Outsource
  FPT Software Đường D1 Phường Tân Phú District 9 Ho Chi Minh
  1000+
FPT Software thành lập năm 1999, là công ty thành viên của FPT, Tập đoàn Công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Sau 20 năm thành lập FPT Software hiện đang là công ty phần mềm lớn nhất của Việt Nam và đứng trong Top 100 Nhà cung cấp dịch vụ Outsourcing toàn cầu do International Association of Outsourcing Professionals (IAOP) đánh giá. Nhiều năm liền, FPT Software được bình chọn là Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất và nằm trong TOP các công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

1 star
16 %
2 star
8 %
3 star
40 %
4 star
24 %
5 star
12 %

Reivew công ty FPT Software (2396)

sdf
dsf
14 ngày trước
3 star

Đây cũng là 1 câu đã viết trước đó. Đây chỉ là viết bàn phím nên tôi không chuẩn bị gì cả, nếu chuẩn bị thì chắc chắn đã gọn hơn nhiều. Nhìn chung thì trong trường hợp này cũng thoải mái cả nên chung chung thì cũng thoải mái cả chỉ cần không mâu thuẫn với những gì đã viết là ok. Nếu là kiểu khác thì sẽ khác nên không thể ép kiểu khác vào đây được.

sdf
dsf
14 ngày trước
3 star

Đây cũng chỉ là đoạn tương tự 1 message đã gửi, nhưng đã bỏ bớt. Tôi viết câu trong ngoặc ở đoạn trước đó này không phải cho tao. Tôi chả cần ai phải suy nghĩ thoáng hơn cả. (( Ngoài lề, không liên quan, kẻ đó cũng nên nhìn phản hồi B 1 cách thoáng hơn. Mặc dù tôi viết như vậy nhưng chỉ mang tính chất phản hồi lại việc A chứ không có ý gì.))

sd
sdf
14 ngày trước
3 star

Đây là 2 đoạn đó. Trong đó đoạn sau có câu thừa đó.


Chuyện này không liên quan gì tới công việc cả. Việc A --> Việc B: Việc này đã được NHẮC HƠN 1 LẦN (theo các hình thức khác nhau, 1 lần nhắc cuối thì mới kiểu như này mặc dù cũng không phải theo kiểu trình bày như này) nhưng trong quá trình một số bọn nhân viên FPT liên tục có những hành động assume sai trái , quy kết lố bịch nhưng lại ra vẻ là có xem xét qua những văn bản và email dựa vào 1 chút thiếu sót của việc B (gọi là thiếu sót nhưng theo cách nhìn khác cũng có thể coi như không thiếu sót gì cả).

Trình bày như vừa rồi thì vẫn còn 1 chút xíu hiểu nhầm (tất nhiên là chỉ 1 chút xíu thôi vì trước đó đã có 1 số các câu khác rồi) với những ai không biết sự việc. Chuyện này không liên quan gì tới công việc. Cần để ý rằng vấn đề của việc A có thể coi là tương đương vấn đề của việc B CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ VIỆC B CỰC KỲ TRẦM TRỌNG HƠN. Việc A do kẻ khác hành động có vấn đề. Việc B chỉ là phản hồi tương đương, như đã viết trước đó, có thể có chút thiếu sót, nhưng theo cách nhìn nào đó thì cũng có thể coi là không có vấn đề gì đặc biệt là với Việc A kẻ đó đã hành động. (( Ngoài lề, không liên quan, kẻ đó cũng nên nhìn phản hồi B 1 cách thoáng hơn. Mặc dù tôi viết như vậy nhưng chỉ mang tính chất phản hồi lại việc A chứ không có ý gì.)) Chuyện này không liên quan gì tới công việc.

sdf
sdf
14 ngày trước
3 star

Kể cả nếu phải giữ câu thừa đó cũng được. Cũng được vì ngắn gọn thì là cũng được, không phải viết chi tiết làm gì mặc dù có thể viết một số chi tiết.

sdfq
sdf
14 ngày trước
3 star

cũng được vì ngắn gọn thì là cũng được, không phải viết chi tiết làm gì mặc dù có thể viết một số chi tiết

sdf
sdf
14 ngày trước
3 star

Kể cả nếu phải giữ câu thừa đó cũng được. Nhưng có câu sau đây là 1 ý đã viết ở message trước đó. Vấn đề này có thể xóa được như đã đề cập do thường thì khi nói sẽ không nói theo kiểu như này nên lỗi này rất khó xảy ra.

dsf
sdf
14 ngày trước
3 star

câu làm tốt hơn (viết trước đó) thì ý cũng ok đấy nhưng ko phải trình bày như vậy; nói chung là vẫn như các message trước đó thôi, bỏ câu thừa là tốt nhất, kể cả nếu phải giữ câu thừa đó cũng được

sdf
sdf
14 ngày trước
3 star

vừa rồi cái câu bỏ qua, ý thì ok nhưng không phải theo kiểu bỏ qua đó, vẫn như các câu trước đó thôi, nói chung là đoạn đó vẫn có ý như đã có ý như vậy thôi, qua qua thì như vậy còn câu đó thì thừa hoặc có thể làm tốt hơn (như đã viết trước đó)

df
sdf
14 ngày trước
3 star

đây chỉ là viết bàn phím nên tôi không có chuẩn bị gì cả, nếu chuẩn bị thì chắc chắn đã gọn hơn nhiều

sdf
sdf
14 ngày trước
3 star

còn nói theo hướng tích cực thì có thể bỏ qua luôn cái câu thừa đó vì với 2 đoạn đã viết như vậy thì có thể bỏ qua luôn. Trong đoạn có câu thừa đó cũng qua qua rồi đó, bỏ qua là bình thường.