KDT Vĩnh Hải Hoang Mai Ha Noi

Greenmazing là startup hoạt động trong lĩnh vực E-commerce, tập trung vào các sản phẩm Print-on-Demand cho các thị trường EU và US.

Với mục tiêu cung cấp những mặt hàng mang tính cá nhân cao, hướng vào sở thích của từng cá nhân. Greenmazing luôn tìm kiếm những nhân tố trẻ, dám đột phá để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Tại Greenmazing bạn sẽ được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, và đặc biệt được tìm hiểu sở thích, văn hóa của các nước phương tây, khám phá được nhiều nét mới lạ độc đáo về cuộc sống và con người phương tây. Biết được các ngày lễ hội lớn, các trào lưu của giới trẻ phương tây.

Nếu bạn là người không muốn sự nhàm chán, muốn tìm những gì mới mẻ, muốn mang lại niềm vui cho các khách hàng với những sản phẩm mang tính chất cá nhân cao, hãy về với Greenmazing để có những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời nhất và hoàn thiện bản thân.

1 star
44 %
2 star
6 %
3 star
6 %
4 star
19 %
5 star
25 %

Reivew công ty Công Ty Greenmazing (17)

A
2 tháng trước
1 star

Hay vẽ, hứa hẹn thì hay mà ko làm gì. Giám đốc bất tài

Idea
1 năm trước

Môi trường tạm ổn. Văn phòng + csvc ok
- Quản lý như cái quần què, leader idea, ads, manager... thái độ chán. Cty nửa này nửa nọ, chuyên nghiệp ko ra chuyên nghiệp, mà thoải mái ko ra thoải mái. Sếp, quản ký, leader hay manager gì gì đều ko tôn trọng ý kiến nv. Tỏ ra thân thiện thì cũng chỉ giả tạo thôi. Ko những thế còn chia bè kết phái. Cùng chỉ là người làm công ăn lương nhg lại phải tỏ vẻ ta đây, nói dối để được lòng sếp, đổ việc cho nv. Sếp ko có mắt nhìn người, nhìn người bằng tai và cảm tính là chính chứ không biết nhìn số liệu.
- Túm lại, nếu muốn đi xa thì nên dẹp ba trò vớ vẩn đi. Nên giữ những ng có tâm. Có tầm cũng chưa đủ mà đây cả 2 đều ko có thì nâng từ dưới lên hết nấc. Cười thật sự

Ẩn danh
NV
1 năm trước
1 star

Cty làm trò, vẽ chuyện. So với mặt bằng cái ngành này thì lương chẳng hơn dc chỗ khác nếu ko nói là thấp. Thưởng bảo cuối năm nghe thì nhiều những chia ra mỗi tháng chả được mấy, chỉ bóc lột là giỏi. H đi hỏi nhg người cũ xong ngta đi ra chỗ khác làm r xem, chắc chắn cái chỗ này là bóc lột nhất

Ẩn danh
Nhân viên thiết kế
1 năm trước
4 star

Công ty mới, lĩnh vực làm việc khá là thú vị và đáng để thử sức

Ẩn danh
Nhân viên cũ
1 năm trước
5 star

Môi trường năng động, có khu vui chơi, có nhiều hoạt động du lịch, training. Thu nhập khá so với ngành và thị trường. Sếp trẻ và thân thiện.

Ẩn Danh
Nhân viên
1 năm trước
5 star

Mọi người ở đây vui vẻ, thu nhập ổn. Quá bất ngờ với thưởng cuối năm.

Ẩn danh
Ẩn danh
2 năm trước
1 star

Môi trường làm việc bình thg. Trải nghiệm làm việc tệ. Công ti đãi ngộ bình thg, không có gì hơn các cti khác (ko giống như cti quảng cáo trên page). Ko học hỏi dc thêm gì. Và hoàn toàn ko liên quan gì tới marketing (như trên jd viết).

Thanh Pham đã trả lời
1 năm trước

Xin chào bạn, mình là thành viên ban quản trị công ty. Mình hy vọng đây chỉ là sự nhầm lẫn vì trong suốt thời gian vừa rồi Greenmazing không có tuyển một vị trí nào liên quan tới marketing và trước giờ GM cũng không có JD nào đề cập rằng bên mình là công ty marketing cả. Nếu thực sự có vấn đề gì ở đây, tụi mình sẵn sàng lắng nghe thêm chi tiết câu chuyện để cải thiện. Bạn có thể gửi thông tin tới email hr@greenmazing.com nhé. Cảm ơn.

Ẩn danh
Nhân viên
2 năm trước
1 star

Tốn thời gian

Thanh Pham đã trả lời
1 năm trước

Chào bạn, Rất xin lỗi bạn về trải nghiệm không tốt, nếu có thể bạn có thể feedback chi tiết sự việc để giúp tụi mình cải thiện tốt hơn qua email hr@greenmazing.com Tụi mình xin cảm ơn.

