Outsource
  Tầng 7 Pico plaza 20 cộng hoà tp hcm
  151-500

Giới thiệu về công ty:

Thành lập từ năm 2010, Công ty CP Couple Group với thương hiệu thời trang Couple TX đã dần trở nên quen thuộc với các bạn trẻ bởi hình ảnh một nhãn hiệu thời trang với đặc trưng chủ yếu là đồ đôi. Một thành công vượt mong đợi trong 08 năm hoạt động của công ty là xây dựng được hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước và đó cũng là nỗ lực hết mình của toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo để hướng đến sự phát triển toàn diện.

Để đạt những thành công trên con đường phát triển, Công ty chúng tôi đặt nguồn nhân lực là tài sản vô giá, là nguồn lực quan trọng cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi lấy hiệu quả công việc và sự gắn kết của nhân viên làm tiêu chí quan trọng hàng đầu để tạo ra cho nhân viên một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và thân thiện, một nơi nhân viên phát huy năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.

Hãy cùng chúng tôi góp phần xây dựng Gia đình Trường Thắng, một nơi mà nhân viên và công ty là một thể thống nhất và cùng nhau phát triển.

1 star
27 %
2 star
9 %
4 star
9 %
5 star
55 %

Reivew công ty Couple Group (11)

Mr. Win
Nhân viên
1 tháng trước
5 star

Mình đã Pv Công ty couple TX, được đề nghị làm bài khảo sát, khá là hay, vì mình sẽ được tìm hiểu và hiểu rõ về công ty hơn, sau đó mình quyết định muốn vào công ty làm nhiều hơn, môi trường khá là tử tế, nhân viên thì rất trẻ, nhiệt huyết. thật mong sẽ được trở thành thành viên của Couple TX

Quỳnh Thy
Nhân viên
1 tháng trước
5 star

Em đã làm việc tại đây 3 năm và năm nay sẽ được vinh danh thâm niên mọi người ạ.
Ban đầu em apply vào vị trí tại nhà máy, anh HR phỏng vấn và chia sẻ với em rất nhiều làm em yên tâm nhận việc. Giờ em chuyển công tác lên văn phòng rồi, đồng nghiệp ở nhà máy hay văn phòng cũng thân thiện, tình cảm nên làm việc khá thoải mái.
Sếp Tổng rất quan tâm nhân viên, hồi em bị Covid Sếp còn gọi điện hỏi thăm và động viên nữa.

Quỳnh Thy
Nhân viên
1 tháng trước
5 star

Em làm ở đây cũng 3 năm rồi, năm nay em được thưởng thâm niên :). Ban đầu nhận việc tại nhà máy cũng ko thích lắm nhưng anh HR phỏng vấn khá tâm huyết, chia sẻ nhiều nên em an tâm nhận việc. G em được điều chuyển công việc làm tại văn phòng rồi, T7-CN đc off, đồng nghiệp dễ thương nên em thấy môi trường làm việc thoải mái. Sếp Tổng quan tâm từng nhân viên, nhớ hồi bị Covid sếp gọi hỏi thăm động viên làm em cảm động lắm.

Ẩn danh
Nhân viên HR
1 tháng trước
5 star

Công ty chuyên nghiệp, Sếp thì rất có Tầm và Tâm. Đồng nghiệp đa số còn trẻ nên có mấy hoạt động khá vui, mn chịu chơi. Công ty cũng xây dựng chính sách vs lộ trình thăng tiến rõ ràng. nói chung ai chịu cống hiến thì khá nhiều cơ hội á

mr lee
truong nhom
2 tháng trước
1 star

tôi khuyên cac ban dung pv cty nay. tui hr nham cut. nhat la thằng thắng,mịa nhan su deo biet gi chuyen mon. bat con nguoi ta ve lam bai danh gia. gui cho deo co phan hoi. no lay thong tin kien thuc cua ng pv roi chon loc. cong ty nhu lol. mau sap tiem vi dam hr nay

