Outsource
  201 Cach Mang Thang 8 District 3 Ho Chi Minh
  301-500
1 star
59 %
2 star
11 %
3 star
15 %
4 star
7 %
5 star
8 %

Reivew công ty Nam Á Bank (27)

Ẩn danh
Cựu gdv
2 tháng trước
1 star

Lúc nào cũng tỏ vẻ là ngân hàng hướng tới số hoá, chất lượng cao nhưng đối xử với nhân viên thì chất lượng quá tệ. Thời gian là việc 1 tuần có khi 60 tiếng mà k tính OT, phụ cấp ăn uống xăng xe đi lại thì càng không cần mơ đến. Thậm chí đến thưởng doanh số hay các loại thưởng khác thì nv cũng chỉ có tiếng chứ chẳng được miếng nào, 100% tự chuyển khoản về tk các “xếp”. Xếp thì chỉ thích nv nịnh bợ chứ chẳng cần biết năng lực ra sao, đứa nào giỏi nịnh thì cho lên. Quà tết thì nợ 3-4 tháng trong khi suốt ngày tài trợ hoa hậu hoa khôi.

Ẩn danh
Nhân viên
8 tháng trước
1 star

Nếu có cuộc bình chọn Công ty tệ nhất Sài Gòn thì Nam Á rất xứng đáng được vinh danh.
Nếu anh chị em nào đang có ý định ứng tuyển thì lưu ý một số vấn đề sau:
1. Đợt mình vô năm 2019, cũng khá lâu rồi, cũng nghĩ công ty đàng hoàng nên mấy vụ BHXH mình không kiểm tra kĩ, tới hôm nay kiểm tra thì mới phát hiện suốt thời gian mình làm ở Nam Á đều không được đóng BHXH.
2. Nếu bạn chuộng vẻ ngoài hơn tri thức, hơn kiến thức và sự thăng tiến bằng nỗ lực chuyên môn thì tự tin apply vào. Công ty có HR phỏng vấn ứng viên xong chê ứng viên đen và bần, đi nói lung tung, sau này line manager tâm sự mới biết :)
3. HR rất chuộng ai bảnh tỏn, đỏm dáng, nói cái mồm ba hoa, tuyển đám này xong, sau, tụi nó làm được một thời gian thì lên mặt, mấy bạn trẻ trẻ mới vô đều bị tụi nó chửi như con, trong khi chuyên môn thì như shit.
4. Văn hoá karaoke tay vịn cũng được chuộng nhé, ai chuộng lối sống kiểu vậy, muốn hoà nhập thăng quan tiến chức thì Nam Á vô cùng welcome.

Tóm lại, nếu muốn tương lai bị đắp thành mộ hưởng nhang khói của sự quan liêu, trì trệ, ngu dốt thì cứ vô.

Ứng viên
9 tháng trước
1 star

Lúc đầu nhắn tin hỏi HR có kinh nghiệm đã làm qua công việc như vậy thì có apply vị trí này được không (do tính cẩn thận nên nhắn tin hỏi trước để nộp CV tránh mất thời gian và chờ đợi), HR bảo ok, nộp đi phù hợp gì đấy, xong cũng gửi mail ứng tuyển
Apply hơn 1 tuần đợi liên hệ, thấy lâu nên chủ động gọi cho HR, phán câu xanh rờn, nếu thời gian đó mà không có động tĩnh là không có phản hồi, trong khi trước đó hỏi rất kĩ mới nộp hồ sơ
Làm ăn không chuyên nghiệp, mất ứng viên từ đây, đem lại hình ảnh xấu

Ẩn danh
Nhân viên
1 năm trước
1 star

Lương bèo bọt, tiệc tùng thì keo, vắt kiệt sức nhân viên là giỏi, nhào nặn doanh số rồi đổ lên đầu nhân viên không đạt là xác định thưởng cuối năm bay hết.

Ẩn danh
1 năm trước
1 star

Lương bèo bọt, tiệc tùng thì keo, vắt kiệt sức nhân viên là giỏi, nhào nặn doanh số rồi đổ lên đầu nhân viên không đạt là xác định thưởng cuối năm bay hết.

