Outsource
  District 1, Ho Chi Minh
  1-50
Docosan là nền tảng kết nối bệnh nhân - bác sĩ khắp Việt Nam của công ty TNHH Docosan Việt Nam. Nền tảng của công ty cung cấp công cụ để quản lý bệnh nhân, mở rộng mạng lưới khách hàng và cập nhật thông tin cho các phòng khám; cũng như so sánh dịch vụ, đặt lịch trực tuyến 24/7, và quản lý dữ liệu sức khỏe miễn phí cho bệnh nhân.
1 star
48 %
2 star
2 %
3 star
8 %
4 star
5 %
5 star
37 %

Reivew công ty Docosan (40)

Staff zui zẻ
3 ngày trước
5 star

Mọi người trong cty đều rất dễ thương, hỗ trợ nhau trong công việc. Thấy vậy là vui rồi. Sợ nhất drama

Nhân viên iu công ty
9 ngày trước
4 star

OK nha.

Nhân viên vui vẻ
1 tháng trước
5 star

Cũng đâu đến nỗi như nhiều review chê đâu ta. Thấy OK mà. Chắc các bạn chưa trải qua mấy công ty khó hơn nên thấy ngợp.

Nhân viên quèn
Tôi tớ của công ty
1 tháng trước
1 star

Một công ty vô cùng toxic. Là sếp thì được quyền nói gì nhân viên cũng được, phân chia công việc lung tung. Vô đây thì đừng nói gì đến JD nha, sếp thích thì sếp đổi hết, sếp kêu làm gì thì cũng phải cúi đầu mà làm, cấm cãi. Tới chừng kết quả ra tày hoày thì là lỗi của nhân viên ngu, chứ không phải do sếp không biết planning đâu.
Công ty cũng hoàn toàn không có plan, sếp thích làm gì thì làm, thích đổi sao thì đổi, không ai được quyền ý kiến.
Một người thiếu từ kiến thức, đến kinh nghiệm quản lý, lại có tư tưởng coi thường người Việt, coi thường cả đối tác thì được làm hẳn quản lý. Nói sao mà nhân viên không ra vô như đi chợ. Không ai có năng lực làm việc thực sự mà còn chịu ở lại làm với công ty này đâu.

Nhân viên (Làm gì có chức vụ, ai cũng như đầy tớ thôi!)
1 tháng trước
1 star

Công ty mà nhân viên ra vô như đi chợ thì tuyệt nhiên không phải lỗi tại công ty hay sếp đâu, tại nhân viên hết đó.
Công ty giờ chỉ còn founders giỏi toàn diện tất cả các lĩnh vực và nhân vật COO trứ danh mà "ai cũng biết là ai đó", và dàn nhân viên. Nguyên dàn lead nghỉ hết, nghỉ sạch sẽ, không còn một ai. Vô chừng vài tuần là nghỉ. Một, hai người thì đúng là công ty xui, tuyển phải nhân viên gì đâu. Còn nguyên dàn lead không ai làm nổi thì không lẽ công ty xui gì xui liên tiếp, xui hoài, xui mãi không thôi vậy.
Văn hóa công ty vô cùng toxic, cái gì cũng lỗi nhân viên, sếp không bao giờ có lỗi. Sếp là có quyền thay trắng đổi đen, 5 phút đổi plan một lần cũng được vì là sếp. Coi thường nhân viên, chị COO không hề có một chuyên môn gì từ quản lý đến chăm sóc khách hàng. Chỉ vì là... người nước ngoài, mà chị tự cho phép chị coi thường người Việt, suốt ngày ra vẻ training này nọ, trong khi kiến thức và kinh nghiệm của chị trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng là lùn nhất team. Coi thường đối tác, hở chút là không cần đối tác, chị nghĩ chắc người ta cần chị với công ty của chị lắm đó.
Tốt nhất là tránh xa để đỡ phí thời gian, tổn hại tâm sức!

Ẩn danh
Nhân viên
2 tháng trước
5 star

Công ty thân thiện, sếp hướng dẫn nhân viên rất nhiệt tình, mấy con chó đúng hiền với dễ thương.

Nv quèn
2 tháng trước
1 star

Ủa review của mình đâu mất tiêu ?!? 🫣

Bí mật
2 tháng trước
1 star

Ồi nghe thấy có bạn nói "cty khác đến chơi chứng khoán". Vãi cả vơ đũa cả nắm, chắc ở Docosan không có mấy bạn suốt ngày cắm mặt vào crypto chơi đó hả. Nói là biết không có hiểu biết gì rồi :)))

Sales
2 tháng trước
3 star

Thấy có tuyển sales tính nộp đơn mà sợ quá. Công ty gì mà Docosan bị review thậm tệ vậy . A/c cho em thêm thông tin thực được không? thấy hoang mang quá.

Quèn
2 tháng trước
1 star

Chả biết cty hay dở sao, 1, 2 người nghỉ chắc do nhân viên. Chứ từ lúc vào làm đến giờ nghỉ miết, tuyển miết, thì ko biết do ai, có lúc nghỉ cả bộ phận, cả phòng. Chắc cũng do nhân viên apply nhầm chứ sếp xịn thế làm gì có chuyện tuyển nhầm nhân viên cả mấy năm nay.
Headhunt còn né cty này mà :))
Với làm gì có nhân viên cũ với mới, chỉ có nvien chịu ở lại với không chịu được thì bỏ đi. Mà mấy nvien ở lại thì cũng xì xào suốt :)))