Outsource
  120/4 Trần Huy Liệu, p.15, q. Phú Nhuận
  51-150
1 star
58 %
2 star
12 %
3 star
3 %
4 star
9 %
5 star
18 %

Reivew công ty Fat Media (33)

Kim
Animator
2 tháng trước
1 star

Thấy các bạn cứ nói sếp bị hôi nách. Không hề, nách sếp rất thơm.

Vô danh
3 tháng trước
1 star

Lương thì thấp mà cho cái kpi đố ai chạy nổi! Vắt như vắt nước chanh. Mấy bạn trẻ mới ra trường yêu nghề k nên vô công ty này vì vô xong là muốn bỏ nghề luôn

Hùng leader (Leader Max 1 đây)
4 tháng trước
1 star

Ah, cách đây 3-4 năm gì đó, sếp nói sẽ đưa hoạt hình Việt Nam lên tầm kao mới, chờ tới giờ, nghỉ được cả năm rồi, chưa thấy lên để còn đi khoe ngày xưa tui làm ở Fat đó, giờ nó đỉnh lắm. Mà tới giờ cũng dấu như mèo dấu cứt. Cố lên Fat ơi.

Lộc Nguyễn
layout
4 tháng trước
5 star

Phúc lợi công ty chưa quá cao, nhưng đầy đủ và ko có gì phàn nàn, được đóng bảo hiểm xã hội khi lên chính thức, Sắp tới sẽ được đi team building của cty vs lịch trình tour chuyên nghiệp , vậy quá tốt rồi , vì từ ngày ra trường thì cũng háo hức được tham gia các hoạt động tập thể như vậy. Để xả stress khi phải chạy deadline nhiều :D , mọi người vui vẻ hòa đồng, chỉ cần tập trung làm việc tốt của mình. Mọi thứ sẽ được đền đáp

Nhân viên
Nhân viên
4 tháng trước
5 star

Mức lương trung bình cho người đi làm có kinh nghiệm , khá ổn với nhân sự mới đi làm.
Văn phòng sạch đẹp, sáng sủa, có người dọn vệ sinh
Thường được bao trà sữa, ăn uống lễ lạc các thứ
Ko phải chạy deadline quá nhiều, vừa đủ tầm
Được thưởng nóng khi hoàn thành tốt mục tiêu tháng
Đã được khám sức khỏe định kỳ ở bệnh viện tư chuyên nghiệp
Được đóng bảo hiểm đầy đủ

Nhân viên
nhân viên
4 tháng trước
5 star

Công ty đang có nhiều bước chuyển mới, Phim đã được lên Netflix, Văn phòng mới, đẹp, và chuyên nghiệp. Trong quá trình 6 tháng làm việc tại nhà, ngoài lương cơ bản, KPIs được fix ra thì còn nhận được hỗ trợ tiền điện , đó cũng là một nỗ lực của BGĐ khi nhiều phim ko đạt chỉ tiêu doanh số. Cái gì cũng phải nghe từ hai phía. Một bộ phận nhân sự tiêu cực nghỉ làm đã được trả đầy đủ tiền lương, phúc lợi ngày nghỉ ko nghỉ hết được quy ra tiền mặt, hỏi được mấy nơi làm được một cách văn minh như vậy, hay họ sẽ làm khó làm dễ. Ưng thì làm, ưng thì nghỉ, đi trễ , đi uống cf , đi lấy hàng trong giờ làm việc. Quá thoải mái rồi, thì cũng có lúc phải chạy kpis tụt quần. Nếu cảm thấy vì mức lương ko ok thì làm thời gian r đi. Sao phải trở mặt chửi nhau như vậy nhỉ?, mà thiết nghĩ thì cty lớn tới đâu thì cxung sẽ k làm vừa lòng được toàn bộ nhân sự, cũng sẽ bị bóc phốt.
Bạn nào muốn trải nghiệm cty có đạo đức, thoải mái, sòng phẳng, vui vẻ thì có thể apply để trải nghiệm ạ.

