Outsource
  2 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh
  301-500
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. LienVietPostBank định hướng xây dựng thương hiệu mạnh trên cơ sở phát huy nội lực, hoạt động minh bạch, gắn xã hội trong kinh doanh. 

1 star
42 %
2 star
12 %
3 star
27 %
4 star
19 %

Reivew công ty LienVietPostBank (26)

Lương Thị Ánh
Chuyên viên
2 tháng trước
1 star

Mình khuyên thật lòng những bạn nào đang có ý định vào làm việc ở đây thì hãy xem xét kỹ nhé, theo như kinh nghiệm của mình thì cái ngân hàng này mọi thứ nó quá là rườm rà, làm việc thiếu chuyên nghiệp không cả bằng 1 công ty mới khởi nghiệp. từ ngày đi làm đến giờ đây có lẽ là nơi mà thấy hối hận nhất đã từng làm.

df
4 tháng trước
1 star

dfds

Bình Ba
Nhân viên
4 tháng trước
1 star

Eo ôi cắt xén đủ thứ chế độ, chỉ tiêu thì chỉ có tăng không đính kèm thưởng. NH sống bằng lương vs thưởng cũng không đủ. 1 tháng cho 250k tiền vpp/người k đủ in mấy cái sổ phụ luôn, sợ thật sự toàn móc tiền túi ra làm việc. CNTT thì lỗi tùm lum tùm lá máy móc thì cũ kỹ giật dẹo. Không hiểu sao vẫn tồn tại được, chắc sống nhờ bưu điện.

Nguyễn Thị A
Kiểm soát viên
4 tháng trước
3 star

Lương thưởng không nợ bao giờ và khá sòng phẳng. Tuy nhiên cách quản lý theo cơ chế nhà nước, tư duy cũ, không thay đổi, quy trình thủ tục rất rườm rà rắc rối, giấy tờ sổ sách nhiều vô kể. Quy trình mỗi nơi lại biến tướng theo cách hiểu của người làm, không thống nhất. 1 NV bank khác đem lại NSLĐ gấp 5-6 lần NV Liên Việt vì NV bên đây ôm những thể loại không có tên và báo cáo thủ tục quá nhiều. Lãnh đạo và cấp quản lý quá nhiều trên tổng nhân viên, vẽ ra đủ vị trí nghe rất hoang đường nhưng lương được hưởng thì cấp lãnh đạo, nhân viên làm lâu hơn lại thấp hơn lương thử việc người mới chưa có kn. Tất cả do cn làm việc mà trên cấp HO chả biết gì tuỳ ý CN thích làm gì thì làm, để lương bn thì để thành ra lãnh đạo tốt thì nv hưởng mà lãnh đạo tham, khốn nạn thì cấp dưới ăn đủ.

Trai dâm (Thực tập sinh)
4 tháng trước
1 star

Công ty này đi kèo với bên bán bảo hiểm rồi, nhân viên thì fwb, ons hà rầm, đi phá thai cũng phải dùng ngày phép nữa, Sếp thì gạ tình nhân viên, khách mà ghi âm mấy cái vụ ép con nợ mua bảo hiểm là chết tươi nha hihihi

Mr kent (Nhân viên đi phỏng vấn)
5 tháng trước
1 star

Nhận điện thoại mời phỏng vấn của tổng công ty về chi nhánh vĩnh yên,vĩnh phúc phỏng vấn, bị cho chờ đúng 1 tiếng, gặp phỏng vấn với thái độ coi thường ứng viên thôi rồi, 3 cán bộ tổng phóng vấn 1 đằng, giám đốc chi nhánh vĩnh yên vĩnh phúc Tên Long thì thái độ ứng viên không đạt yêu cầu, hỏi về mức thu nhập thì giám đốc Long phang ngay cho câu không phù hợp nên không cần trả lời về thu nhập, đúng là may không vào đây làm việc. Các bạn lưu ý nhé.

Nhân viên cũ (Trưởng phòng)
7 tháng trước
1 star

Công ty tởm lợm vãi chưởng! Lãnh đạo chèn ép nhân viên. Bắt nhân viên nghỉ việc khi nghe thông tin thi ngân hàng khác. Điều chuyển nhân viên lung tung để thu tiền hối lộ. Đãi ngộ thì ko gì tệ hơn. Nói chung chán! Ae nào chuẩn bị vào thì tránh lẹ luôn khỏi phí tuổi thanh xuân!

Ẩn danh (Cv khách hàng)
1 năm trước
1 star

Thực sự ai muốn làm trong này thì suy nghĩ cẩn thận trước khi vào làm. Hối hận kinh khủng, chế độ thì bình thường, quản lý thì chán chèn ép các kiểu. Toàn bắt làm tăng ca, chả có đồng lương nào thêm cả. Thứ 7, chủ nhật gọi đi làm bình thường.

senior dev (senior dev)
1 năm trước
3 star

luong senior dev ben nay bn cac bac.
thap lam a

Dev
Nhân viên quèn
1 năm trước
3 star

Lienvietbank thì ko biết sao chứ ae có nhu cầu ứng tuyển vào LienvietTech, tầng 10 thì Né ngay, sếp tổng Mr Đệ hãm lắm anh em