Outsource
  Thanh Xuan, Ha Noi
  51-150

Gapo mang trong mình sứ mệnh dùng công nghệ xây dựng và phát triển mạng xã hội mới.

Tháng 7/2019, Công ty CP Công nghệ Gapo chính thức ra mắt MXH Gapo. Với số vốn đầu tư giai đoạn 1 là 500 tỷ đồng, Gapo hướng đến chinh phục 15 triệu người dùng vào năm 2021. Gapo không chỉ là mạng xã hội để kết nối, ở Gapo, mọi người - đặc biệt là giới trẻ có thể sáng tạo, khoe cá tính, tìm thấy cơ hội phát triển bản thân.

Gapo được phát triển và vận hành bởi các kỹ sư công nghệ thông tin Việt Nam. Các công nghệ mà Gapo đã và đang ứng dụng rất đa dạng đưa tới cho người dùng những nội dung cá nhân hóa và trải nghiệm tốt nhất.

1 star
5 %
2 star
18 %
3 star
23 %
4 star
38 %
5 star
16 %

Reivew công ty GAPO (65)

Ẩn danh
2 tháng trước
4 star

Khum biết có ai có thông tin gì về phỏng vấn thực tập, với môi trường làm việc của cty 1 năm nay không ạ, em đang phân vân, cty có nhận sinh viên năm nhất thực tập ko ạ

Phốt CTO (Dev quèn)
3 tháng trước
1 star

Gửi thằng CTO dự án được tao mời về hợp tác với team nhưng lý do trễ lương tắt hệ thống để cùn cố phá hoại rất nhiều về tài sản của chủ đầu tư kiêm các NĐT private không thể vesting trên số tiền họ bỏ ra:

Dự án: E (thêm 2 từ nữa) mỗi ngày thêm 1 từ.

- Mày đang làm CTO của 1 dự án trong tập đoàn G đang được anh em bên đó định hướng là LỚN & sẽ phải RẤT LỚN, mày không thể cố tình ngu hơn 1 thằng đao đần có học nhưng đéo có ý thức vậy được.

- Tao sẽ mỗi ngày làm việc với từng cá nhân DEV team mày để cho mày hiểu việc mày đã làm với dự án tao mời về nó ngu học ra sao. Các anh em DEV theo mày nên hiểu rõ hoặc rất rõ mày quản lý thì mày phải chịu trách nhiệm cao nhất.

- M, mày chạy private cho dự án (sau listing... mày thấy hời), mày được 10% hoa hồng trên chính tiền anh em DEV team mày vô, mày đã rất hào hứng đợt đó 🙂 không sao, hồi đó tao và mày củng vui vì tao thấy mày tin dự án, tự hào quá 🙂 nhưng ăn trên xương máu anh em thân thiết thì hơi quá nhỉ 🙂

- Mày chính thức nhận làm OUTSOURCE cho dự án từ tháng 9/2021 và có nói tụi tao "em CTO và thêm 2-3 CTO các cty khác tham gia nên build mới nhanh, thêm 5-8 Senior và 1-2 junior nữa" 🙂 tao & dự án chưa từng từ chối về budget vì TIN VÔ TẬP ĐOÀN mày làm, có nhiều anh em thân thiết với tao vẫn đang làm TOP MAN bên đó. Budget lương outsource, thống nhất vậy và tiến độ cv sau này được đẩy lên, kèm việc mày bắt đầu tham khi nghe ngóng được "dự án này ngon đó" 🙂 OUTSOURCE nhưng do tụi tao ko có quá nhiều hiểu biết về tech nên TIN & PHỤ THUỘC mày & team mày, gần như mày quyết.

- Dự án list lên, mày xin cổ phần 🙂 chủ dự án thấy mày ngày đêm ĐÒI (có file ghi âm / mail / chat) và lúc ấy đã cảm thấy bất lực do mày lòi bộ mặt tham thâm ra. Từ 5% mày đòi hơn hơn cho tới 15% team, CODESOURCE mày vẫn đéo bàn giao, mỗi tháng là bài ca "lương trả em bàn giao" và chính TAO là người đứng ra đàm phán do mày quá mất dạy với chủ đầu tư. Ko rõ anh em DEV của mày có nhận đủ lương và biết % team được cho không nhỉ 🙂 tao sẽ kiểm chứng lại từng người.

- Khi tao gặp biến cố tình cảm, tao đã rất tin mày vẫn đồng hành cùng dự án, chính tao đã ngày đêm cùng chủ dự án lo lương / thuyết phục và thậm chí dằn mặt mày để mày bàn giao key, nhưng mày lén lút giữ lại rồi đéo bàn giao hết.

- Việc mày hành xử với tao cũng như dự án. Là mày sai mẹ mày rồi thằng cộng tác viên có tư cách như CON C Ặ C ạ!

- Hiện tại các NĐT đang làm đơn kiện, về việc mày đơn phương tắt hệ thống khi chưa có yêu cầu từ chủ dự án (thậm chí mày còn bố láo khi chủ dự án nhắn mày mở lại để các NĐT được quyền lợi của chính họ).

- Tập đoàn G có thể cho mày nương tựa thêm, nhưng tao và các NĐT thì không nhé.

