Outsource
  324 Tây Sơn Dong Da Ha Noi
  1-50

Base là công ty công nghệ được thành lập và vận hành bởi CEO của các công ty có nhiều kinh nghiệm trong thị trường công nghệ, ngân hàng, tài chính ở Việt Nam. Sứ mệnh của Base là xây dựng một nền tảng CNTT toàn diện và hiện đại cho các doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp tạo dựng môi trường làm việc hiệu quả, năng suất và chuyên nghiệp.

Là một trong những công ty công nghệ đi đầu trong lĩnh vực nền tảng quản trị doanh nghiệp SAAS tại Việt Nam, Base Enterprise mang sứ mệnh xây dựng nền tảng mở và thông minh với những ứng dụng tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp trên khắp châu Á.

Đội ngũ Base bao gồm những cá nhân xuất sắc tốt nghiệp tại các trường ĐH hàng đầu tại Mỹ & Việt Nam và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành SAAS.


1 star
45 %
2 star
5 %
3 star
19 %
4 star
15 %
5 star
16 %

Reivew công ty Base Inc. (111)

Má ơi kinh khủng
8 ngày trước
1 star

Lương cứng của sale BĐS và tiền thưởng không khác gì bán quần áo. KPI theo mức công ty Tập đoàn

Ẩn danh
Ứng viên Tester
1 tháng trước
3 star

Thấy tuyển liên tục lúc đầu tưởng dự án lớn thiếu người lắm mới tuyển nhiều thế nhưng hoá ra chắc là do chẳng ai lọt được nổi mắt xanh của công ty khù khoằm này. Bài test có 3 phần, phần 1 test ui/ux, phần 2 viết checklist login form, phần 3 là logic có 3 câu trong đó có một câu là hãy test cái bút mực. Tất cả đều là tự luận và HR cũng chẳng công bố đáp án đâu, tạch là tạch thôi và rất tiếc là mình đã tạch. Đọc review thì toàn thấy đánh giá xấu về công ty nên cũng chẳng tiếc lắm một môi trường toxic như thế.

Không nói nhiều
Bảo vệ
2 tháng trước
1 star

Pv đủ các thể loại ưng ý bla bla nhưng chắc không đáp ứng được benifit thì nói mẹ ra chứ ông cần tuyển chuyên gia để phát triển mảng nọ mảng kia mà đến lúc deal lương thái độ vẫn niềm ở xong về không phản hồi gì ứng viên là mình cũng thừa hiểu. 4,5 năm kinh nghiệm, demo chạy bao nhiêu dự án cmnr đòi bằng giá mid level mà cty vẫn còn ú ớ thì chịu. sau có phát triển cỡ nào UV cũng k dám quay lại.

Ẩn danh (Tester quèn)
5 tháng trước
1 star

- Phỏng vấn fresher tester ở đây, HR alo phỏng vấn ok hẹn làm bài test online
- Bài test online gồm viết test case và câu hỏi logic làm trong 1 tiếng
...
Sau đó và ...ko có sau đó nữa, HR đến đây im bặt nhắn ko thèm trả lời, vài hôm sau báo mail không phù hợp :))))) trong khi đó bài test online làm đúng phải > 90 %
- Nếu ko phù hợp thì cho tạch từ vòng CV đi mắc công cho người ta test lắm mất thời gian, chắc kiếm KPI cv à hãm cành cạch

Baobei
6 tháng trước
3 star

ai review job business analyst thế nào được không ạ? Đọc review hầu hết của sale với dev nên không biết vị trí khác thế nào :((

Ẩn danh (Dev kiêm HR kiêm CEO)
7 tháng trước
5 star

Các bạn review hem có tâm gì cả. Nên review có tính xây dựng nhé.

Ẩn danh (Ứng viên)
7 tháng trước
1 star

. Ứng tuyển truyền thông chi nhánh HCM. Đây là lần đầu tiên mình gặp trường hợp phỏng vấn như này. Mk app CV, thời gian phản hồi cũng nhanh , rất chuyên nghiệp kiểu thấy CV của mk rất tiềm năng phù hợp, mong muốn có cuộc nói chuyện ngắn để mình hiểu thêm về công ty, gửi mail xin xác nhận. Mk xác nhận sẽ tham gia rồi chờ 1 tuần sau vẫn k thấy gọi điện. Thêm 1 tuần gửi mail từ chối nói mk không vượt qua được để vào vòng 2. Chả hiểu kiểu gì, kiểu HR lấy KPI Cv hay gì. Web tuyển rất chi chuyên nghiệp mà làm ăn.

Luanvo
Customer Onboarding
1 năm trước
4 star

Mình đã làm ở Base được hơn 2 năm.
Sau khi ra trường mình vào Base làm luôn.
Mình đánh giá Base là môi trường thích hợp với những bạn "thích phấn đấu" và "thích sự minh bạch".

1. Đối với một bạn mới:
- Công việc sẽ rất khó khăn, có nhiều thứ cần học trong thời gian ngắn (sản phẩm, cách làm việc với khách hàng, quy trình làm việc,...)
- Lương sẽ chưa cao, công bằng mà nói thì trong khoảng 6 tháng đầu sẽ là giai đoạn khó khăn về tài chính nếu bạn đã có mức thu nhập cao trước đó.
- Đồng nghiệp cục súc, bản thân mình và với những Baser mình từng làm việc thì họ thường sẽ feedback rất thật và rất dễ làm bạn mới tuột mood :))
- Sếp khó và rất sâu sát, bạn có thể out khi không đạt được kết quả nên việc này có thể hiểu được.

2. Thích hợp với ai:
- Kết quả sẽ quyết định bạn là ai trong tổ chức nên sẽ phù hợp với bạn nào muốn làm thật, ăn thật.
- Work hard, về muộn dường như là 1 điều thường xuyên diễn ra. Đây ko phải là điều bắt buộc nhưng nếu ở đây lâu bạn có xu hướng muốn hoàn thành tốt công việc của mình và rời khỏi văn phòng muộn. Tất nhiên là ko có OT :v
- Nếu bạn định hướng làm về phần mềm Saas, B2B thì nên cân nhắc Base vì vị thế của các công ty trong ngành này đang được định kỳ khá rõ.

3. Bản thân mình:
- Nhìn chung thì công ty cũng có 1 số vấn đề về chính sách, sản phẩm. Nhưng so với lúc mình mới vô thì nó được giải quyết khá nhiều và mình nghĩ nó sẽ được tối ưu thêm nữa.
- Vì là startup nên vấn đề sẽ luôn xuất hiện, có nhiều thứ chưa có người làm, với mình thì đây là 1 điều rất hay vì có chỗ cho mọi người tỏa sáng.
- Sếp Hùng có khát vọng rất lớn và đang try hard để đạt được điều đó thì ae cũng cắm đầu mà làm thôi :v

Đã nghỉ (Dev)
1 năm trước
3 star

Dạo này công ty còn hô hào yêu tổ quốc yêu đồng bào yêu công ty ở lại đến 7-8h tối mà lương thì bèo (hơn thị trường) không vậy các ae

Ẩn danh
ứng viên
1 năm trước
2 star

Trao đổi với HR rất ok và tạo tâm lý ứng viên chuẩn bị tốt. Nhưng đến khi vào pv với manager thì không chuyên nghiệp và tỏ thái độ khinh ra mặt. Rời ngang cuộc pv khi thấy ứng viên không phù hợp và không cần quan tâm tới bất cứ điều gì đúng kiểu "I don't care". Ai có ý định vào cty làm việc thì như chia sẻ của tôi, career path của bạn sẽ như thái độ vị "manager" này.