Outsource
  800 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM
  151-500
1 star
67 %
2 star
3 %
4 star
4 %
5 star
26 %

Reivew công ty Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam (78)

A Dính
6 giờ trước
1 star

Mang tiếng công ty quốc tế mà vận hành không khác gì gia đình.
Môi trường độc hại, toxic quá. Nhất là các "sếp" như Lê Nguyễn Quang Thịnh, Lý Thiên Hương, Ali. Vô không có gì làm suốt ngày chì chiết nhân viên, bodyshaming, ăn trên đầu trên cổ nhân viên.
Ai muốn trải nghiệm sự độc hại thì mời vào nha

NV cũ
1 ngày trước
1 star

Mình cũng nhận đc cuộc gọi khảo sát từ PWC, giới thiệu rõ ràng là 1 bước trong quá trình kiểm toán nội bộ của Tập đoàn mẹ ở Dubai và đánh giá này hoàn toàn là ẩn danh.
Thấy mất thời gian cho cả mình & PwC vì cái công ty óc chó này sẽ chả bao giờ thay đổi đc.
Với dàn lãnh đạo ngu như thằng Ali óc chó và thằng Quang Thịnh miệng rộng cắn dày thì công ty này sẽ còn nhìu người nghỉ việc nữa. Chỉ thấy tội cho khách hàng mua xe bị thằng Quang Thịnh lừa tiền, đút túi riêng cả trăm triệu mua nhà mua xe là hiểu cty bấy bá cỡ nào rồi.
Anh em nào lỡ mê motor rồi mà vô cty này làm sales thì oke, ăn đc khá khá nhờ bán xe ngoài đồ ngoài đó. Chứ làm giám sát, quản lý hay khối văn phòng thì xin chân thành cản nha.

Cựu nv
Nhân viên
1 ngày trước
2 star

Không hiểu sao số điện thoại mình bị leak ra để một bên thứ 3 tự nhận là PwC gọi để đánh giá về công ty. Trong khi hồi lúc còn làm đi xin staff list thì chị trưởng phòng nhân sự bảo đây là quyền riêng tư của nhân viên nên chỉ cho số máy bàn thôi? Nghĩ lại thấy hài không chịu được
Công ty phúc lợi cũng tốt đặc biết cho ai có gia đình và có con đi học. Nhưng giấy tờ thì quá nhiều. Làm ở bộ phận bán hàng như phải biết về hệ thống rồi excel các thứ, cứ như thể là back office. Làm giấy tờ không cũng hết cả ngày. Công ty dịch vụ bán hàng mà không đặt ưu tiên khách hàng lên hàng đầu, lúc nào cũng bắt buộc phải theo quy trình này kia. Nhiều khi khách chửi mà sales chịu hết, rõ khổ.

HR
Nhân viên
1 ngày trước
1 star

Nghỉ rồi cũng không yên!! Công ty giẻ rách mọi người nên tránh xa.

Cựu nhân viên
1 ngày trước
1 star

Cá nhân tôi thấy phiền khi nhận đc cuộc gọi mời khảo sát “lý do nghỉ việc” từ phía cty Alna.
Lúc tôi còn làm, gặp khó khăn trong công việc cần sự trợ giúp từ ban lãnh đạo cty thì đáp lại chỉ là sự thờ ơ, vô trách nhiệm và cái phủi tay bạc bẽo từ Ali và Quang Thịnh “cắn dày”. Khi tôi còn góp ý, nghĩa là tôi hi vọng cty có thể thay đổi tốt hơn để tôi có thể gắn bó lâu hơn. Còn bây giờ thì góp ý làm cái mẹ gì nữa. Vớ vẩn.
Sẵn đây xin thưa luôn lí do xin nghỉ vì ko chấp nhận đc sự suy đồi đạo đức của anh Lê Nguyễn Quang Thịnh, người đã lợi dụg chức vụ để lừa đảo đút túi riêng tiền lừa lọc từ bao nhiêu khách hàng. Nếu ai ko muốn chấp nhận bản thân mình bị cuốn vào vòng tha hoá mất đạo đức đó thì đừng vào cty này làm nhé.

