Outsource
  Ba Dinh, Ha Noi
  1000+
Apax Leaders được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư Apax Holdings, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam
1 star
60 %
2 star
12 %
3 star
18 %
4 star
2 %
5 star
8 %

Reivew công ty APAX English Việt Nam (1921)

Khí đụ âm binh
Công ty lòn què
6 ngày trước
1 star

Trả lương mấy con đỗn lỳ

Ẩn danh
TTS CSKH
26 ngày trước
1 star

AI có ý định vô thì né gấp nha từ Bắc chí Nam đừng vô chỗ nào hết :))) Nợ lương nhân viên lẫn gv cả mấy tháng trời, nhưng không có ý định trả chứ không phải nợ đâu. Đi làm có hầm xe nhưng bắt TTS để xe bên ngoài rồi cuối tháng sẽ trả lại tiền đó nhưng không hề nha, nó quỵt luôn. Ai có ý định cho con đi học thì cũng tránh xa luôn, dạy rất kém (mình đi làm, mà phụ huynh chạy lên tận văn phòng làm việc của nhân viên để lôi đầu quản lý ra đòi tiền học phí, vì họ không giải quyết nên phụ huynh mới phải như thế). NÓI CHUNG NÉ NHA KHÔNG HỀ CÓ TIỀN ĐÂU!!

Ẩn danh (Chủ nhiệm lớp)
1 tháng trước
1 star

Mọi người đừng có dính vào đây như một tổ chức lừa đảo ý, chậm lương nợ lương giáo viên nhân viên rồi cuối cùng giáo viên nước ngoài nghỉ hết, CM phải đứng ra dạy, vừa phải kiêm công việc CM vừa dạy, nhưng chỉ nhận lương CM và có khi bị chậm lương, nó chia ra nhiều đợt trả, làm 2 tháng mới nhận có 1 tháng lương, cuối cùng trung tâm đóng cửa thì các sếp vẫn bắt hoàn thành nốt công việc rồi nghỉ nhưng đéo nói lương bao giờ trả, ncl các sếp chỉ giỏi cái mồm. Các nhân viên cũ nghỉ trước tôi cũng chưa nhận đc đồng lương nào.

Rái cá ẩn danh
Trợ giảng (TA)
1 tháng trước
1 star

Cái công ty quằn quại rẻ rách này mấy bạn sinh viên né ra giùm tui, từ Bắc chí Nam nha quý dị: NỢ LƯƠNG =)) 35k/h với vị trí trợ giảng. Mới đầu dô thiếu teacher còn phải cover luôn cả teacher, nói rã cái bản họng ra nhưng vẫn 35k/h. Tính ra 1 tháng chưa đến 1tr nhưng cái công ty rẻ rách đó vẫn nợ lương =)))
Kế toán bên Hội sở TPHCM cũng lươn khương vãicảđạn :))) Quản lý trung tâm gửi danh sách đi lương của TA từ sớm luôn nhưng vẫn cố tình ko trả :)) ko lên tiếng thì cũng im luôn đó quý dị.
Nói chung là có kẹt thì cũng đừng dô cái trung tâm bãi rác này nha :))) chỉ kẹt thêm thôi chứ ko được thêm đồng xu cắc bạc nào đâu nè :))

Ngoài ra, t cũng từng ở vị trí người học luôn. Các vị phụ huynh cũng đừng cho con học ở đây, dạy như shit zạy. Thuê mấy bọn tây balo, tây đen ở đâu về dạy. Không có phân biệt chủng tộc gì ở đây hết. Chính bọn "tây" đó cũng phát âm sai lè ra đó haha. Đặc biệt lớp mẫu giáo thì đ** có học hành chi đâu, đến toàn bật youtube cho coi thôi :))) học phí thì rõ cao :))

Túm lại là từ nhân viên cho tới học sinh, đừng có dô cái động nuốt tiền của người khác nhé ạ.

GIẤU TÊN (NV QUÈN)
1 tháng trước
1 star

Lãnh đạo toàn muốn tay không bắt cướp. Trong túi không có tiền nhưng lúc nào cũng ra vẻ.
Sập tiệm đến nơi

Đang tìm việc
Nhân viên cskh
2 tháng trước
4 star

Hôm qua nay em đọc nhiều bài phốt về apax nên hơi lo ngại, cho em hỏi cơ sở bên quận 1 công ty ok kh ạ vì em sắp đi phỏng vấn rồi

Long
CM
2 tháng trước
1 star

Mình nghỉ từ cuối năm 2021, nhưng đến giờ vẫn chưa nhận đủ lương. Trung tâm thì nợ tiền mặt bằng nên bị đóng cửa rồi.
Chỉ giỏi hứa hẹn chứ chẳng giải quyết được gì.

HR HƯNG THỊNH (HR CTY TÀI CHÍNH HƯNG THỊNH)
2 tháng trước
5 star

CTY CP ĐA NĂNG HƯNG THINH
CHUYÊN VỀ CHO VAY LÃI XUẤT THẤP 20%
TUYỂN GẤP NV GỌI ĐIỆN ĐÒI NỢ LÀM TỪ 6H SÁNG ĐẾN 23H ĐÊM LƯƠNG 1TR6

Nguyễn hồng nhung
Phụ huynh
2 tháng trước
1 star

Trường dạy ko như cam kết ... học mà ko cho được cuốn sách ... học thử chờ đúng lớp 2-3 tháng ... chán huỷ thì trừ phí đủ thứ ... hơn 6 tháng vẫn không trả tiền

Ec
Ec
3 tháng trước
1 star

Tiếp tục hiện trạng nợ lương ko chịu trả.
Một tổ chức đùn đẩy trách nhiệm.
Lừa học sinh sinh viên đi làm parttime rồi ko trả lương ( lúc phỏng vấn thì đưa mức giá dụ dỗ 35k/h).
Đi làm nhận lương mà cứ ngỡ mình đi ăn xin không bằng ( hứa hẹn, chiêu trò)
Thưởng nóng thì đóng băng theo năm.
Một tổ chức đã rách còn nát.
Chắc họ cần có động lực từ cơ quan pháp lý hỗ trợ để trả nợ lương cho nhân viên.