- Một thằng tráo trở, cặp mấy con rồi xúi con nọ cắn con kia, gây nghiệp quả cho con cái - sự nghiệp và thậm chí mày còn dám xui *** cái của mày cắn tao khi tao ko đéo quan tâm đời tư của mày như lòn ra sao.

- Những gì mày kêu báo luật sư kiện dự án trễ hơn 1 tháng lương, thì yên tâm, sẽ có luật kiện mày thằng làm thuê phá dự án vài chục tỉ, kèm các NĐT có đủ luật sư & luật của họ. Cái cuối, luật nhân quả chắc chắn đéo chừa mày 🙂 thằng sở khanh đội lốt triết lý gia dởm lòn ạ 🙂

- Hình ảnh mày đi cùng dự án nhiều đó M, các file ghi mày họp / mail có cả :)) tao coi mồm mày cong tới chuồng xí nào :))

- Bảo bóc tao, nhớ hỏi thêm tao cung cho. Tao có sợ bóc đéo đâu 🙂 tất cả những gì tao yêu, điên, si mê vì yêu thì ai chả biết 🙂 nhưng tao đéo ngu ngục & mất tư cách như mày :))

CĐM - chị chờ mày mở lại hệ thống, không chị và các NĐT qua vp G làm việc với mày một cách rất cẩn thận đấy! Dù chị đell còn liên quan ha ha

Ẩn danh
1 năm trước
3 star

Hà Nội dừng kiểm tra phương tiện ở 22 chốt cửa ngõ
Sau ba tháng lập 22 chốt kiểm soát ở cửa ngõ thủ đô, thành phố Hà Nội dừng kiểm tra người và phương tiện lưu thông qua các vị trí này.

Tối 15/10, thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Hà Nội cho hay, tại các vị trí chốt trực, lực lượng cảnh sát duy trì để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, xử lý các tình huống phát sinh, tuy nhiên không kiểm tra người và phương tiện đi qua chốt.

Riêng chốt số 8 ở Trạm thu phí cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên), lực lượng chức năng rút về từ ngày 14/10.

Dev Quèn
1 năm trước
4 star

Công ty trẻ, các team máu chiến. Ông CTO hơi lý thuyết, lúc nào cũng thả mấy cái link đọc được bắt mọi người làm theo trong khi lại đéo biết diễn giải, trái ý thì dỗi. Phải cái mình đọc được mới là nhất :)) anh em vào thì tránh tranh luận nhé.

hỏi ngu
1 năm trước
2 star

đổ tiền start-up, hết vốn app có sập không vậy anh em

Saler (...)
1 năm trước
4 star

Gần đây Gapo có vẻ ra mắt thêm sản phẩm mới hả anh em?

dev quèn đã  
1 năm trước

Mục tiêu thì ra rả suốt ngày 50 triệu user năm 2023, nhưng thực tế đến giờ lẹt đẹt có vài nghìn user sử dụng; chỉ biết chăm chăm mấy cái đá bóng, đá gà. Live bóng lậu tưởng ngon ăn nó tha cho không biết đường còn tưởng hay giờ bay mất cả app trên store rồi, cười ỉa. Xong giờ ra cái gapo work đạo nhái workplace. Nói chung cả đời cũng chỉ biết đi ăn cắp của ngta chứ tự làm được cái gì đâu. Mạt vận cái cty

Nghe đồn đã  
1 năm trước

Gapo Work bạn ơi

Nguyễn Trung Kiên
Dev Quèn
1 năm trước
3 star

hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii. Em vào đây hỏi việc :))

Dev Sịn đã trả lời
1 năm trước

Bên này không dùng Java đâu bác. Backend dùng PHP, NodeJS & Python Chúc bác may mắn.

Nguyễn Trung Kiên đã trả lời
1 năm trước

Cho em hỏi là muốn và gapo thì mình cần kỹ năng gì ạ. Hiện em đang làm lập trình viên Java web ạ. Em định hướng muốn vào một công ty product để phát triển bản thân và tìm ra mục tiêu trong nghề nghiệp. Em cảm ơn cả nhà !

Ẩn danh
Dev
1 năm trước
3 star

Đang định apply iOS dev mà đọc review xong bỏ mẹ lun ý định

nam đã trả lời
1 năm trước

Em đọc ở trên này đa phần là chung chung thôi bác làm thử có thể phù hợp với mình mặc dù em làm cty khác

Ẩn danh
Chả là gì
1 năm trước
2 star

Ai thấy thế nào thì rv vậy thôi nhưng với tôi thì tôi thấy hối hận khi vào :)) hoàn toàn trái ngược so với tưởng tượng của tôi mới đầu khi đc pv

Ẩn danh đã trả lời
1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

hmm
Dev quèn
1 năm trước
3 star

cho hỏi xí cty có trả mức lương cao không mà có người làm dev bên ấy đòi 3k, thấp hơn ko làm vậy ?

Ẩn danh đã trả lời
1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tiếu ngạo giang hồ đã trả lời
1 năm trước

Có 3 lý do bác ơi. 1 là bạn đó méo thích cty bác, nên là nói số trên trời cho đỡ làm phiền 2 là cty trả lương cho bạn ấy cao thật, sang bên khác ít nhất cũng phải x lên 3 là Bạn đó đang thích ở đây, lương phải cao hẳn thì mới gõ đi. Cơ mà 3k thì kinh thặt =))