Tầng 3 Tháp AB Toà UDIC COMPLEX Hoàng Đạo Thuý Cau Giay Ha Noi
1 star
13 %
2 star
17 %
3 star
43 %
4 star
13 %
5 star
14 %

Reivew công ty ISOFH (30)

DEV
DEV
2 tháng trước
4 star

Mình vào được hơn 1 năm rồi cũng qua 2 địa điểm văn phòng. Dịch mà Công ty phát triển nhanh vãi, lại phải chuyển văn phòng ra chỗ rộng hơn ở Nguyễn Đình Chiểu.
Mà công nhận mấy chị HR tuyển siêu thật, tháng nào cũng cả đống nhân sự mới.
Được cái môi trường trẻ, chế độ ổn nên chắc sẽ còn đóng cọc ở đây dài dài :)))

Ẩn danh
CVSP
7 tháng trước
2 star

- Văn phòng:
+ Đẹp, dạo này chắc nhiều nhân viên mới nên có vẻ thiếu chỗ chắc sắp chuyển văn phòng mới
+ Khu vệ sinh sạch sẽ, hầm để xe ổn
- Công việc:
+ Tester kiêm viết nghiệp vụ kiêm CSKH kiêm triển khai
+ Làm việc không có plan cụ thể
+ Do công việc đặc thù nên thường xuyên build đêm
+ Lương, thưởng: Chia lương cứng + hiệu suất; Lương trả 2 đợt m5 là 5 tr và ngày 18 phần còn lại; hiệu suất 6 tháng trả 1 lần (tùy nhé, có thể sẽ muộn hơn)
+ OT không rõ ràng (không có tiền OT) -> tính nhân đôi điểm hiệu suất
[vd: Hiệu suất trong HĐ là 2tr
thì đặt mức min là 30% của 2tr, max là 100% của 2tr (phần này sẽ tổng kết điểm của từng thành viên)
OT tình kiểu log lên jira (bình thường được 1 điểm thì OT sẽ là 1x2 = 2đ; cuối tháng tính điểm của team và tổng hợp %)]
+ PM không thân thiện, hỏi gì cũng không biết, nghỉ việc thì HCNS nói mỉa, làm khó
+ Có lịch trực thứ 7, CN và sẽ tính nhân đôi điểm hiệu suất
+ Đi viện không có phụ cấp xăng xe
Các bạn nên cân nhắc :))

Thúy Lê
BA
1 năm trước
5 star

Mình ở ngôi nhà ISOFH cũng khá lâu rồi. Từ ngày mới ra trường tới giờ luôn. Ở ISOFH được học hỏi rất nhiều thứ. Sản phẩm về Y tế, rất có ý nghĩa, con người ISOFH thì năng động, nhiệt tình, dễ mến.
Mình có 1 số review tóm tắt như sau về công ty:
1/ Con người:
+ Năng động, nhiệt tình
+ HR chu đáo, ân cần
+ Lãnh đạo giỏi, trẻ trung, có tầm nhìn
2/ Sản phẩm
+ Làm về lĩnh vực y tế, sản phẩm mang nhiều ý nghĩa: Hệ thống quản lý thông tin BV, Khai báo y tế, Quản lý Trang thiết bị ....
3/ Công việc:
+ Thú vị, có khó nhưng rèn rũa cho anh/em có nhiều khả năng, kinh nghiệm giải quyết vấn đề
4/ Chế độ, lương thưởng
- THưởng lễ, tết, thưởng hiệu suất mùa xuân - thu, thưởng thâm niên (nhân viên có thời gian làm việc 1 năm)
- Team building, 20/10, 8/3
- Bảo hiểm bảo việt
- Tiêm vacxin phòng Covid cho 100% nhân viên
Òa òa nói chung là công ty khá tuyệt vời ông mặt trời anh/em ạ

Ẩn danh đã  
1 năm trước

Review tuyệt vời

Ẩn danh
BA
1 năm trước
5 star

Dịch bệnh nghe nói có công ty phải nghỉ, có công ty cắt giảm lương 10-20%, ISOFH thì vẫn thấy trả lương đều đặn, đợt rồi mới thưởng 2/9 và hiệu suất mùa thu cũng được một món kha khá. Mình làm việc ở ISOFH 1 năm, so lên thì cũng chẳng bằng ai nhưng so xuống thì cũng chẳng ai bằng mình. Mình thấy chế độ công ty cũng khá ổn so với mặt bằng chung. Lương thưởng đầy đủ theo luật, có thêm các chế độ phúc lơi sinh nhật, hiệu suất, ăn vặt,...nói chung cũng tạm hài lòng. À, trong dịch WFH HR khá chịu khó tổ chức mini game, thỉnh thoảng kiếm được vài lít cũng thấy vui vui :))

