Outsource
  46 Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  51-150
1 star
56 %
2 star
8 %
3 star
8 %
4 star
8 %
5 star
20 %

Reivew công ty Emage Development (25)

Anh A
Dev
1 tháng trước
4 star

Công ty nói chung là ổn, quan hệ đồng nghiệp ok. Sếp VN ít khi khó chịu. Khá bình tĩnh khi xảy ra vấn đề. Lead và Manager gần gũi, chơi game với anh em ngoài giờ. Nhiều lần sếp bắt quả tang nhưng ko nói gì, task xong là được.
Mì tôm với cafe có thường xuyên.
Nhân sự dễ thương.
Lương không quá cao nhưng ổn và không trễ.
Bảo hiểm đóng theo thỏa thuận và luôn đầy đủ.
Benefit ko sang chảnh, cơ bản thôi.
Thời gian cực kì thoải mái! KHÔNG CHẤM CÔNG THEO GIỜ LÀM.

Dev
Quèn
1 tháng trước
4 star

Pv ở đây được hỏi mọi điều, làm rõ hết. Ok thì làm. Giám đốc trả lời mọi câu hỏi khá cởi mở.

Lương lậu ok, chấp nhận ở mức ổn cho mới ra trường. quan trọng học được nhiều.

Dự án liên quan Computer Vision., dự án thật, khách hàng nước ngoài. Đôi khi dí tiến độ khá gấp. Lúc rảnh game gủng thoải mái. Đi onsite khá cực nhưng nhờ vậy nghe nói tiếng Anh lên nhanh.

Đã nghỉ vì lý do cá nhân dù rất tiếc.

Dev
Dev
2 tháng trước
5 star

Công ty hơi ít nữ. Hơi bùn!
Không khí vui vẻ hoà đồng.
Ít làm rnd nhưng dự án thì thật. Làm nhiều học thêm được nhiều.

Anh Chí nhìn hơi thô nhưng chỉ dạy nhiệt tình.

Đội AI tập trung nhiều vào thị giác, ít có mảng khác như NLP. Có đội thiết kế quang hiếm hoi. Hình ảnh từ hệ do đội này thiết kế hơi bị đỉnh nhưng nhiều dự án AI ko dùng hệ quang của cty mà buộc phải dùng dữ liệu khách hàng. Label ảnh nhiều khi khá cực nhưng do mấy cái dữ liệu ảnh này ko tự label thì ko hiểu được cần làm gì nên đây là thứ ai làm AI ở đây cũng nên làm.

Phải turn model khá cực, vì yêu cầu khách hàng gắt lắm. Mình thấy ok. Tại cái mảng này với mình khá mới

Lương lậu ok, ko thấp không cao, quan trọng là cty cho làm nhiều. Người mới như mình chỉ cần vậy. Onsite cực nhưng nhờ vậy tự tin tiếng Anh hẳn.

Nhưng ít nữ quá, đề nghị tuyển thêm.

Sợ drama
Engineer
2 tháng trước
5 star

Công ty mẹ bên Sing, khách hàng nước ngoài. Đi onsite khá mệt nhưng học được nhiều, tiếng Anh tốt hẳn lên. Tiếng Anh học 4 năm ĐH không bằng 1 năm đi làm ở đây.
Lương ok, có đãi ngộ nhỏ và phù hợp với người mới ra trường. Tôi thấy không cao nhưng với tôi ok.

Manager Chí chịu cày nhiều với anh em, thức đêm tới 1-2h sáng khi cần để giúp em út giải quyết vấn đề khi cần.

Sếp Hiếu ít nói, quản lý chung. Rất biết đùa và tôn trọng các nhân viên trẻ. Làm đây gần 1 năm không thấy to tiếng bao giờ.

Bên Sing và bên khách đôi khi dí task rất gấp, nhưng đi onsite một lần là hiểu tại sao, không ghét vụ dí task nữa.

Chị Jenna xinh, chạy bộ kinh, chị An luôn phát lương đúng hạn, không có sai sót gì, có điều chị đòi bill thanh toán đi onsite theo đúng chuẩn, các bạn trẻ nhớ lưu lại đầy đủ giấy tờ.

Bạn Vy mới vô, cá tính và dzui dẻ, hay "bắt nạt" bọn mình mà tại bạn xinh nên bỏ qua cho bạn.

