Outsource
  Lien Chieu, Da Nang
  1-50
1 star
46 %
2 star
5 %
3 star
18 %
4 star
11 %
5 star
20 %

Reivew công ty Adoor Việt Nam (114)

NGỌC ADOOR
KẾ TOÁN HÀ TĨNH
1 tháng trước
5 star

Đến Adoor – Nơi có những điều tuyệt vời!
https://adoor.vn/den-adoor-noi-co-nhung-dieu-tuyet-voi/03/
Chào mọi người, tôi là Ngọc – Kế toán tại chi nhánh Adoor ở Hà Tĩnh. Mọi người dành một chút thời gian để đọc những tâm sự của tôi nhé.

Adoor – Nơi tôi có những trải nghiệm đầu tiên trong cuộc đời!

Làm việc ở Adoor từ tháng 11 năm 2017 đến nay, tôi đã gắn bó với Adoor hơn nửa năm. Tôi đến với Adoor cũng thật tình cờ. Lúc ấy, tôi là sinh viên vừa mới ra trường chuyên ngành kế toán. Ngành tôi theo học thì ở đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm nên để tìm được công việc phù hợp với mình rất khó.

Trong lúc, đang chật vật với việc viết CV thì tôi đọc được tin tuyển dụng của Adoor về việc tuyển nhân viên kế toán. Và các bạn biết đấy, điều hấp dẫn nhất đối với một sinh viên mới ra trường như tôi không phải mức lương mà công ty đưa ra mà chính là yêu cầu công việc không đòi hỏi kinh nghiệm. Và cũng thật bất ngờ khi trong yêu cầu dành cho nhân viên kế toán Adoor có ghi chú là trở thành nhân viên sẽ được đào tạo mọi thứ liên quan đến công việc của mình. Mừng như bắt được vàng, tôi quyết định nộp hồ sơ, trong lòng tràn đầy hi vọng.

Thật sự may mắn khi tôi được nhận vào làm việc ở đây. Ngày biết tin tôi rất vui vì đây là công việc đầu tiên mình được làm sau khi ra trường, nhưng đồng thời cũng rất lo lắng vì mọi thứ đều rất mới mẻ đối với tôi: công việc mới, môi trường mới, đồng nghiệp mới. Đây là những thứ lần đầu tiên, tôi được tiếp xúc trong cuộc đời.

Adoor – Chính là Duyên!

Ánh
NV Marketing
1 tháng trước
5 star

ADOOR GIA ĐÌNH THỨ 2 CỦA TÔI
https://adoor.vn/adoor-gia-dinh-thu-hai-cua-toi/03/
Tôi đến với Adoor từ một cơ duyên tình cờ mọi người ạ. Vào một buổi sáng đẹp trời, tôi vô tình đọc được trên facebook của một người bạn là Adoor có tuyển cộng tác viên Marketing. Bài đăng với những câu từ đầy cuốn hút như: “Chỉ cần làm ở đây 1 năm bạn sẽ có kinh nghiệm bằng 2 – 3 năm đi làm nơi khác”, “được rèn luyện tư duy”, “được hưởng lương hỗ trợ” và đặc biệt “đi làm vui như đi chơi vì đồng nghiệp rất dễ mến” nữa chứ, nghe thấy đã thích rồi. Nhưng lúc đó tôi còn lưỡng lự lắm, chưa biết Adoor là công ty như thế nào, môi trường có thật sự tốt như đã nói không và đặc biệt tôi chưa hiểu được làm Marketing tại Adoor cụ thể là như thế nào, khác với Marketing tôi học ở trường ra sao.

Mặc dù còn đắn đo, tôi vẫn quyết định làm CV để ứng tuyển. Thời điểm đó, thật ra tôi còn là sinh viên năm 3, kinh nghiệm làm việc không nhiều, chủ yếu là kinh nghiệm làm thêm, tham gia bán hàng cùng CLB sinh viên, nhưng khi đã xác định đi làm ở một công ty, tôi nghĩ nên viết CV chỉn chu. Loay hoay suy nghĩ về cách viết CV tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, trau chuốt CV mất mấy ngày, cơ hội ứng tuyển đã vụt bay. Tôi thực sự cảm thấy rất tiếc, trong lòng vừa buồn, vừa khó chịu vì dày công đầu tư CV nhưng vẫn bị rớt, dù thật ra lỗi là do tôi không chú ý đến thời gian tuyển dụng.