Mat
Ds
2 năm trước
2 star

1 sao cho kiểu làm việc suốt ngày bày vẽ, thay đổi 1 sao cho quản lý vớ vẩn, tỏ vẻ mình hay và hơn người hẳn 2 sao đấy nhé

Thanh Pham đã trả lời
1 năm trước

Hello bạn, Mình là Thành, ban quản trị công ty, trước hết thay mặt công ty nếu thực sự bạn có suy nghĩ và trải nghiệm không tích cực như trên thì tụi mình xin lỗi về điều đó, vì tụi mình không có chủ đích làm cho nhân viên cảm thấy tệ vì điều đó không mang lại lợi ích gì cả cho cả hai bên. Mình tin rằng trong ngành POD nếu không thích ứng, thay đổi liên tục thì chúng ta sẽ chết. Có thể một phần nữa là vì hiện tại công ty còn mới, đang cần hoàn thiện nhiều thứ nên trong quá trình đó tạo cho bạn cảm giác không thoải mái. Từ 4-5 tháng trở lại đây tụi mình đã nỗ lực rất nhiều và thấy mọi người đều đón nhận mọi sự thay đổi rất tích cực. Bạn có thể check với nhân viên hiện tại hoặc những ứng viên tới phỏng vấn tại Greenmazing. Với các bạn đang làm trong công ty, tụi mình có khảo sát về độ happiness định kì để cải thiện. Trong họp tháng cũng có phần trao đổi với ban lãnh đạo công ty. Mình hy vọng bạn không còn mang sự bực bội hay tiêu cực trong người khi nhắc về Greenmazing nữa vì tụi mình học được bài học của mình và đang hoàn thiện mỗi ngày, tụi mình cảm ơn bạn về những feedback trên. Nhưng quan trọng hơn là cảm xúc toxic đó nó không giúp bạn có năng lượng tích cực trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày. Còn xa hơn nếu bạn muốn trao đổi trực tiếp và chi tiết hơn, mình rất sẵn lòng hẹn gặp bạn tại hoặc gần công ty. Bạn có thể liên hệ mình qua mail: hr@greenmazing.com. Mình cảm ơn

Marshall
Staff
2 năm trước
1 star

Công ty cho ai thiếu chính kiến, ít tự chủ. Toàn bộ công việc đặt sẵn theo form cho làm, có nghĩ cũng được , ko nghĩ gì cũng được. Nhưng mà luôn tỏ ra là cần ý kiến của mọi ng (cho vui). Lương thưởng như các bên khác , không hơn. Mấy cái ghi trên Jd chỉ để cho có

Thanh Pham đã trả lời
1 năm trước

Xin chào Marshall, Mình đại diện ban quản trị công ty muốn chia sẻ với bạn chút. Đầu tiên nếu thực sự bạn là một cựu nhân viên của GM thì tụi mình rất tiếc về trải nghiệm không tốt trong quãng thời gian chúng ta đi cùng nhau. Mình chưa nói về câu chuyện đúng sai nhưng nếu để bạn có những nhận xét như trên mà không nói trực tiếp được với ban quản trị thì đó là lỗi của tụi mình. Từ giai đoạn cuối 2020 tới giờ GM đã nỗ lực đưa văn hóa SHARED vào trong mọi hoạt động hàng ngày. Một trong những văn hóa đó là chữ D: Daring spirit- Tinh thần Dám, dám làm, dám nói, dám lắng nghe, dám phản biện. Với những gì diễn ra hiện tại, các bạn đang làm việc tại đây đang thực hiện tốt điều đó, GM tự tin để có thể cho bạn trao đổi với bất kì nhân viên hiện tại nào. Chế độ lương thưởng tụi mình không thể và không hướng đến là số 1 trong POD vì POD hiện tại không phải team nào, công ty nào cũng minh bạch và công khai. Cái tụi mình hướng tới đó là chiến lược Con người là trọng tâm-human centric, gói phúc lợi sẽ không chỉ là lương, thưởng mà còn có các hoạt động du lịch, đào tạo phát triển mọi người. VD gần đây nhất là training về EQ cho toàn bộ mọi người đến từ chuyên gia bên ngoài. Mọi hoạt động đều được cập nhật trên website hoặc fanpage. Còn câu chuyện của bạn nếu có thể mình hy vọng bạn có thể liên hệ mình để chúng ta làm rõ những gì khúc mắc hoặc hiểu lầm, từ đó giúp cả hai bên đều thoải mái và tốt lên. Bạn có thể liên hệ mình qua email hr@greenmazing.com. Xin cảm ơn.