Artist
5 tháng trước
5 star

Thấy Nhân sự đăng bài mà bóc phốt nhiều quá nên vào làm thử xem sao.
Thiệt sự vào làm rồi thì thấy có vẻ cty đã có nhiều sự thay đổi so với review trước đó thì phải. Nào là có ng dọn vệ sinh, có bảo vệ cty mỗi ngày, chỗ giữ xe dưới ngay tầng hầm cty, cơm ăn mỗi ngày đều có sự thay đổi mỗi tháng nên hk có ngán,...
Thôi mình viết ngắn gọn v thôi nha

Nhân viên mới (Họa viên)
5 tháng trước
4 star

Sau thời gian thử việc thì tớ trở thành nv chính thức của công ty, riêng bản thân mình thấy Fat Media ok về cả lương thưởng, chế độ và môi trường.
- Mình thấy lương thưởng các chế độ được công khai rõ ràng với nhân viên, đây là 1 điểm cộng đối với mình.
- vệ sinh vp thì lúc trc mình thấy các bạn nsu cũ có review nhưng theo mình thấy thì chắc là lúc đó cty vẫn đang còn nhỏ và đang phát triển nên chưa được ok lắm, còn bây giờ thì có chị dọn vệ sinh hàng tuần nên mt làm việc lúc nào cũng sạch sẽ.
- Sao ta! tóm lại là các bạn cứ mạnh dạn apply vào thôi, review thì mình thấy cty nào cũng có review xấu tốt, quan trọng là các bạn muốn môi tường như thế nào, mức lương thưởng thế nào. Phù hợp thì mình làm thôi. Cứ mạnh dạn rõ ràng ngay từ đầu r phát triển ở môi tường mà các bạn cảm thấy... phù hợp.
- Chúc các bạn tìm được cv phù hợp cho bản thân nha.

công chúa đã  
5 tháng trước

Bớt xạo nha, nhân viên mới chưa đủ thời gian thành nhân viên chính thức. Phòng Nhân Sự- Con Tiên mày bớt điêu lại đi

Nhân viên mới (Họa viên) đã  
5 tháng trước

Ủa bạn công chúa ơi, bạn biết tui là ai mà bạn đổ thừa cho Nhân sự vậy bạn, hay bạn có thù riêng với nhân sự.

Nhân (Viên)
6 tháng trước
1 star

P.HCNS chịu khó tẩy trắng công ty quá. Công ty quá chèn ép đòi hỏi số lượng mà không cần đến chất lượng thì làm sao phát triển nổi. Miệng thì bảo em cứ đưa anh số lượng đi, còn chất lượng mình chưa cần đâu. Tới lúc kết quả không như ý thì lại chửi đòi phải vừa có số lượng vừa có chất lượng. Tyển - sống vậy mà coi được hả anh?

Mây (Quèn)
7 tháng trước
4 star

Công ty chưa có khu vực giữ xe riêng , hơi xa công ty, đi lại hơi mệt, đã được báo trước nhưng vẫn mệt. Được cung cấp dù, áo mưa khi di chuyển, nhưng sẽ trả lại cty. Cơm thì thay đổi theo ngày, theo tuần, ngán thì được đổi chỗ ăn khác luôn. ok khoản này, ko ăn chay nên k sân si với đời.Vẫn đặt cơm đều để ăn , chỉ khi nào ngán k ăn thì k đặt thôi.Phần vệ sinh thì đã được cải thiện bằng việc thuê lao công theo tuần. Chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ gọn gàng khu vực mình ngồi và giữ vệ sinh chung khi đi wc. Sếp hơi bận nên thời gian giao việc hơi bị thưa.Vui vẻ nhưng đôi khi cũng nóng tính. Vẫn trong phạm vi chấp nhận được, vì k chửi tục và chửi mình ngu. Các bạn có thể tham khảo ạ

ẩn danh đã  
7 tháng trước

u là trời. để xem thế nào

cô bé đỏng đảnh đã  
7 tháng trước

lúc đầu mình cũng hơi hoang mang, nhưng vào rồi lại thích quá cơ :))

ẩn danh đề nghị xóa ❌
7 tháng trước

ok ok bác ok okoko ok