Outsource
  Khu đô thị Ngoại giao đoàn Bac Tu Liem Ha Noi
  1000+
Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty cổ phần MISA đã có đội ngũ nhân lực lên đến 1000 người với nhiều trụ sở, văn phòng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.
1 star
22 %
2 star
9 %
3 star
23 %
4 star
29 %
5 star
17 %

Reivew công ty Misa (352)

Unknown
Nhân viên cũ
5 ngày trước
1 star

Khuyên chân thành là mọi người không nên ứng tuyển vào cái công ty này

chạy ngay đi
IT QTHT
7 ngày trước
1 star

Mang tiền là công ty công nghệ, nhưng máy móc thiết bị cntt toàn là đồ cũ và hỏng. Bàn phím và chuột thì toàn phải đi nối lại cho nhân viên dùng.
Về lương xác định nếu 1 năm mà được tăng 2 lần theo đúng cam kết 6 tháng review 1 lần thì sẽ tăng cực kì ít 500-1tr :). các vị trí khác thì cao hơn 1 chút. Còn ko thì toàn 1 năm tăng 1 lần,toàn lấy lí do công ty ko đủ doanh số. Thấp hơn rất nhiều với mặt bằng chung.
Hứa hẹn tăng lương và trả thưởng tết 1 đằng, nhưng khi nhận thì chỉ đc 1/10 :)

Chạy gấp
11 ngày trước
1 star

Né lẹ nào

.
.
22 ngày trước
5 star

Không biết ngoài Bắc thế nào chứ team trong Nam ok phết, support nhau ổn, đúng là tuỳ người quản lí bộ phận từng khu vực mà có văn hoá khác nhau

Fresher
Business Analyst
27 ngày trước
3 star

Hi mng, e vừa nhận được offer làm Fresher BA của Misa. Mng cho e xin một chút review về vị trí này và môi trường làm việc của công ty với ạ. Ngoài ra e thấy có điều khoản ký HĐ 2 năm, nếu vi phạm HĐ thì sẽ phải đền bù. Mng có biết chi phí đền bù cho vụ này là bao nhiêu ko ạ. Em cám ơn mng!

Ẩn danh
1 tháng trước
1 star

Khuyên thật các bạn sv mới ra trường không nên làm việc ở đây. Làm đây 2 năm mấy khối như HCSN thì chỉ phát triển kĩ năng kế toán chứ kỹ năng code có khi còn đi xuống.

Người chống đối
1 tháng trước
1 star

Đến nay cũng được gần 3 năm ông Vũ Thanh Tiến nghỉ làm, chỉ nghe loáng thoáng là làm hỏng dự án MISA. đến nay đi đâu cũng mang reo rắc sự đáng ghét và hãm lol đến tụt độ.
1. anh chỉ giỏi mõm
2. anh đéo biết gì nhưng vẫn thể hiển là mình giỏi
3. toàn đưa ra lý do hãm lòn để cả team ghét
4. toàn dựa hơi cấp trên để đì anh em.
5. ép anh em làm việc ngoài h nhưng đéo trả tiền OT
6. không cho anh chị em học hỏi thêm trong team
nói chung thì làm việc với anh mà tuổi thọ của anh chị em trong team giảm 1 nửa
=> anh hãm lòn vl luôn ạ

Làm việc đã lâu
2 tháng trước
3 star

Có con bé Hoài, quê Nghệ An, học Công nghiệp vừa tốt nghiệp sống tử tế lên nhé, thảo mai vừa vừa thôi. Trước mặt cười cười nói nói, sau lưng chửi cả đồng nghiệp k ra gì. Mà có người yêu rồi thì cũng đừng mồi chài các anh nữa em. Các chị lên tiếng đây, em bớt "ra dẻ" đi em gái haaaa

.net dev (.net dev)
3 tháng trước
4 star

Các bác cho em xin mức lương 1 năm kinh nghiệm bên misa với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ

DEV đã  
3 tháng trước

Tối thiếu 15M

Junior
3 tháng trước
1 star

Tháng 6, bay từ SG ra HN phỏng vấn. 1 tuần sau, nhận email cảm ơn và từ chối sang vòng 2. 2 tuần sau, HR đăng đàn tiếp tục tuyển dụng vị trí đó. Hài hước là khi phỏng vấn bộ ban hay hỏi kiểu đánh đố để tìm sơ hở nhằm loại.
Trải nghiệm tại văn phòng chính ở HN: Không có phòng khách, các bạn rót cho ly nước mà cũng ko có bàn để đặt, tay cầm ly nước từ đầu tới cuối buổi. Lễ tân ăn hàng trong khi có mình và vài người khác ngồi trước mặt.

Trước đó từng làm việc cùng bên này và mua AMIS 5 năm lic cho cty xài, nhưng support từ sale cực kỳ tệ. Có vấn đề thì đổ lỗi abc, khách đứng nhìn...
Thực sự không có thiện cảm.

java đê vơ lốp pơ đã  
3 tháng trước

căng vậy bạn?,ngoài HCM không có vị trí tương tự hay sao mà phải bay ra ngoài HN phỏng vấn vậy?