Nhưng câu chuyện sau đó hoàn toàn bất ngờ. Tôi được gọi đi làm mọi người ạ, thật không thể tin được. Cảm giác giống như vừa rớt xuống vực xong được vớt lên liền, buồn nhanh mà vui cũng nhanh. Sau khi biết nguyên nhân tôi được nhận làm dù nộp CV muộn, tôi còn vui hơn nữa. Giám đốc cho biết tôi được nhận vì CV của tôi khiến anh rất ấn tượng.

Công việc đầu tiên

Marketing
Marketing
1 tháng trước
5 star

Gặp gỡ là điều ngẫu nhiên – cùng nhau vượt qua những năm tháng ấy là điều tôi không ngờ đến – Tôi Khanh MKT Adoor.
Tôi hay nói đùa rằng tôi với Adoor có duyên nợ với nhau. Bởi không phải ai cũng đủ can đảm quyết định bỏ qua những cơ hội, đặc biệt là một cô kế toán nhỏ mới ra trường như tôi. Vượt 100km đến Đà Nẵng vào cái ngày Huế buồn trong những cơn mưa nặng hạt. Tôi cũng chẳng hiểu lúc ấy tôi đang nghĩ gì trong đầu nữa, chỉ là muốn đi thôi, đi để tìm kiếm cái mới, thay vì đưa ra cho bản thân những lý do tại sao tôi không thể, tôi sẽ chọn cho tôi những lý do tại sao tôi có thể. Thế rồi với tâm thế ấy, tôi gia nhập ngôi nhà Adoor trong vị trí là một nhân viên marketing offline và tại đây tôi gặp những người thầy của cuộc đời mình.

Có lẽ bạn nghĩ lạ, tại sao một cô kế toán lại chọn làm một công việc chẳng hề liên quan gì, nhưng với tôi đó không chỉ là công việc mà còn là một thử thách mới, một chặng đường mới mà tôi cần chinh phục. Bạn biết không, để động viên bản thân, từng ngày tôi tự ví mình như một bông hoa dại, dù nhỏ bé nhưng có sức sống mãnh liệt, bản chất tồn tại là do nghị lực chứ không phụ thuộc vào một điều gì khác.

Và chẳng có gì là dễ dàng cả mọi người ạ, với xuất phát điểm trái ngành trái nghề, mọi thứ với tôi đều mới mẻ. Tôi như một trang giấy trắng đúng nghĩa, mọi thứ dường như cứ mập mờ khiến tôi bối rối vô cùng. Nhưng may mắn vẫn mỉm cười với tôi, bởi bên cạnh tôi còn có Adoor, có những đồng đội, họ giúp tôi vẽ nên những trang giấy thật sự tuyệt vời cho Khanh của hôm nay và mãi về sau. Tôi thật sự cảm ơn Adoor vì đã cho tôi ba điều quý giá mà nếu đi nơi khác ắt hẳn sẽ chẳng thể nào được trọn vẹn như vậy.

đọc thêm câu chuyện về Khanh tại https://adoor.vn/cau-chuyen-cua-khanh-adoor/07/

Minh
Kinh Doanh
1 tháng trước
4 star

Ai nói gì nói tui thấy công ty được lắm mà. Tuy lương chậm nhưng đa số công ty lĩnh vực xây dựng là như vậy vì đặc thù dòng tiền. Sếp vấn trả đủ. Môi trường tạo điều kiện tốt, ai có gia đình làm việc Adoor càng được tiện chăm sóc gia đình. Theo mình nghĩ mọi người trong trong cty đã đi làm rồi thì đều hướng tới mục đích chung là đạt được hiệu quả công việc đạt được sự hài lòng của khách hàng.

My
Kế Toán
1 tháng trước
5 star

Dù tôi không còn làm việc ở cty nữa nhưng những kiến thức tôi học được ở công ty giúp ích rất nhiều cho công việc của tôi ở các công ty tôi làm việc sau này

A lai xe
Laixe
2 tháng trước
5 star

Thật sự thấy buồn thay sếp Khoa khi lên đây đọc các cmt tiêu cực phiến diện, sẽ ảnh hưởng nhiều đến công ty. Nên tôi muốn lên tiếng. Tôi cảm ơn sếp Khoa đã tạo nên Adoor, nhờ Adoor tôi có cơ hội được va chạm làm việc với người sếp tư duy và tư tưởng có lòng chia sẻ cho đi, không coi thường nhân viên. Được học hỏi sếp Khoa và các anh em trong các buổi công ty chia sẻ tôi rất biết ơn khoảng thời gian làm việc tại Adoor

Tài kd
Kinh doanh
2 tháng trước
5 star

ĐỌC CÂU CHUYỆN CỦA TÀI ADOOR - TÀI HIỆN CÒN LