Outsource
  Ha Noi
  301-500
Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam được thành lập từ tháng 10/2012 bởi 2 nhà sáng lập Nguyễn Thị Giang và Nguyễn Thị Hoa. Đến nay, IMAP Việt Nam đang vươn lên trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ với 4 thương hiệu lớn Anh ngữ Ms Hoa, Ms Hoa giao tiếp, IELTS Fighter, Aland English và hơn 40 cơ sở trên cả nước. Từ một cơ sở nhỏ tại Hà Nội, sau 7 năm, IMAP đã phát triển mạnh mẽ, thể hiện được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
1 star
66 %
2 star
12 %
3 star
12 %
4 star
4 %
5 star
6 %

Reivew công ty Hệ thống giáo dục IMAP (651)

Ẩn danh
Giáo viên
1 tháng trước
1 star

GV được sắp xếp lớp dạy theo lịch cá nhân nhưng rất hên xui, từ chối quá nhiều sẽ bị bảo là không hợp tác. Xếp lớp thì lung ta lung tung, khi giáo viên có thắc mắc thì đùn người này, đẩy người kia không ai trả lời trực tiếp được. Lương bổng phải tự tính, làm giáo viên nhưng mà vẫn phải tự chấm công cho mình nha, nếu không sẽ bị lẫn lộn tùm lum, hỏi là mấy chị kêu ủa em ơi liền. Cái hợp đồng 20tr nó mập mờ lắm, công ty lớn mà xử lý mấy công việc nhỏ cũng không xong. Liên kết giữa các phòng ban rất rời rạc, miền Bắc chỉ đạo một hướng, miền Nam làm một kiểu khác.
Nội dung training chưa thực sự rõ ràng, trainer trẻ măng, đứng lên thuyết trình còn run nữa mà đòi dạy ai. Trainer thích chỉ tay năm ngón, học vẹt, chuyên môn không đủ, có một bài demo dợt thật kĩ để đứng lên khè mấy bạn trẻ chứ có gì đâu.
Đưa ra thông báo quyết định cả mấy chục, mấy trăm, xong bắt GV phải tự nắm hết, nma bản thân người phía trên cũng không nắm được, hỏi cái kêu em mới, em hông có biết. Ủa, chứ ai biết?
Để trụ vững chỗ này thì một là giả ngu, hai là tự bơi, điểm danh HV cũng xạo sự điểm danh láo lên. Làm đây thì xác định làm kiếm tiền cho vui, chứ thực sự quan tâm học viên tiếp thu được gì đâu

GV Giao tiếp
2 tháng trước
1 star

Soạn ra cái giáo trình giao tiếp như hạch. Nội dung copy mỗi chỗ 1 chút, không khoa học. Đang level beginner kiến thức căn bản, học viên còn chưa có thời gian luyện tập nhiều lên CO1 CO2 nội dung như trên trời, lại giàn trải và không cô đọng, học viên không thể tiếp thu hết được. Giáo trình mới thì training đúng 1 buổi mà còn lấy các bài beginner ra train, CO1 CO2 giáo viên phải tự soạn lại rất nhiều. Chỉ tội học viên bỏ tiền vô đây học

Ẩn danh
5 tháng trước
1 star

Vô phỏng vấn gặp một anh thầy mặt mày ủ rũ chóng cằm. Chán vcl. Chưa gì thấy sự thiếu chuyên nghiệp rồi :))

Ngọc Nguyễn
Định xin việc
6 tháng trước
1 star

Có anh chị nào từng làm vị trí Giáo viên tiếng anh ở IMAP này chưa ạ? Anh chị cho em xin ít review về cách làm việc với ạ. Ví dụ: GV có được phép sắp xếp lớp dạy theo lịch cá nhân không? Hay dạy tất cả các lớp trung tâm giao, bất kể giờ nào? Rồi lương bổng có rõ ràng không? Hay Ms. Hoa kiếm cớ cắt xén lương nếu dạy ít giờ ạ? Em thấy cái hợp đồng nó mập mờ lắm, không rõ ràng nội dung và còn bắt đền 20tr nếu nghỉ ngang ạ.

ALo ALo
Sales
6 tháng trước
3 star

cho em hỏi có ai làm sales ở đây chưa ạ, ổn áp khum mọi người. Thấy review tệ quá nên cho 3 sao trước

PwCer (Senior)
7 tháng trước
3 star

Công ty Pwc có manager tên nguyễn xuân cương, ex deloitte, chuyên dê gái mấy bạn nữ pwc trong bar, bản thân mình cũng bị thằng khốn nạn đốn mạt này dê, đây là fb của nó
face book . com/ xuancuong.dzancovic

Cống hiến (GV chỉ là người ngoài)
10 tháng trước
2 star

Dạy full ca thưởng tết năm trăm ca

Ẩn danh
1 năm trước
3 star

ko như mong đợi lắm, chính sách cùi

Ẩn danh
1 năm trước
1 star

Are you ready yes or motherkin no??? =)))

SEOer (seo seo)
1 năm trước
1 star

Các bạn SEO nên tránh xa bên này càng nhanh càng tốt nhé, trưởng phòng hay leader ở đây rất pro và ko tôn trọng các bạn đâu. Né càng sớm càng tốt để không phải đau đầu :))