Sự thật mất lòng
Nhân viên
2 ngày trước
1 star

Chào các khán/ thính giả,
Nay nhận cuọc gọi hỏi thăm của bên thứ 3 của Alnaboodah Việt Nam thì group lại xôm tiếp. Ai đời giờ đi review hết danh sách nv cũ nghỉ 2 năm đổ lại đây rồi bắt mấy đứa ất ơ nào đó gọi khảo sát ý kiến, góp ý, đánh giá bla bla…ủa? Ngta là nv cũ nghỉ rồi nha, mà nghỉ rồi ai rảnh đi đánh giá free? BÙ MỚ COMMISSION BỊ BÓP ĐỦ ĐI rồi muốn góp gì tui góp cho.

Chiến lược mới để tiếp tục là tâm điểm của dramma hay là muốn đưa hết dàn nhân viên cũ về làm lại thì nói trước đi, may ra deal hấp dẫn thì ngta còn góp cho vài ý ha!

Con giời
2 ngày trước
1 star

K0 hiểu sao 1 thương hiệu lớn như Triumph lại mướn 1 thằng tây đen ngu xuẩn như cha Ali làm quản lý. Ngu si và vô trách nhiệm là 2 từ tóm gọn để diễn tả về cha này.
Cha này ngu vc nhưng mở miệng ra lúc nào cũng giọng mẹ thuyết giảng “tao đã làm sale mười mấy năm trời mới lên được chức quản lý”. Ủa alo làm mười mấy năm mới lên đc quản lý thì phải coi lại năng lực của mình, mắc gì đi dạy đời người khác zậy pa.
Rồi mắc gì đi làm khoe hoài là “tao lo gom tiền cho nhiều mốt tao nghỉ về nước tao mở tiệm với con trai tao”. Chắc cũng ăn đc kha khá rồi ha pa 🙂
Nhân viên kéo nhau lũ lượt nghỉ mà cty vẫn k0 nhận ra lý do luôn, mắt gắn trang trí cho đẹp hay gì.

H
2 ngày trước
1 star

Cty vớ vẩn. Làm ở đây ko có tương lai ổn định, thích thì tuyển, ko thích thì cho nghỉ. Làm việc như cướp giật. Mang tiếng cty nước ngoài PKL hàng đầu mà tệ hại cả 1 hệ thống.

Nhân viên đã nghỉ
2 ngày trước
1 star

Nghỉ việc đã gần 1 năm nay nhận đc cuộc gọi khảo sát của bên Agency muốn khảo sát lý do mình nghỉ việc ở cty Alna này.
Xin thưa với công ty là bớt nhảm giùm cái. Lúc người ta còn làm đã góp ý bao nhiêu là thứ thì ko thèm lắng nghe. Bây giờ bày đặt khảo sát nghe thật nực cười. Đã nghỉ rồi mà vẫn thấy cty này ko đáng để vào làm nha mọi người.
Cty rất tệ hại.

Vang
2 ngày trước
1 star

Ko hiểu sao cty có thể tuyển 1 cha nội vô dụng như cha Ali vô làm luôn á.
Ai có vô làm né thương hiệu Triumph ra nha. Vô đó là phải làm việc với thằng loz Ali ngu như chó, vô trách nhiệm, phủi tay, làm việc chỉ nói miệng để dễ đẩy hậu quả cho người khác gánh.
Nói chuyện giọng thách thức kiểu “mày ngon mày nghỉ đi, tao ref cho mày khỏi đi làm chỗ khác đc luôn”.
Lý do ông Ali này mãi tồn tại ở cái cty này là theo như lời ổng thì “tao trước đây đã từng là best employee của Head office bên Dubai. Giờ tao được cài cắm ở đây làm để làm tai mắt cho head”. Ko biết có thật ko mà gặp ai cũng khoe luôn á, sợ quá má 🙂
Tóm lại cty như c*c, đừg ai dại dột vào làm!