Ẩn danh
Nhân viên
2 tháng trước
5 star

Tôi làm ở Couple TX 5 năm rồi. Như một câu hát của Đen Vâu, có người đến có người đi và có người ở lại. Nhiều người đến rồi đi, nhưng cũng rất nhiều người ở lại nhưng tôi thấy họ vẫn kết bạn với các Sếp, vẫn gặp gỡ du lịch với nhân viên cũ tại đây. Môi trường trẻ trung, năng động, nhân viên hòa đồng chịu khó. Cũng có áp lực công việc nhưng tôi thấy bình thường ở đâu cũng vậy. Đặc biệt là chưa bao giờ thấy Sếp nói lớn tiếng hay trách mắng nhân viên. Hài lòng.

Ẩn danh
Nhân viên
2 tháng trước
5 star

Mình thấy nhiều bạn được vào thực tập như mình, ở marketing, kế toán, nhân sự, kế hoạch... Có mấy bạn vào trước mình được ký hợp đồng rồi. Môi trường vui vẻ, nhiều hoạt động cho nhân viên. Mình vào ngay đợt đi du lịch nhưng do bận việc riêng nên không đi. Hi vọng mình cũng được ký hợp đồng nè.

Nguyễn Lê Văn
Manager
7 tháng trước
1 star

Công ty như shit. Nhất là con mẹ Võ Ngọc Trinh (HR) thái độ pv như Lol, hách dịch. pv mà ngu bỏ mẹ (không hiểu gì mà cứ hỏi nhiều, hỏi xong trả lời lại méo hiểu....)

Ẩn danh đã  
6 tháng trước

Bác nói đúng vãi. Cứ tưởng một mình mình bị. Sau này với tư cách là người mua hàng mình cũng không mua hàng của Couple TX nữa luôn.

Nhân viên bức xúc (Mar cũ)
1 năm trước
2 star

Couple group là công ty mẹ của couple TX, couple TX là hai vợ chồng, 1 người tên T và 1 người tên X, nghe vậy cũng đủ hiểu là văn hoá gia đình rồi. Mà văn hoá gia đình thì mn biết rồi đấy :))) Làm sấp mặt như một *** vượt cả gấp đôi KPI nhưng không 1 xu thưởng, trăm lần làm việc tốt không bằng 1 lần ngu dốt, chỉ cần 1 lần sai phạm là nhớ nhau cả đời, thích nhân viên nào thì không phải bàn, còn không thì kich outgroup, không 1 dấu hiệu, không 1 lí do, vh gia đình nên mọi việc phải vừa lòng sếp, khách hàng sao cũng đc sếp vui là đc, quan điểm của sếp là trên hết. Nếu ai thích thì cứ vào còn mình chỉ lầm lỡ 1 lần thôi.

Ẩn danh
Intern
1 năm trước
4 star

Ưu điểm: - Môi trường vui vẻ, các anh chị khá hòa đồng. Công ty khá đông mà mọi người dường như nhớ hết tên của nhau. - Mình đi thực tập cũng được hướng dẫn nhiệt tình, kiểu nhẹ nhàng chỉ bảo chứ không phải quăng một đống việc rồi để đó. - Ở đây mình được phép sáng tạo và khuyến khích trải nghiệm cái mới (một số chỗ mình từng làm thêm đa phần đều ép nv làm theo quy trình, riết muốn nản luôn). Nếu bạn sai cũng được hướng dẫn và chỉ lỗi sai, mức độ ntn thì tùy bộ phận vs công việc. Nhược điểm: - Thời gian làm việc khá cứng nhắc chứ không được thoải mái như một số chỗ khác. - Mình nghe bảo lương thưởng phụ thuộc vào doanh số bán hàng nên nghe bảo mùa dịch thu nhập bị ảnh hưởng khá nhiều. Thực tập xong mình cũng được offer lên thử việc nhưng công ty khá xa nhà nên mình không ở lại.