Outsource
  275 Nguyen Trai Thanh Xuan Ha Noi
  1-50
1 star
37 %
2 star
2 %
3 star
25 %
4 star
25 %
5 star
11 %

Reivew công ty F88 (51)

Ẩn danh
Hội sở
4 ngày trước
1 star

Tôi làm việc tại hội sở, lắm drama, cơ sở vật chất kém, nhiều thành phần rất vô cùng hãm. Nói chung là đừng nên vào đây làm, lương cũng chẳng cao. nghe cái tên F88 đã thấy không ưa nổi, làm được gần 2 tháng bỏ làm luôn.

Ẩn danh
CSKH
1 tháng trước
5 star

Lương oke, môi trường thoải mái. Đồng nghiệp hòa đồng, hợp cho các bạn trẻ

Ẩn danh
Sale
2 tháng trước
5 star

Chờ liên hệ phỏng vấn hơi lâu, nhưng nói chung HR nice, rep tin nhắn và hỗ trợ nhiệt tình. Mình trước làm tại cửa hàng, mới được chuyển lên Hội sở thấy môi trường rất thoải mái, đồng nghiệp cũng hòa đồng, đặc biệt không gò bó chấm công đúng giờ nha mn. Trả lương đúng hạn, ko lệch phát nào. Nói chung oke, có thể học được nhiều và có cơ hội thăng tiến

Ẩn danh
Sale
2 tháng trước
1 star

Chờ liên hệ phỏng vấn hơi lâu, nhưng nói chung HR nice, rep tin nhắn và hỗ trợ nhiệt tình. Mình trước làm tại cửa hàng, mới được chuyển lên Hội sở thấy môi trường rất thoải mái, đồng nghiệp cũng hòa đồng, đặc biệt không gò bó chấm công đúng giờ nha mn. Trả lương đúng hạn, ko lệch phát nào. Nói chung oke, có thể học được nhiều và có cơ hội thăng tiến

Ẩn danh
Nhân viên
2 tháng trước
4 star

Mới vào làm việc tầm 1 tháng tại hội sở, thấy môi trường khá oke, thoải mái, sếp cũng hiền. Lương ko cao, ko thấp nói chung ở mức trung bình. Đến pv mà hr đón tiếp nhiệt tình quá thấy hơi ngại, kết quả được thông báo khá nhanh sau pv, chắc ai đạt sẽ được báo kqua luôn. Sếp cũng tận tình với nhân viên mới, đồng nghiệp oke mỗi tội hay rủ ăn vặt nên khá tốn kém. Thêm cái nữa là ở hội sở nhưng wc khá xa và phải dùng chung với công ty khác nên đông người và đôi lúc hơi có mùi.

Thong
UI/UX
2 tháng trước
1 star

Phỏng vấn làm case study các kiểu đủ cả thể loại xong gửi cho nó, sau 1 tuần im re ko hồi âm làm tốn ideas, công sức làm các kiểu đúng là công ty chó mà thiếu tôn trọng người khác đề nghị mọi người ko nên tham gia

Ẩn danh
3 tháng trước
1 star

Đã pv ở công ty, dù hr phản hồi khá tốt về cuộc phỏng vấn nhưng đợi cả tuần k thấy mail kết quả. Nhắn tin hỏi hr nhưng cũng k thấy trả lời.
Quá thất vọng

NV cũ
Nhân Viên
3 tháng trước
1 star

OT liên miên ko giới hạn ko chế độ. Mang tiếng ngày làm 8 tiếng nhưng về nhà hay ngày nghĩ vẫn giao việc qua cái khỉ mẹ GAPO. Sếp ko đủ tầm làm việc thiếu tổ chức và chuyên nghiệp. Bóc lột giao việc ngoài giờ như là 1 lẽ đương nhiên mà ko có chế độ. Tốt nhất là né cái công ty này ra. Cái GAPO sinh ra để bóc lột họp hành liên miên dù đã về nhà

