Thiên Minh Capital là một công ty về môi giới bất động sản nhà phố tại khu vực quận 1, quận 3, PN, BT, ... tại TP HCM.
Trong năm 2020, để mở rộng quy mô, chúng tôi cần bạn ở vị trí Sales (kinh doanh Nhà Phố) để đồng hành cùng lĩnh vực mới này.

4 star
25 %
5 star
75 %

Reivew công ty King Asian- Thiên Minh Capital (12)

Phan Thanh Ngọc Tú
TTS Kinh doanh
2 tháng trước
5 star

Công ty năng động, mọi người luôn hỗ trợ hết mình, dù ban đầu mình khá rụt rè nhưng mọi người đã hỗ trợ giúp mình rất nhiều ạ

Hữu
Nhân viên HCNS
2 tháng trước
5 star

Công ty rất tuyệt vời từ chế độ lương thưởng, môi trường làm việc, văn hoá và đặc biệt là những người đồng nghiệp đối với nhau như gia đình. Đây là nơi rất tốt để mọi người học hỏi, phát triển bản thân, có thu nhập cao; công ty không giới hạn độ tuổi, chỉ cần bạn có đam mê, có quyết tâm, công ty sẽ luôn hỗ trợ bạn đạt được những mục tiêu của chính mình.

Trương Nguyễn Quang Huy
Nhân Viên Nhân Sự
2 tháng trước
5 star

Môi trường làm việc tại công ty rất năng động và có rất nhiều hoạt động phát triển bản thân, có những buổi chia sẻ kinh nghiệm đầy bổ ích cho những nhân viên mới được nhận vào công ty, đặc biệt sếp tổng rất vui tính và hòa đồng với mọi người điều này tạo nên một không khí làm việc trở nên tích cực và hiệu quả hơn.

Trần Thành Lâm
Nhân viên kinh doanh
2 tháng trước
5 star

Mình từng là thực tập sinh kinh doanh tại Công ty, sau đó trở thành nhân viên vì sự hòa đồng, môi trường thân thiện và chuyên nghiệp của công ty. Mọi người đã mang lại cho mình nhiều kỷ niệm và bài học kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Nguyễn Thiên Nga
Nhân viên Kinh doanh
2 tháng trước
5 star

Công ty vui vẻ, năng động, từ sếp tới đồng nghiệp đều thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ, nếu ai đang tìm kiếm 1 công việc có thu nhập đột phá và môi trường tốt thì Thiên Minh Capital sẽ là nơi thích hợp nhất.
Cảm ơn Thiên Minh đã mang lại cho mình 1 quãng thời gian tươi đẹp nhất <3

Tăng Phan
Digital maketer
1 năm trước
5 star

Mình rất ấn tượng với môi trường làm việc ở cty, mn ở đây cực kỳ thân thiện, vui vẻ và hoà đồng dù có ở các độ tuổi khác nhau. Sếp tổng cty vui tính, nhiệt tình, quan tâm nhân viên. Chị lead dễ thương, hài hước tận tình hướng dẫn từ a-z. Mình có thêm được nhiều kiến thức và trải nghiệm khi làm việc ở đây. Túm lại phát là mn nên đến và làm việc để có cảm nhận sâu sắc hơn nhá. ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ BÀI SEEDING

Nguyễn Thị Kim Nhung
Nhân Viên Kinh Doanh
2 năm trước
4 star

Thiên Minh chính là nơi mà mình xem như là gia đình thứ hai. Mình luôn đi làm trong tâm thế là không biết ngày nào là cuối tuần nữa. Ở đây, mình được cống hiến, được thể hiện bản thân và gặp gỡ những người đồng nghiệp tuyệt vời. Thiên Minh là nơi làm việc đầu tiên mà mình luôn muốn là nơi dừng chân và phát triển sự nghiệp của bản thân

Trần Thị Mỹ Duyên
Nhân Viên Kinh Doanh
2 năm trước
4 star

Về cơ sở vật chất công ty phục vụ công việc của sale rất đầy đủ và hiện đại. Chế độ lương thưởng và đãi ngộ rất tốt, tài chính rõ ràng và minh bạch. Những bộ phận văn phòng khác của công ty luôn hỗ trợ cho tụi mình rất nhiều và luôn thể hiện thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Nguyễn Thị Tuyết Mai
Nhân Viên Kinh Doanh
2 năm trước
5 star

Bạn có bao giờ nghĩ rằng, sếp của bạn có thể đi cùng bạn cả ngày chỉ để hỗ trợ bạn làm việc không? Thì ở Thiên Minh, điều đó là sự thật. Nguồn năng lượng, sự nhiệt tình và năng động của người đứng đầu cũng là một mấu chốt tạo động lực cho thành viên công ty. Khi làm việc ở công ty, bạn sẽ không thể nào gặp tình trạng bơ vơ và không biết mình phải làm gì và bắt đầu từ đâu. Giám đốc sẽ người trực tiếp trainning cho từng bạn, những kinh nghiệm, bài học, kế hoạch làm việc… được truyền đạt một cách chi tiết và dễ hiểu nhất.

Trần Ngọc Bích Tuyền
Nhân Viên Kinh Doanh
2 năm trước
5 star

Tuyền trước đây có cơ hội làm khá nhiều công ty khác nhau, cả trong nước lẫn ngoài nước. Mỗi công ty đều có những điều khác biệt. Nhưng riêng về Thiên Minh Capital thì dù bạn là người mới hay người cũ, bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ của tất cả thành viên trong công ty. Đặc biệt, khi bạn là người mới thì công ty sẽ cử một kèm cặp trong khoảng thời gian đầu tiên và cho bạn một kế hoạch làm việc rõ ràng và chi tiết. Đây thực sự là một điều rất tuyệt vời cho những người chưa biết gì về bất động sản.