Công ty năm nay có mở rộng, nhiều người nên có chút vấn đề về con người và drama. Có mấy chuyện do hiểu lầm hoặc do đơm đặt nên vài bạn nam xì xào đặt điều mạt sát sau lưng mấy sếp. Mà sếp biết cũng không thấy bực bội gì, chắc tại ổng 40 tuổi rồi, già rồi.

Nhóm cơ khí nhậu rất giỏi, làm việc khá đoàn kết. Nhóm Quang Học hơi trầm.

Công ty này nói chung là một công ty tốt cho những bạn chỉ biết lý thuyết mà thiếu thực hành. Vô đây làm tầm 1 năm mà chịu hỏi anh Chí anh Tân thì chuyên môn lên tốt lắm.
Công ty không tốt cho những ai chỉ muốn vui vẻ cuối tuần và thích được cầm tay chỉ việc.

AI
2 tháng trước
1 star

Mr Ương chuyên gia chèn ép, lão Hiếu thích can dự đời tư người khác: bắt người khác chia tay người yêu; chửi bới, dọa nạt và chèn ép nhân viên vì nhân viên để ý một bạn nữ trong cty. Còn Mr.Chí thì thích bắt người khác gánh trách nhiệm, dí task và chèn ép nhân viên nhé. Thân gửi anh Chí: đã không rành bên AI thì tốt nhất đừng cố thể hiện làm gì anh, thân.
Cty như cức.

Ẩn danh đã  
2 tháng trước

mô hình công ty gia đình

Ivern
Robotics Software
4 tháng trước
5 star

Các sếp vui tính và tôn trọng anh em. Nếu bản thân nhân viên có việc hoặc bị bệnh sẵn sàng cho off, thậm chí cho off 1 tháng.
Project đang trong quá trình hoàn thành sản phầm cho khách hàng nên có hơi gấp rút nhưng nhìn chung là khoai và rất hay, có thể học hỏi được nhiều điều.
Cách anh junior thân thiện, sẵn sàng chỉ dạy bí kíp. Ngoài ra thì công ty cũng có nhiều cơ hội để ra nước ngoài công tác như là Mỹ, Singapore.
Môi trường làm việc khá thoải mái, đi trễ thoải mái, làm đủ giờ là được, nếu làm xong task sớm thì có thể làm gì trong giờ cũng được.
Về việc làm thêm giờ thì không có lương nhưng về cơ bản lúc deal lương thì bạn có thể deal luôn lương để bạn có thể làm thêm giờ. Nói vậy chứ CTY ít khi nào làm ngoài giờ.
P/s: các chị nhân sự đều xinh và dễ thương hehe.

Ẩn danh (Dev AI)
8 tháng trước
3 star

Dự án hơi chán, gần như không học được gì nhiều. Lúc trước có các anh lead như anh cũ thì làm vui. Giờ chỉ còn một lead nên cảm giác công ty giờ hơi sượng.
Công ty giờ giấc thoải mái, đồng nghiệp cũng vui tính, lương thì ở mức mặt bằng chung.
Các lead nước ngoài có xu hướng coi thường engineer VN, hay ép task.
Mình làm AI, các lead gần như không biết gì về AI, làm cũng không học thêm được gì nhiều, các project cũng tập trung collect và cân bằng data, làm gần như không học thêm được gì hết (hơi tiếc là cty không có lead PhD nên các project hơi chán, đúng như các review khác là chỉ trên mức độ đại học một xíu).
Có các review chửi anh Hiếu, mình thấy cũng không đúng sự thật lắm. Làm một thời gian mình thấy anh khá tốt tính và thoải mái, các lead người VN cũng rất vậy. Nhưng các lead ở nước ngoài thì không (Mình có... làm với lead Ấn Độ, phải nói là ức chế kinh khủng), đa số khá coi thường engineer VN.
Chị Jenna và chị xinh đệp nhà ở Đà Lạt dễ xương :>.
Chốt lại: Cty làm thời gian đầu ổn, giờ giấc và lead VN thoải mái. Xui xui dính sếp Sing hay Ấn thì chịu, làm khá cực và ức chế.

Ẩn danh đã  
8 tháng trước

Làm ở đây đúng là Jenna với An là vui nhất, dễ tính, dễ thương.
Còn muốn tương lai phát triển này nọ thì quên đi. Vô đây dạng fresher, học hỏi tí kinh nghiệm để nhảy thì ok, chứ gắn bó lâu dài thì không. Thay người liên tục

Daisy
HR
9 tháng trước
1 star

Mình tham gia phỏng vấn vị trí hcns
1. Ưu điểm: thư mời pv trang trọng, quá trình phỏng vấn ổn, không khó, pv trực tiếp với kế toán trưởng( kế toán trưởng kiêm luôn nhân sự), tham gia phỏng vấn còn có anh/chú Hiếu và một chú nữa. Chú Hiếu và chị kế toán hỏi là chính. Phúc lợi theo như lời chú Hiếu là hiếu hỉ sn, lương T13, đi học thêm công ty thanh toán và đc phép sở hữu chứnng chỉ đi học mà công ty không ràng buộc phải làm bao nhiêu lâu sau khi công ty đầu tư cho học. Lương thì không cao nhưng ổn cho các bạn mới ra trường. Các chị khối vp rất thân thiện. Cơ sở vật chất ổn. Đội ngũ nhân viên trẻ. Cơ sở vật chất rộng, có pantry ĐẶC BIỆT THÍCH VĂN HÓA TRẢ LỜI ỨNG VIÊN DÙ ĐẬU HAY KHÔNG.
Nhược điểm: không có các phòng ban rõ ràng, 1 người kiêm nhiều vị trí. Nếu trúng tuyển thì tôi phải ngồi chung với bàn của 1 người làm remote, khi họ lên cty tôi k có chỗ ngồi. Người phỏng vấn không có sự chuẩn bị , không in sẵn cv mà chờ ứng viên tới mới đi in. Nhân sự quá trẻ, hầu như khó tìm thấy các đàn anh đàn chị có tuổi đời "lớn". Nếu vào làm các ban phải tự bơi, không có mentor đúng nghĩa, sự chuyên nghiệp chưa cao. Dù là công ty Sing nhưng phúc lợi rất bình thường nếu k muốn nói là thua một số công ty việt nam. KHÔNG ĐÓNG BẢO HIỂM FULL LƯƠNG, KHÔNG CÓ CHẾ ĐỘ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG, KHÔNG CÓ BẢO HIỂM NÀO KHÁC NGOÀI BHYT VIỆT NAM. Bộ máy khối văn phòng chưa vững chắc và rõ ràng, hầu như số người bộ phận vp chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nếu bạn cần background và kinh nghiệm thì có thể thử.

Ung vien ten H
11 tháng trước
1 star

Tui pv cty này cũng dc 1 tháng rồi. Về HR thì khá tốt, nhưng về team cơ khí pv thì hơi có vấn đề về kĩ thuật, đi hỏi t là e bí ý tưởng thì e tìm ở đâu? đưa ra vài option thì lại kêu cùi bắp. Hỏi thêm a về kĩ thuật thì vòng vo toàn những kiến thức cơ bản rồi a múa cứ làm như uyên bác những cánh tay robot ko ai dám mua vì quá ghẻ. Cv chỉ phù hợp cho intern chịu lương thấp hoặc fresher đi làm lấy 3 tháng kinh nghiệm. Tui pv fail vì đòi lương cao nên t hiểu là các bạn vào cũng chả học được gì đâu vì toàn làm mấy trò kiểu sv trong trường thôi.

Ẩn danh đã  
11 tháng trước

Bác nói đúng vãi. Đi pv có kinh nghiệm mà cứ bay lại hỏi cái luận văn hồi làm mấy năm trước, kiến thức chuyên ngành cũng chả hỏi.
Pv kiểu cũng hời hợt, lương thì kiểu trả cứng một cục xong còn nói là do không tính được thời gian tăng ca nên mới vậy. Chắc là tăng ca nhiều lắm nên mới chặn họng trước.
Nói chung là ngoài kia có nhiều cơ hội cho các bạn fresher hơn, không nhất thiết phải đầu quân vô cái cty này làm gì.

Ẩn danh
Kỹ sư
1 năm trước
1 star

Công ty mới thành lập, mang tiếng công ty nước Singapore, nhưng quản lý như kiểu công ty gia đình việt nam, làm về robot, AI, vision, công nghệ cao nhưng sản phẩm như đồ án tốt nghiệp đại học, toàn fresher hoặc kinh nghiệm Nhân sự thân thiện, dễ thương, xinh đẹp, nhưng công bằng vẫn 1 sao