Outsource
  298 Ba Tháng Hai Street District 10 Ho Chi Minh
  1-50
Nhân viên Citynow thường xuyên được tham gia vào các chương trình đào tạo với chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, các lớp học trao đổi kinh nghiệm giữa các phòng ban giúp họ mở mang kiến thức, kích thích sự sáng tạo và cơ hội thăng tiến sự nghiệp côn
1 star
63 %
2 star
8 %
3 star
10 %
4 star
15 %
5 star
4 %

Reivew công ty Citynow (131)

DEV Gangz
Người trong công ty
1 tháng trước
1 star

XIN PHÉP XƯNG TÊN VỚI tài

tài là một người rất biết tạo động lực cho nhân viên đó nhưng tới khi đạt được kpi thì trả thấy gì (thôi bỏ qua) còn về lương OT với lương tháng 13 thì chả có đâu, mặc định về trễ là do bản thân :))

Khổ cho các em trường UIT vs tự nhiên thôi vì cty này có vẻ thân với hai trường đó.

"cống hiếm cho người không có đạo đức sẽ hệ luỵ xã hội"

Hr
2 tháng trước
1 star

Chạy ngay đi các bé Intern !!!!
- Công ty này nói cả năm cũng không hết chuyện xấu. Vì CEO mỗi ngày làm chục chuyện xấu. :))
- Mới vào thì CEO hứa hẹn ngon ngọt, các kiểu, khi bạn đã hết giá trị lợi dụng thì đè ép, kiếm cớ trách móc để ép các bạn nghỉ việc, chứ tiền đâu trả nổi .
- "Anh thấy em có 2 vấn đề.....ề tồ...." Dạ thưa, vấn đề nằm ở anh :). Mấy bạn nữ thì càng phải né xa, đêm khuya thanh tịnh CEO sẽ réo các bạn bằng những tin nhắn gạ gẫm, quấy rối tình dục. Bởi vậy nhân sự thay liên tục, còn được 1 bé KT ở lại với sếp, chị rất là nể phục em, thương em, hai người rất xứng đôi :)
- Chế độ thì thảm không phải nói. Không có lương tháng 13 đâu nhé mấy bác. Cũng chả có OT đâu, công ty sẽ mặc định do m làm chậm nên mới về trễ.
- Nói công ty chia bè kết phái thì không phải. Mình đính chính là mọi người trong công ty rất đoàn kết yêu thương nhau. 1 người muốn nghỉ là sẽ rủ những người khác nghỉ luôn.
- Mấy bạn nói HR thiếu chuyên nghiệp mình cũng ghi nhận, nhưng ngoài Tuyển dụng mình còn làm cu li, danh nghĩa thì Hr nhưng làm 1 đống thứ do CEO vẽ ra, 12h đêm còn gọi réo làm task. Không làm thì nhằn sao nhân viên lại chối lời sếp.

Bạn nào mà muốn rèn luyện sức bền, sức chịu đựng thì nhanh tay apply vào CTN ngay nào. Mãi iu

Mới thoát khỏi địa ngục
Fulltime
7 tháng trước
1 star

Bất cứ cty nào bị đánh giá 1 sao nhiều thì phải có lí do của nó. Cho dù có bị cty khác chơi bẩn đi nữa thì sẽ luôn có những review 3 sao gỡ lại.

Đáng lẽ mình phải phân tích được dữ liệu như thế này trước khi apply vào cty này. Đây là sai lầm nghiêm trọng nhất đời mà mình gặp phải.

Vừa vào không biết gì thì bị quăng cho nguyên cái project thực tế. Vị trí của mình thì chỉ có 1 người làm, ko có ai chỉ bảo. Hỏi xây dựng project thì chỉ đưa từ khóa rồi bảo tự xử, không đưa ra 1 quy chuẩn nào để làm theo. Đến lúc xây dựng xong thì kêu sai này sai nọ, kiến thức này kiến thức nọ. Đã không học được gì còn bị bốc lột.

Tiếp xúc 1,2 tuần đầu đã thấy rõ sự chia bè kết phái. Ai hiền hiền một mình thì bị cô lập, kiếm chuyện đến sml.

Thoát được khỏi đây cho dù có chịu thiệt mình cũng thấy quá xứng đáng.

Dev (Front-end)
8 tháng trước
1 star

PTT như cc né hết đi

Hr
9 tháng trước
1 star

Mình đã làm ở citynow 1 năm và có vài gạch đầu dòng:
- Tài, cho phép gọi bằng tên ko tôn trọng, hứa hẹn đủ kiều rồi phủi tay trong tích tắc, dê xồm, chuyên đi xàm sỡ, gạ gẫm các em gái mới vào. Nổi tiếng ở Tokyo chứ ko chỉ HCM. Bản thân mình vẫn còn tin nhắn gạ gẫm, bẩn thỉu.
- Quỵt tiền trắng trợn, lương tháng 13 ko có, quỵt tiền commision trắng trợn. Lợi dụng người khác, hết giá trị thì phủi tay trong tíc tắc.
- Từ thật tâm khuyên các bạn tránh xa nơi đây. Vì mình cũng đã thoát được!

