Outsource
  Khu Do Thi Yen Hoa Cau Giay Ha Noi
  51-150
Bkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, là nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh, cung cấp dịch vụ Cloud Computing. Hiện nay, Bkav vinh dự được đánh giá là 1 trong 10 thương
1 star
42 %
2 star
6 %
3 star
20 %
4 star
8 %
5 star
24 %

Reivew công ty Bkav (717)

nguyễn thanh tung
nhân viên
2 tháng trước
1 star

Công ty như l`, lương thấp, chèn ép nhân viên, không nên làm ở đây

Người qua đường
3 tháng trước
1 star

- App PC như cái quần què
- Bom phôn cả đời mới thấy duy nhất 1 lần

Ứng viên từng trải
3 tháng trước
1 star

Khuyên thật mng có ý định làm ở cty này chạy ngay còn kịp. Hôm trước t có đến cty này pv, ấn tượng đầu là:
1. toà nhà khá cũ
2. gửi xe mất tiền
3. văn phòng ở ngay tầng 1 bên trong khá chật chội u ám, không biết vệ sinh có xí xổm không thì chưa xem =))
4. môi trường già
5. hr khá hời hợt, khinh người
6. hợp đồng 2 năm
Lần đầu đến phỏng vấn trong lúc ngồi chờ gọi vào sđt con hr, gọi lần đầu nó k nghe, gọi lần thứ 2 thì con hr ngồi bên cạnh mình nghe, xong nó kiểu: sao em biết sđt chị? chị có gọi cho em đâu? wtf?? đến đoạn này t hơi rén rồi đang suy tính trốn về. Thì đợi tầm 10p sau 1 ng khác ra và mời t vào phòng pv. Woww sau đó t được dắt vào phòng chứa đồ trong đó có mấy cô tạp vụ đang gọt hoa quả ăn =)) và hr mở cho t cái bàn gấp trẻ con ra để t làm
bài test, t vừa làm bài test vừa nghe các cô tạp vụ buôn, trộn lẫn với tiếng nhai tóp tép =)) công ty nghèo tới nỗi bắt ứng viên vào phòng tạp vụ làm bài test luôn đấy =)) Cái quan trọng là hợp đồng 2 năm, nếu k làm đủ 2 năm sẽ phải đền hợp đồng từ 2-5tr/tháng. NÉ GẤP NHÉ AE

Ẩn danh
4 tháng trước
1 star

Anh em ơi, Đánh sập cái website này đi. CHứ để nó cho review tào lao vớ vẩn ảnh hưởng đến tập đoàn. Mà không đánh sập được thì tốt nhất là đóng cửa tập đoàn đi.

Ẩn danh đã  
4 tháng trước

Mày là thằng chủ website chứ gì, bọn tao mệt mỏi vì mày, để cho bọn vớ vẫn lên đây review tào lao. Gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty chúng tao.

Ẩn danh đề nghị xóa ❌
4 tháng trước

ai anh em với th ngu như m. Có giỏi thì tự đánh sập đi. Tập đoàn lớn sẽ không vì mấy cái cmt vớ vẩn mà đóng cửa

Sinh viên
Tester
5 tháng trước
1 star

Ac cho e hỏi pv tts tester ở đây có oke ko ạ

Nhân viên cũ
Nhân viên cũ
7 tháng trước
1 star

1. Tuyển dụng
Mình ứng tuyển vào năm 2020, khi mà đợt dịch covid đầu tiên mới lắng xuống.
Phỏng vấn xong, nhân viên tuyển dụng báo ngày giờ có kết quả nhưng thất hẹn đến 3 lần. Kết quả mình nhận 1 mail là không trúng, sau đó mình liên hệ trực tiếp người phỏng vấn để biết vì sao bị loại thì lại nhận kết quả là đã trúng???
2. Phúc lợi đúng luật, chứ không phải ở mức tốt hơn các công cty làm đúng luật chưa tính đến những lần mình phải đấu tranh mới dành được phúc lợi ấy.
Sau đây là những lần mình đấu tranh dành quyền lợi. Thưởng Tết theo hợp đồng là 1 tháng lương cơ bản, nhưng cty trả mình nửa tháng. Không phụ trách nào nắm được, kể cả kế toán. Đến lúc mình lấy dẫn chứng có người như mình được hưởng 1 tháng thì mới hỗ trợ trả. Tầm 3 tháng thì được hoàn nốt nửa tháng lương. Hành trình dài vô tận.
3. Lúc cần thì ngọt
Mình có đi hỗ trợ bộ phận khác, lúc đến thì quản lý và bên được hỗ trợ gặp mặt trao đổi, hứa hẹn. Lúc hết vai trò thì mình đang ngồi nhờ phòng đó do chưa xếp được chỗ thì khó chịu ra mặt. Hỗ trợ xong thì: em đi đi, không cần ra chỗ chị ấy chào đâu. Ủa, đến thì thưa gửi, hết giá trị thì tự vác thân về nhé em.
4. Nhân viên
Số ít có trách nhiệm. Số đông thì xấu tính, đùn đẩy trách nhiệm. Việc bạn đang xử lý, mà vào mình, bạn xử lý giúp mình. Mà mình xử lý, nó chuyển cho bạn thì bạn đi mà xử lý.
Ăn cướp thành quả của người khác mà nghĩ người ta không biết.
5. Nghỉ ốm
Nghỉ 1 tháng không ai thăm hỏi, không hỗ trợ. Chỉ có người quen, chơi với quản lý mới được thăm hỏi động viên.
Tóm lại, là sống trong tập thể này sẽ bị gò bó, cấm dùng đtdt kể cả khi hết việc. Bạn sẽ được chuyển từ người khác sang.
Phải thân với quản lý, trưởng phòng. Nếu bạn không muốn làm con của họ. Haha

Ẩn danh
7 tháng trước
4 star

Bị bọn nó ghét vì TNT nổ quá thôi, chứ vào cũng tạm, không đến mức bị bọn chưa vào vùi dập trên mạng đâu.

vozer (Dev quèn)
7 tháng trước
5 star

Công ty ngon, chất lượng; sếp tới nhân viên thân thiện, trình độ cao; chế độ đãi ngộ tốt, cơm ba bữa có lì xì hàng tuần; nhiều dự án hợp tác với FAANG; chúc bkav hóa rổng, hóa hổ

PwCer (Senior)
7 tháng trước
3 star

công ty pwc có manager tên nguyễn xuân cương, ex deloitte, chuyên dê gái mấy bạn nữ pwc trong bar, bản thân mình cũng bị thằng đốn mạt này dê, đã nhiều lần report nhưng partner bao che, đây là fb của nó
face book . com/ xuancuong.dzancovic

ánh sáng công lý đã  
7 tháng trước

Tởm vậy. Ghét nhất thể loại mấy th có quyền xong dê gái như vầy

NV
NV
7 tháng trước
4 star

Văn hoá của bkav rất thoải mái thân thiện nó khiến người mới nhanh chóng hoà nhập, người làm lâu hoặc người cũ thì thấy tiếc môi trường, làm lâu sẽ có cảm giác tự nhiên “như ở nhà”. Dù có nghỉ việc vì lý do gì đi nữa thì điều mình thấy tiếc nhất là văn hoá bkav.