Outsource
  6 Ngõ 82 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội 850,0 m
  151-500
3 star
43 %
4 star
29 %
5 star
28 %

Reivew công ty Intlabs (7)

Dev (Dev quèn)
5 tháng trước
4 star

Ae vui vẻ hoà đồng, ko drama. Nv mới đc các a đi trước support nhiệt tình. Gd vui tính, đi công tác hay có quà cho nv, ko bỏ kèo aoe nào.

Ẩn danh (tester)
7 tháng trước
5 star

Công ty tốt, nhiệt tình. Dev và tester support nhau vì công việc chung, không khí hòa thuận, k căng thẳng như nhiều cty khác. Chế độ lương thưởng, đãi ngộ rõ ràng, có review tăng lương định kì 2l/năm theo năng lực. Làm từ thứ 2-thứ6, 8h30-18h nên khá là thoải mái. Đặc biệt là ít OT trừ khi dự án cần gấp.
À, có happy hour mỗi chiều thứ 6 nha. Hàng tháng còn tổ chức sinh nhật cho nhân viên trong tháng nữa. Ngày snhat, lễ tết gì đều có quà, riêng các chị em gái hay được Giám đốc tặng thêm quà 1 số ngày đặc biệt nha.
Nhìn chung đây là môi trường đáng để làm việc, học hỏi và gắn bó!

Ẩn danh
8 tháng trước
4 star

Công ty vui vẻ, hòa đồng, tử tế. Hồi dịch vẫn đc nhận 100% lương và hỗ trợ thức ăn, tiền điệc nc cho nhân viên nữa. Lương trả đúng hạn, chưa chậm ngày nào. Đồng nghiệp support nhau khá là nhiệt tình. Sếp hay trêu nhân viên thôi nhưng cũng là tạo không khí vui vẻ. Sau h làm các dev hay ở lại cùng đánh game với nhau rất vui.
Điểm trừ: lương hơi thấp so với mặt bằng chung

Ẩn danh
8 tháng trước
3 star

tính apply dev mobile ở đây, cần review về dev, test và các sếp

Ẩn danh đã  
8 tháng trước

anh em hòa đồng lắm nha. Môi trường, chế độ ok bạn ạ. Tuy nhiên mình thấy lương so với mặt bằng chung kphai là cao (tuy nhiên cũng k thấp). Tùy vào năng lực mà deal thui. Vào đây học đc nhiều

Ẩn danh
9 tháng trước
3 star

công ty này ảo vãi, kiểu nhân viên ít hay sao mà nửa năm ko có nổi review nào nhỉ???

Ẩn danh
Developer
1 năm trước
5 star

mình là nhân viên c ty làm onsite tại viettel, k biết văn hóa tại công ty như nào nhưng chính sách thì tuyệt với nha, trả lương đúng hạn đầy đủ, tính ot đầy đủ, t7 + buổi tối 150%, cn 200%, nộp bảo hiểm đầy đủ. Sếp vui tính, thoải mái.

Ẩn danh
1 năm trước
3 star

Xin review công ty này mấy anh chị ơi, em tính thực tập ở đâyy!!!