Outsource
  Go Vap, Ho Chi Minh
  51-150
1 star
50 %
4 star
11 %
5 star
39 %

Reivew công ty Milano Coffee (18)

cháu giám đốc
ông giữ xe bãi tenix
2 tháng trước
1 star

Khuyên chân thành, bạn nào mới ra trường, né công ty này ra, dắt mũi, nối dối, thảo mai, đồng bọn đè ép, lãnh đạo chửi rủa, méo công nhận công lao đóng góp. Giấy khen cho lắm, khen đá bóng, chạy bộ....
Lãnh tạo toàn sống 2 mặt, ép việc.
cho ăn được bữa trưa nghe chửi xong, táo bón luôn.

Ẩn danh
2 tháng trước
5 star

Mình từng là nhân viên tại công ty, xét chung mình thấy công ty Milano không tệ như vậy, công ty cũng giúp nhiều người được học hỏi và phát triển đó chứ, chỉ gần đây có nhiều biến động, mình nhớ không lầm là giữa năm 2020 là khơi nguồn. Anh GĐKD ở công ty này cũng từng là một người mình ngưỡng mộ, dẫn dắt anh em hoàn thành các chỉ tiêu công ty đề ra. Tuy nhiên sau đó là những tiêu cực, chắc có thể một thời gian dài anh ta đã có những trải nghiệm tiêu cực khá nhiều nên đâm ra đề phòng với mọi thứ, nguồn tiêu cực lan tỏa khiến văn hóa công ty trở nên ngộp ngạt, sự ghi nhận, tôn trọng ý kiến nhân viên đã không còn thay vào đó là ánh mắt dò xét, nghi ngờ, định kiến và rất cảm tính trong mọi việc, luôn nghĩ suy nghĩ của mình là đúng. Có thể nói là sự khiêu khích bộ phần này bộ phần kia hoặc tạo áp lực để thúc đẩy công việc nhưng mọi thứ không nên quá lạm dụng sẽ gây phản ứng ngược và còn lại là sự thất vọng. Chốt lại milano vẫn là một môi trường tốt để học hỏi và phát triển, nếu trong thời gian làm việc cảm thấy không phù hợp với cách quản lý ai đó thì nên chọn một môi trường khác thay vì tiếp tục làn tỏa điều tiêu cực. Chúc các bạn luôn tỉnh táo trong mọi hành động

Ty Trần
nhân viên
2 tháng trước
4 star

Đọc review mà thấy mấy bác toxic quá. Làm vài ba công ty rồi mấy bác cảm nhận đc hết chưa. Công việc phòng có KPI mỗi tháng, ăn trưa công ty lo tận răng, bên Sale đạt thì còn thưởng. Các bác làm ko đạt ăn bom thì toxic vừa thôi chứ. Làm đâu cũng có abc thôi nhưng đi làm mà nói kiểu vậy thì bác cũng ko bao giờ khá nổi đâu :)))

Mai Thảo
Tầng lớp đáy Xh
2 tháng trước
1 star

Nhận việc lúc công ty Từ trên xuống dưới quá hãm l** . Nhân viên mới đứa nào đứa nấy cũng có tâm lí muốn nghỉ hoặc là Ai chửi mắng thì ta giả điếc :))) . Nhân viên cũ thì nghỉ hết. Làm mình cũng thấy sợ hãi . Dù cống hiến 9,10 năm ng ta cũng nghỉ . Nghe bảo nghỉ còn trừ ng ta 10 triệu phí gì đấy . Mình nghe chuồn sớm cho chắc. Mà thâm niên cống hiến đó nha . Giám đốc thì toàn anh em trong nhà . 2 Ông Giám đốc ( lại là ng trong nhà ) vận hành . 10 quán cf công ty thì 8.9 quán đóng cửa hết . Mà vẫn còn tại vị trơ trơ đó . Kì lạ . Những bạn mới mình nói nhỏ kinh nghiệm : ai vô phải làm kiểu Nịnh Thần nha . Còn chống là bị đì đến chết đấy =)))). Công ty Gia Đình Vccc . 1 đi k trở lại . Công ty Rác .

Nguyễn (Nhân viên tạm bợ )
11 tháng trước
1 star

Công ty phải nói Ối giời Ơi.
Công ty cổ phần là cái tên thôi. Chứ là công ty gia đình đấy. Ai rồi cũng phải nghỉ thôi.

Từ trên xuống dưới toàn rác. Nhân viên thì nhát chết, sợ sệt cấp trên, Cũng ứa máu mà đéo dám nói. Mình nghe nói mấy đứa nhân viên cũ giỏi giang, vui vẻ, cá tính thì cũng nghỉ hết rồi.

Còn mấy đứa mặt l** trưởng phòng. Trưởng team. bla các thứ . Năng lực yếu kém. Toàn nịnh bợ mà lên. Ngon thì nghỉ apply trưởng phòng, trưởng team công ty khác xem nào . Có cái nịt nhé . Hãm .
Vô làm cho vui thôi nhé các bạn . Trải nghiệm công ty gia đình là ntn nhé .

Bỏ chạy
Nhân viên
1 năm trước
1 star

Công ty hãm l . Suốt ngày giấy khen, làm cc cũng giấy khen. Pr các kiểu cho hoành tráng . Chứ chả có con m* gì cho nhân viên đâu . Ai có ý định xin vào né ra dùm mình .

K.O (Lính)
1 năm trước
1 star

Mùa dịch, chế độ hỗ trợ công ty như qq, lương thì chậm, hết dịch mình nghỉ . há há.

Ẩn danh đã  
1 năm trước

Review nhảm nhí, dislike

ko làm dc thì nghỉ đã  
1 năm trước

dịch thì ai cũng khó khăn, ko nhịn dc thì cút đi, lên đây kêu ca clgt

Ẩn danh đề nghị xóa ❌
1 năm trước

Nhiều công ty bây giờ éo có 1 đồng lương, ở đó mà còn kêu ca. Bây giờ còn được nhận lương là may mắn lắm rồi.
Bạn nghĩ ngắn kiểu đó thì đi nhanh luôn khỏi cần suy nghĩ.

Ẩn danh đề nghị xóa ❌
1 năm trước

Review nhảm, xoá giùm!

Lính too đề nghị xóa ❌
1 năm trước

Thái độ công việc vậy thì nghỉ luôn đi bạn ơi, không làm cty đã cho hưởng mức cơ bản, còn làm việc ở nhà cũng có chế độ vậy thì hợp lí rồi. Nghỉ nhanh cho môi trường cty trong ra đi bạn :)

Ẩn danh
1 năm trước
5 star

Tôi yêu milano. Không nói nhiều.

Nhân viên (Nhân viên )
1 năm trước
4 star

Đâu thì cũng có this that thôi. Vào công ty được hỗ trợ training vs cho đi học thêm. Công ty lại xây nhà ăn và lo luôn ăn trưa thì tui thấy là ổn lắm rồi. làm việc cố gắng thôi, cứ chuyển vài môi trường làm việc rồi tự cảm nhận thôi các bác ạ

Ẩn danh
1 năm trước
5 star

5 sao, hong nói nhiều

Ẩn danh đã  
1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like