Outsource
  Hai Ba Trung, Ha Noi
  51-150
1 star
100 %

Reivew công ty Công ty CP Công nghệ HeyU Việt Nam (4)

Ẩn danh (Dev)
5 tháng trước
1 star

Công ty đội ngũ nhân sự kém. Làm việc không có quy trình cũng phải thôi cty này là startup. Anh em nào mới không nên vào.

Ứng viên (Dev quèn)
5 tháng trước
1 star

---MÌnh không nói xấu công ty---
Nếu ai đọc hiểu tiêu cực làm ơn bỏ qua vì đây chỉ là một bài chia sẻ của 1 ứng viên từng phỏng vấn tại đây.

Mình rất không hài lòng về cách làm việc của công ty. Trong buổi phỏng vấn ngày hôm đó mình đã trả lời hết toàn bộ câu hỏi của mấy anh chị công ty. Nhưng không hiểu sao lại không nhận được offer hỏi mới biết là quá trình nhận ứng viên đã tạm dừng lại ( Đó có thể là lời từ chối khéo ) dù gì đi nữa thì k nhận thì báo trước với ứng viên câu chờ cuố hôm trả kq mới báo. Nếu k nhận ứng viên nữa thì dẹp luôn cái bản tin tuyển dụng đi. cũng may mình nhận được 1 chỗ khác mới mức offer cao hơn. Đây là lời chia sẻ thật lòng có thể hôm đó mình đen. Mong các bạn không đen như mình

Ứng viên (Dev)
6 tháng trước
1 star

Công ty này khuyên các bạn không nên vào. Đơn giản là nó thiếu tiền để trả các bạn. Mức lương trong lúc deal dù đã trong khuôn khổ của nó nhưng nó vẫn từ chối các bạn. Dù các bạn có trl tốt trong buổi pv hay ntn đi nữa ..

PV
1 năm trước
1 star

Đi phỏng vấn tester thì có 2 thằng ra phỏng vấn,chỉ xưng bộ phận kỹ thuật. Phỏng vấn tester chưa có kn thì hỏi sâu hỏi xoáy vào unit test trong khi đã nói rõ là unit test do bên dev làm rồi, còn hỏi test những cái gì trong unit test ? Ủa nếu biết thì làm dev mẹ rồi chứ làm tester gì nữa?
Xong ngồi hai thằng vừa ngắt lời nhau, vừa nhìn CV cười cợt bàn tán ngay trước mặt ứng viên, thằng này hỏi câu này rồi thằng còn lại cũng hỏi lại câu tương tự dù trả lời rồi. Xong phỏng vấn hôm nay(giữa tuần) bảo tuần sau có kết quả ?
Mang tiếng công ty công nghệ không phải nhỏ mà để 2 thằng không có 1 nghiêm túc nào ra phỏng vấn ứng viên