Outsource
  217 Đê La Thành Dong Da Ha Noi
  1-50
1 star
90 %
3 star
10 %

Reivew công ty EcoIT (20)

CTV
Dev
14 ngày trước
1 star

phần mềm làm toàn với cty nhà nước, lỗi đền hợp đồng, không có tiền trả lương cho nhân viên luôn

Ẩn danh
Nhân viên cũ
1 năm trước
1 star

Dịch đã nghèo r còn vớ phải cty chuyên gia cò quay chậm lương, mấy bà lead mới thì luôn mồm chửi bới, coi thường CTV, KPIs áp theo từng ngày( đến làm sale còn áp theo tuần). Đặc biệt các lead mới có văn hóa nói xấu nhau với CTV. Môi trường thì chật chội, bụi bặm, máy móc được cấp cho vì bụi quá nên thường xuyên hỏng hóc ( 2 tháng vừa rồi nóng như thế mà bọn mình phải làm trong mt thiếu đhoa các bạn ạ) kêu khản cả cổ thì sau hơn 1 tháng đc đầu tư cho ít quạt, nsvinh thì k biết cty có đóng đủ tiền nước hay k mà mất nước suốt đi xong xác định cắp người đi về chứ nước đâu mà xả.

Ẩn danh
Nhân viên cũ
1 năm trước
1 star

Công ty EcoIT nghe có vẻ rất công nghệ nhưng mà công nghệ 2.0 chứ không phai 4.0. Mặc dù là công ty Công nghệ nhưng doanh thu chủ yếu là số hóa. Nghe số hóa có vẻ xịn xò nhưng thực chất là con người hóa 95%. Tuyển nhân viên kinh doanh thì sản phẩm chưa hoàn thiện, lỗi tùm lum, không marketing. Các dự án chủ yếu là quan hệ sếp. Sếp thì ôi dồi như người vắt chanh bỏ vỏ. Đồng nghiệp thì đợt mình vào nói chung cũng vui, hòa đồng. Nhưng hay có các vụ nhậu nhẹt, nếu không đi sẽ không được nhiệt tình như trước và bạn tự hiểu. Mặc dù không phải dân công nghệ nhưng nếu bạn nào muốn Apply vào thì né né đi. Nếu apply nhân viên kinh doanh thì không lương 2 tháng or gross 5 triệu nhé.

Ẩn danh
Dev cũ
1 năm trước
1 star

Tổng giám đốc, phó tổng, CTO, trưởng phỏng Công nghệ, đều con cháu với nhau. Nhất là bà Đức kế toán là em gái Sếp Tổng cho nên như thần giữ của, ki bo, chi li từng tí một. * Tháng nào cũng chậm lương. * Toàn hứa thưởng dự án như éo có đâu, cuối dự án tiền các sếp chia nhau hết đó. Cuối năm 2019 tiền được 55 tỷ thì nhân viên không được đồng nào cả đâu, Tết năm 2012 nhân viên dưới 1 năm đồng giá 2tr nhé. Trên 1 năm thì được 3/4 tháng lương, đề xuất tăng lương thì không duyệt. * Rất hay bắt OT xong lúc duyệt OT thì lại văn vẻ kêu OT nhiều thế. * ông Khương CTO thì chán lắm, toàn chém gió là nhanh, mấy lần suýt bị khách hàng vả vào mõm vì nói ko làm được. * ông Dũng thì cháu Sếp Tổng, tư tưởng thuật toán code rất bảo thủ, cho nên sản phẩm chả clean được. Nhìn như đống bùn ấy. * bên phòng Hệ Thống thì phải làm lương thấp hơn rất nhiều, xong gì toàn đi dây mạng vs đục tường. Nói chung ai định vào làm Sysadmin (lương 6tr) hay Syslead (lương 8tr) ở đây thì bỏ suy nghĩ đi. Lương như :) . Làm không đáng đâu. * Muốn lên cao toàn phải bợ rồi nhậu nhẹt thì các sếp mới duyệt. Chán lắm.