Ẩn danh
đi ngang qua cty
1 năm trước
1 star

HR thiếu chuyên nghiệp, hợp đồng LD ký xong cty giữ lun 2 bảng ko thấy đưa lại cho nv (Không biết có gì mờ ám không mà giữ lun) hỏi tới thì kêu quên đưa nhưng sau đó thì cũng chả thấy đưa. Cuối tháng thì cho nv check ngày công và tới ngày nhận lương thì nv không nhận được phiếu lương như những cty khác(theo luật mới 2021 thì là sai cmn luật rồi nhế) muốn có phiếu lương thì tự đi XIN HR nhé( chú ý là xin nhé, ngại vl) Về training fresher thì hên xui nhé, nhưng ai muốn được training thì xin mấy cty lớn đi, ngta dạy bài bản. Dù sao cũng phải ký hợp đồng đào tạo ràng buộc nên lựa cty ngon mà ký. Về dự án thì không thể ns nhiều được( nhưng cũng nhiều thứ rất chi là ức chế và bất công) Cuối cùng thì nếu ai nghỉ việc thì sẽ chả còn mối quan hệ gì vs cty. Cty cũng chả nhớ nv quèn đã cống hiến cho cty đâu(trừ phi bạn là nv cấp cao). chính vì TEAM hầu như rất ít tổ chức buổi đi ăn ngoài để tăng tình thần đoàn kết nên sau khi nv cũ đi thì cũng ít còn mqh với cty. Cứ nghĩ startup là sẽ gắn kết lâu dài, ai dè đi rồi đi lun nha con...

Ẩn danh
Intern
1 năm trước
1 star

mình pv ở công ty sau khi phỏng vấn thì được hẹn chờ kết quả sau 3 ngày , đến nay hơn 1 tuần rồi mà chả thấy đâu . Dù có rớt thì cũng phải thông báo cho người ta biết . Thật sự thất vọng

qua đường đã trả lời
1 năm trước

xác định rớt nhé, HR ko gửi mail tl đâu, HR bận lắm. còn bận gì thì ko biết...

Ẩn danh
intern cũ (fulltime)
1 năm trước
1 star

Sếp keo, giỏi múa mồm chứ chả biết cái vẹo gì HR ra vẻ thân thiện nhưng vô cùng thiếu chuyên nghiệp Nhân sự có trình độ thiếu nghiêm trọng. Cũng phải, có tài ai hơi đâu ở lại cái cty tệ như này. Phúc lợi cũng tệ nốt... Haizz... cảm thấy thật sai lầm khi vào cty này.... Chia sẻ riêng với các bạn intern là "tính vô thì né gấp", không có người hướng dẫn các bạn đâu, vào công ty các bạn sẽ được quăng cho 1 dự án product và các bạn sẽ tự "bơi" theo đúng nghĩa đen =))..... Đã không học được gì còn bị bóc lột.... Cũng nên cẩn thận và đọc kỹ các hợp đồng trước khi ký coi chừng ký rồi là hết đi ra khỏi cty á ~~~~ =))))))

Một bạn định apply đã trả lời
1 năm trước

Anh ơi có thể cho em info để em hỏi một số thông tin về công ty này không ạ? Em thấy phụ cấp intern 5 triệu cũng cao mà không biết công ty như thế nào?

Ẩn danh
Staff
1 năm trước
4 star

Ưu điểm - Các Leader thân thiện , tận tình - Nhiều Fresher , phù hợp với những bạn vừa ra trường - Vào công ty là được cấp MacMini - Có khu giải trí PS4 ,... - Đồ ăn nhanh , đồ uống miến phí - Có teambuilding định kỳ được công ty tài trợ Chưa được OT , nhưng theo mình biết thì công ty ít OT nhưng nếu OT thì vẫn đảm bảo quyền lợi cho nhân viên nha :)) Nhược điểm - Làm ăn phát đạt , đầu tư cho fresher laptop để dễ dàng làm việc

Ẩn danh đã trả lời
1 năm trước

cty nhiều fresher nên nhiều thứ còn thiếu kinh nghiệm, cấp macmini chạy thua con lap i5, sau này cấp lap cho nv thì chỉ có nv chính thức hay dự án quan trọng mới đc cấp lap

Từng là fulltime (())
1 năm trước
1 star

Sếp keo, giỏi múa mồm chứ chả biết cái vẹo gì
HR ra vẻ thân thiện nhưng vô cùng thiếu chuyên nghiệp
Nhân sự có trình độ thiếu nghiêm trọng. Cũng phải, có tài ai hơi đâu ở lại cái cty tệ như này.
Phúc lợi cũng tệ nốt... Haizz... cảm thấy thật sai lầm khi vào cty này....

Chia sẻ riêng với các bạn intern là "tính vô thì né gấp", không có người hướng dẫn các bạn đâu, vào công ty các bạn sẽ được quăng cho 1 dự án product và các bạn sẽ tự "bơi" theo đúng nghĩa đen =))..... Đã không học được gì còn bị bóc lột.... Cũng nên cẩn thận và đọc kỹ các hợp đồng trước khi ký coi chừng ký rồi là hết đi ra khỏi cty á ~~~~ =))))))