
điểm xấu là tất cả những gì còn lại, bao gồm chính sách, quản lý, nhân sự.
k được phép ăn uống gì, ngày 8 tiếng nhốt chuồng gây khó dễ, chỉ có 4 ngày nghỉ phép, mỗi năm, có khi vài ba tháng phải chi 500-1tr để mua vé coi chính NV trường ca hát nhảy múa, mặc dù đã chi tiền mua vé nhưng k đi thì trừ lương ngày lao động và kỉ luật, đi coi ca nhạc vé mình mua nhưng đi trễ phạt.
không hề có khái niệm trả lương khi yêu cầu nhân viên lao động ngoài giờ

hãy cân nhắc

Ẩn danh
9 tháng trước
3 star

Công ty tồi, xem thường luật Lao Động, phải kí cam kết làm việc 3 năm, nếu nghỉ sẽ đòi tiền và đe dọa bồi thường và không trả sổ bảo hiểm.
Ko nên vào làm vì sẽ phí thời gian đi múa hát tào lao cho sự kiện của ông tổng Dr, do dịch bệnh nên sẽ không được tăng lương đâu dù lương đầu vào ko tệ nhưng không được gì khác ngoài lương và hay bị trừ tiền do ko đạt KPI bán vé ca nhạc cho Đốc tờ. Cứ mỗi lần có sự kiện, lễ là phải đóng 300-500k nhé

Ẩn danh đã  
9 tháng trước

Kí hợp đồng 3 năm cam kết làm việc là xem thường luật đó bạn, sinh viên mới ra trường hay bị khoảng này sợ bồi thường tiền nên ko dám nghỉ việc.
Hay chạy theo doanh số nên 1 lớp học có thể nhét đến 20 học sinh nhỏ và chạy lớp liên tục
Không có bonus gì thêm, mỗi năm có nhiều sự kiện và nhân viên bắt phải chi tiền của mình ra.
Bạn nào thích ca múa nghệ thuật thì vào đây được tỏa sáng nhé

Hynnie đã  
9 tháng trước

Bạn ơi cho mình hỏi bên ngoại ngữ thần đồng mới gọi điện mời mình đi pv và làm bài test đầu vào. Mình có nên đi k ạ? Tại mình cũng là sv mới ra trường. Mình cảm ơn bạn nhiều ạ

Thanh Hải đã  
9 tháng trước

Mọi ng ơi cho em hỏi test đầu vào bài test sẽ ntn ạ . Tại em svien mới ra trường nên còn bỡ ngỡ mong mng giúp đỡ ạ

Ẩn danh
9 tháng trước
1 star

Công ty m.ấ.t d.ạ.y
Chấm hết.

Ây xi
9 tháng trước
2 star

Chỗ này bày vẻ thì nhiều, do dịch nên ít sự kiện chứ bình thường nữ thì bắt đi ca hát, nam thì bắt đi tập múa cho mấy cái event chúc mừng Dr nào đó. Lương ổn. Trả lương ngày 20 và ngày 5 hàng tháng và qua bank, lương thì chưa bao giờ trễ nhưng benefit k mấy tốt bằng so với các trung tâm khác. Commitment 3 năm fulltime. Mọi người lưu ý

ASAC Quèn
10 tháng trước
3 star

Trung tâm tiếng anh trong các tháng dịch thì không được mở từ tháng 05 đến tết ta 02/2022 nên phải nghỉ không lương, nhân viên xin nghỉ thì hẹn lên thanh lí hợp đồng nhưng thật ra lên để bắt nhân viên đóng cho họ 5 TRIỆU thì họ mới trả lại bảo hiểm và tiền lương đi làm tháng 5. Mang tiếng là trung tâm giáo dục nhưng đòi tiền nhân viên một cách vô giáo dục: Bán vé ca nhạc ủng hộ người nghèo nhưng thật ra là làm quỹ cho các chương trình ca nhạc của Dr nào đó, nghỉ ko lương, ko trả sổ bảo hiểm...Các bạn sinh viên mới ra trường thì ko nên vào vì sẽ phí thời gian cho các chương trình ca nhạc hội nhạc nhóm nhạc.

Ẩn danh
11 tháng trước
1 star

Công ty giáo dục nhưng nhân viên nghỉ việc thì giam lương và sổ bảo hiểm
Sinh viên mới vào trường thì tốt nhất đừng vào làm, phí thời gian mà không phát triển được