Ẩn danh
Nhân viên
1 năm trước
1 star

- Các sếp mặc sức chém gió với khách hàng trong khi phần mềm ko có chức năng, hợp đồng ko có điều khoản (Nhất là anh Khương mõm). Rồi đến khi khách hàng nhắc đến thì lại đè ae ra làm. - Trưởng phòng nhân sự độc quyền, coi thường nhân viên khác (nv số hóa) vì thường các bạn làm số hóa là sv đi làm thêm. - Làm việc không theo quy trình gì cả. Đóng bảo hiểm cho nhân viên là điều bắt buộc đối với doanh nghiệp nhưng phải hỏi nhân viên là "Em có muốn đóng bảo hiểm không?" Thậm chí còn đặt điều chưa có bằng tốt nghiệp đại học thì không được đóng bảo hiểm. - Nợ tiền BHXH rất lâu. Thường sau khi nghỉ việc nhiều nhất là 1 tháng là phải chốt sổ cho nv rồi nhưng ở cty này thì xđịnh min 3 tháng. => Chốt lại: Công ty không đáng làm.

Quỳnh
Nhân viên
1 năm trước
1 star

Gọi là EcoIt mà k thấy công nghệ gì. Có mỗi cái việc chuyển lương lúc nào cũng đổ cho ngân hàng. Tiền vé xe của nhân viên cũng k giải quyết tử tế được, lại bảo ko được thì đi bộ ko được thì nghỉ. Quá coi thường người khác. Coi thường nhân viên thời vụ vì nghĩ là ko làm được thì cho nghỉ tìm người khác thay thế. Các chị nói xấu nhân sự thì nói bé bé mồm thôi. Từ nhân sự cho đến leader đều hãm tài, đều nói xấu nhân viên thời vụ

Ẩn danh
Nhân viên cũ
1 năm trước
3 star

Công ty trẻ trung, thoải mái và chuyên nghiệp. Các bạn nữ, đặc biệt là lễ tân khá xinh. Tuy nhiên nhiều hôm cổ đông các thứ đến họp, cãi nhau cả tầng nghe thấy

Nhân viên N (part time)
1 năm trước
1 star

chậm lương
leader hãm l**, nói xấu nhân viên
công việc áp lực, đòi trừ lương liên tục
nhân sự đếch thèm quan tâm đến ctv, tự gửi tiền xe đi làm

Ẩn danh đã  
1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân viên cũ (NV)
1 năm trước
1 star

Chưa bao giờ thấy ở công ty nào mà nhân viên cũ đoàn kết và tích cực chửi sếp như công ty này.
- Các sếp mặc sức chém gió với khách hàng trong khi phần mềm ko có chức năng, hợp đồng ko có điều khoản (Nhất là anh Khương mõm). Rồi đến khi khách hàng nhắc đến thì lại đè ae ra làm.
- Trưởng phòng nhân sự độc quyền, coi thường nhân viên khác (nv số hóa) vì thường các bạn làm số hóa là sv đi làm thêm.
- Làm việc không theo quy trình gì cả. Đóng bảo hiểm cho nhân viên là điều bắt buộc đối với doanh nghiệp nhưng phải hỏi nhân viên là "Em có muốn đóng bảo hiểm không?" Thậm chí còn đặt điều chưa có bằng tốt nghiệp đại học thì không được đóng bảo hiểm.
- Nợ tiền BHXH rất lâu. Thường sau khi nghỉ việc nhiều nhất là 1 tháng là phải chốt sổ cho nv rồi nhưng ở cty này thì xđịnh min 3 tháng.
=>... Chốt lại: Công ty không đáng làm.

Nhân viên số hóa (thực tập)
1 năm trước
1 star

Bà Loan TP NS *** thực sự. Nhắn tin trong group thì không tôn trọng nhân sự , coi con người như cỏ rác. Thích thì đến không thì các em nghỉ.
Nhân viện có ý kiến thì nói ngồi im không được nói gì.
Hỏi ý kiến vé xe thì nói không muốn trả tiền thì đi bộ, không đi bộ thì nghỉ.
Con người quá ***lll cho vị trí TP nhân sự của cty.
Nên né né dùm mảng số hóa của công ty. À nói số hóa cho sang chứ là đi scan tài liệu nhé mọi người !!!

LoanML đã  
1 năm trước

bạn làm số hóa à =)) chúc mừng bạn vì quyết định ko làm nữa nhé :D

Nhân viên số hóa đã  
1 năm trước

Đúng rồi bạn, nch hách dịch còn hay nói này kia, k tôn trọng nhân viên thì làm làm gì nữa bạn