Ẩn danh
người tham gia phỏng vấn
1 năm trước
4 star

Vòng 1 phỏng vấn trực tuyến với hội sở, cùng với giám đốc chi nhánh, vòng 2 có thi tuyển. Có hỏi về kiến thức chuyên môn, bài thi có phần thi IQ, kiến thức xã hội và hiểu biết về ngân hàng, có phần thi đọc hiểu tiếng anh. Khi phỏng vấn có hỏi về kỹ năng mềm là nhiều.

Ẩn danh
ứng viên
1 năm trước
4 star

Review phỏng vấn ở ngân hàng Nam Á Vòng 1 sẽ được gặp giám đốc PGD để pv nhưng mang tính chất nói chuyện là nhiều. Hỏi về hiểu biết vị trí ứng tuyển và kinh nghiệm trước đó. Vòng 2 pv với hội sở thì giới thiệu bản thân, kế hoạch công việc, kinh nghiệm trước đó, mình thì được hỏi thêm về cách tiếp cận khách hàng mới làm sao để khách hàng sử dụng sản phẩm Nam Á.

Ẩn danh
1 năm trước
1 star

Liệt kê vài sự kiện đáng nhớ: 1. Cuối tuần bị điều động đi nghe Change For The Better - nghe chị "Lùn" chém gió tiếng anh trình củ chuối PR mấy sản phẩm bảo hiểm & thành công sao chổi ở Adora. Nghe xong ai cũng tưởng được Bank đài thọ bửa ăn do bỏ công & thay lời cảm ơn nào ngờ méo có, sách đụng đói đi về toi mẹ cuối tuần bị nó làm trò hề. 2. Đầu năm nó bắt đi làm sớm 6 giờ vô nghe thầy chùa tụng kinh cả tiếng đồng hồ bắt đứng hít nhan - hành xác không thể tả. 3. Trạng Nguyên 2018 cuối tuần bị bắt đi có điểm danh. Vào từ 8 giờ sáng làm diễn viên quần chúng đến 12 trưa nghỉ. 13 giờ bắt xem đến 7 giờ tối. Vậy mà chẳng có 1 đồng phụ cấp xăng xe ăn uống. Mấy anh chị Nhận Sự Nam Á có đọc được thì xem lại mình nhé! Toàn dân trí thức mà hành xử như ... Xem thêm tụi tui là đàn cừu vậy?

Ẩn Danh đã trả lời
1 năm trước

Haha, tui cũng từng bị bắt đi sớm đầu năm nghe thầy chùa tụng kinh nè. Hài vãi!

Ẩn danh
Quét rác
1 năm trước
1 star

Ăn sổi ở thì, sớm toang vì nợ xấu Các tỉnh thì toàn bọn bảo vệ không có trình độ miễn sao đá banh giỏi và biết nịnh nọt sếp là đưa lên làm tín dụng đầu tiên là cho vay tín chấp rùi từ từ qua thế chấp. Hệ thống mọt từ gốc thì toang sớm thôi, tín dụng mà trình độ không có khác gì bọn cầm đồ. Sếp thì ưa danh hão, muốn sổ sách đẹp, khách đóng trễ bắt nhân viên đóng trước cho khách để không nhảy nhóm nợ. Hội sở, chi nhánh lớn thì toàn binh hồ sơ cho nhóm có tên gọi mỹ miều là "Hoàng Gia" - thực chất là nhóm công ty của gia đình bà Tư, nhóm công ty của ông Vũ Nhìn ngoài đẹp, lợi nhuận tăng trưởng nhưng toàn ảo, toang sớm

Như
Tìm việc
1 năm trước
3 star

Em thấy Nam Á đang tuyển HR tại chi nhánh tỉnh Bạc Liêu. Em đang tính apply, có anh chị nào biết chi nhánh tỉnh như nào không? Tại Nam Á thì có ổn không các bạn?