Ẩn danh
CHUYÊN VIÊN KINH DOANH
4 tháng trước
1 star

Mình đã từng làm F88 được gần 1 năm và hiện tại đã nghỉ, sau đây là những gì mình tai nghe mắt thấy:
1. Quản lý khu vực (QLKV) đã có vợ, quan hệ bất chính với Chuyên viên kinh doanh (CVKD), Trưởng Phòng (TP) lên tiếng thì bị QLKV đì đến nỗi tự xin nghỉ việc, còn bạn CVKD đó ấm ức cũng nghỉ theo luôn, trước khi nghỉ có gửi 1 mail tố cáo lên Giám đốc Kinh doanh, kết quả là làm rùm beng lên, thằng QLKV đó bị cảnh cáo.
2. Môi trường này chỉ cần giỏi nịnh bợ và bợ đít giỏi thì thăng tiến rất dễ. Bởi vì phỏng vấn lên chức là do tụi QLKV phỏng vấn.
3. CVKD làm đủ mọi việc từ tìm kiếm khách, làm hợp đồng, đi thẩm định nhà, đòi nợ, đi trade, phát tờ rơi, biển bảng, spam zalo, face,…..
4. Ban lãnh đạo thì cứ ra rả giá trị cốt lõi trung thực, tư vấn khách hàng phải minh bạch và đầy đủ. Nhưng lại ép CVKD chỉ tiêu bảo hiểm bán kèm còn hơn cả doanh số cho vay. Dẫn đến CVKD phải bán lén qua mặt khách hàng. Ví dụ: Cà vẹt xe của khách hàng định giá vay là 8.300.000, nhưng CVKD báo với khách hàng là có thể vay tối đa 7.000.000. Sau đó CVKD nhập lên hệ thống số tiền đề nghị vay là full 8.300.000. Nhưng giải ngân cho khách hàng 7.000.000 như đã tư vấn ban đầu. Còn 1.300.000 kia thì bán lén cái bảo hiểm tai nạn 2 năm cho khách hàng và nói với khách hàng đây là bảo hiểm khoản vay bắt buộc phải mua. Khá là thất đức.
5. Lương căn bản cho thử việc là 5.000.000 công với tiền xăng 500.000. Lãnh trọn 5.500.000
6. Lương căn bản cho chính thức là 5.000.000 cộng với 500.000 cơm, 500.000 xăng. Trừ bảo hiểm thì lãnh còn khoảng 5.300.000
7. Lương cơ bản lãnh vào ngày 3 tây hàng tháng. Các khoản thưởng sẽ lãnh vào các ngày 10 tây, 25 tây.
8. Cách tính lương cơ bản thì không thay đổi. Cách tính thưởng thì thay đổi mỗi tháng. Nói chung tháng nào cũng bóp xén lương nhân viên 1 ít. Ai làm lâu sẽ cảm nhận được, rất khốn nạn.
9. Thưởng Tết: không có lương tháng 13, tết tây và 2/9 thì được 500k cho nhân viên chính thức, 300k cho thử việc. Tết âm thì được khoảng 2.300.000 (số liệu năm 2021). Sinh nhật 300.000 và được off ngày đó.
10. Thu nhập hàng tháng: tính cả lương căn bản và thưởng thì trung bình tầm 6tr5 đến 7tr5. Phòng giao dịch nào dư nợ nhiều thì lương khá hơn 1 tí, nhưng bù lại việc cũng nhiều theo, làm sấp mặt, nhất là khoản đòi nợ.
10. Tụi xử lý nợ đưa hình khách lên mạng, facebook. Khách tới phòng giao dịch chửi. Chịu khó nghe.

Hdmndno
5 tháng trước
1 star

Đồng nghiệp nhiệt tình dễ thương, còn chế độ lương thì quá thấp, lương cứng kêu 6tr tới lúc vô làm thì nói lấy 500 đóng bhxh nên còn 5tr5 đã gồm tiền phụ cấp ăn uống và đi lại :))) gặp khách mất dạy côn đồ thì nhiều. Chốt lại nếu ai muốn làm tạm thì ok còn làm lâu dài thì môi trường này quá toxic