Công ty chuyên: Các khóa học online/ trực tuyến

Website: https://edura.vn/

Học mọi lúc, mọi nơi cùng Edura. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường    

1 star
100 %

Reivew công ty Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Edte (4)

Ẩn danh
Ứng viên đi phỏng vấn
2 tháng trước
1 star

Môi trường không chuyên nghiệp! Hồi đấy mình mới ra trường đi phỏng vấn 2 vòng, vòng 1 anh quản lý phỏng vấn khá là ok, đến vòng 2 phỏng vấn với THẰNG giám đốc thì ối dồi ôi, chỉ có một từ là HÃM. Nếu thấy ứng viên không phù hợp thì cứ nói thẳng ra, bảo bạn thiếu cái này cái kia, chưa phù hợp với công ty chúng tôi là được, đằng này còn cười cợt, lôi cả bố mẹ, phụ huynh ứng viên ra chửi bới, mình nói thật là muốn đấm vào thẳng mặt thằng giám đốc đó luôn rồi :)

Ẩn Danh
4 tháng trước
1 star

Gửi tới anh Trí - Giám đốc công ty.
1. Một người sếp không có tâm, Không có tầm. Lúc nào cũng muốn nhân viên làm việc cật lực, phải cống hiến hết mình cho công ty. Nhưng lương lậu bèo bọt. Bắt phải học thêm, phải OT ngoài giờ. Nhà có việc cần về sớm (Về theo đúng hợp đồng lao động chứ không phải xin về sơm hẳn). Thì lại gây khó dễ, công ty tạo điều kiện cho mà không biết cống hiến. Con người chứ có phải con vật đâu mà làm như trâu như chó suốt được.
2. Công ty không có nổi cái gì gọi là văn hoá. Nếu làm để giết thời gian không quan tâm đến mọi thứ thì nên làm. Còn nếu cần kiến thức, muốn học hỏi được điều thì nên né gấp.
Chốt lại là nên né gấp, không nên vùi dập thanh thanh ở đây.

A
Thuộc phòng đào tạo
10 tháng trước
1 star

Làm việc không có tâm, bán khóa học đắt cho học viên nhưng slide bài giảng tồi tàn, xa rời thực tế, sai tùm lum,... Khi nhận được góp ý cũng không sửa đổi mà chỉ chăm chăm làm sao sale cho hay, cho tốt.
Đây là kinh doanh giáo dục chứ không phải là giáo dục nữa 🥴

Linh
Nhân viên cũ
2 năm trước
1 star

Công ty kêu hỗ trợ lương trong thời gian học việc 100k 1 ngày. Đến ngày nhận lương thì ỉm đi của nhân viên, hỏi thì bảo phải đạt KPI mới được hỗ trợ (vậy tại sao không nói ngay từ khi phỏng vấn) ?