Ẩn danh
Nhân viên
1 năm trước
4 star

Dạo các cty trên này thấy chỗ nào cũng có RV hằn học nhỉ? Seeding để các cty chi tiền xóa còm hay gì. Tui ở Isofh hơn 2 năm, mạnh dạn phát biểu 1/ Về công việc - Nhiều khi ức chế vãi ra, dự án mới thì làm sấp mặt ngày đêm ở bệnh viện, bị khách hàng mắng vuốt mặt không kịp. Nhưng giờ tui lại thích đi triển khai, nhớ những giờ làm trực tiếp ở các khoa phòng bệnh viện nhất, sau mỗi dự án thấy mình có tí từng trải :)) - Dự án ổn định rồi thì đêm hôm có khi bị dựng dậy vì khách hàng là nhân sự mới đi làm, thực sự nhiều khi hướng dẫn các anh chị bằng giấc mơ em =)) - Lúc nào cũng đầu tắt mặt tối phát khùng: nghiệp vụ, testcase, hotfix, api, sql... Thế mà nhiều lúc Manager vẫn thấy mình rảnh. Ghét nhất phải logs tất cả mọi việc. Nhưng logs xong phát hiện thằng bên cạnh nó làm nhiều hơn mình, đúng cái loại chỉ báo cáo hay, làm chắc gì giỏi bằng tui. 2/ Môi trường - Lúc mới vào nghĩ cũng toang nhanh thôi, tui định làm thời gian cho biết ròi bánh cuốn sớm. Nhưng càng làm càng thấy tốt hơn, có nhiều đồ ăn vặt và đc nghỉ t7. Đồng bọn ham chơi, ham ăn nên cũng ok. 3/ Chế độ, chính sách: - Lương ok. Không thích cách tính hiệu suất lắm. Giá như phần đó đương nhiên cộng vào 100% các Sếp nhỉ? -Thưởng: hẻo, nhưng cũng ok nếu so với mặt bằng và dịch bệnh. Tết rồi tui cũng có thưởng Tết + quà + Tất niên bốc đc quà may mắn khủng Túm lại thế. Tui cảm thấy thật có Tâm với cty khi dù đang giờ LV mà ngồi viết RV thế này, tui sẽ logs vào task và hi vọng Sếp lấy làm căn cứ chấm hiệu suất cao cho tui. Anh em tỉnh táo, đừng cay cú dễ bị dụ dỗ nhé.

Ẩn danh
Cựu DEV
1 năm trước
5 star

Ây zà, mới đây thôi mà đã 2 năm rưỡi rồi cơ à, sao thời gian trôi nhanh quá vậy. Nhớ những ngày đầu mới vào công ty còn nhiều bỡ ngỡ, gặp ai cũng thẹn, cũng xấu hổ đỏ hết mặt. Ấy thế mà làm việc và cống hiến thanh xuân ở đây 3 cái sinh nhật rồi. Hôm nay là ngày cuối cùng là thành viên trong gia đình ISOFH, thật buồn khi phải nói lời chia tay với tất cả mn, chẳng biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả ACE đã luôn bên cạnh, giúp đỡ e trong thời gian qua, chỉ bảo e tùng chút một, giúp đỡ e hoàn thiện bản thân mình hơn, học đc nhiều điều hơn. Mặc dù không đc làm cùng ACE nữa e cũng buồn lắm nhưng rồi cũng đến lúc e phải ra đi tìm kiếm hướng đi mới, con đường mới cho bản thân. E chúc mn có nhiều sức khỏe và thành công hơn trong công việc. Chúc ISOFH ngày càng phát triển hơn nữa ạ. Thank you for everything. Bái bai ISOFH ISOFH 27/2/2019 - 12/5/2021

Ẩn danh
Khách hàng
1 năm trước
4 star

Bên này làm sản phẩm y tế khá ý nghĩa, nhân văn. Nếu làm đc thì quá tốt cho bệnh viện (giảm giấy tờ, giảm thủ tục HC, quản lý thống nhất và chuyên nghiệp) và người bệnh (không mất thời gian xếp hàng chờ đợi, không lo ôm rồi lo mất lo thiếu một đống giấy tờ).

Ẩn danh
Nhân viên cũ
1 năm trước
3 star

Đợt này ISOFH nhiều review tích cực nhỉ. Mấy chị HR có seeding không? nếu thế thì em thấy HR của ISOFH ngon hơn rồi đấy, cũng thấy đang tuyển nhiều ghê. Trước ở ISOFH mọi thứ em thấy cũng được mà HR ngố quá nên anh em chán mà ra đi.

Ẩn danh
Tester đã nghỉ việc
1 năm trước
2 star

Nếu vào sẽ bị kham đủ thứ việc. Từ Test, viết spec, Triển khai, Manual,.... Đi làm từ 3-4h sáng để lên bệnh viện trực :)) PM thì hỏi cái gì cũng phán câu "Chị không biết"

Ẩn danh
Nhân viên
1 năm trước
3 star

Ưu điểm: - Cty rất thân thiện, mn hòa đồng, ko phân biệt sếp với nhân viên, nói chuyện vui vẻ - Đi muộn ko bị trừ lương - Nghiệp vụ các lead nắm khá chắc - Các lead khá tâm huyết, có hôm làm đến tận 10h tối Nhược điểm: - Mình chỉ ko thích cách viết requirment của họ thôi, nhìn hơi rắc rối, khó để phân tích viết test case, chắc cái này cải thiện rồi Cá nhân mình làm đc 2 tháng lên chính thức nhưng phải nghỉ do bận việc cá nhân trên trường thấy khá tiếc, vào đây làm việc sẽ học hỏi đc maintain khá là ok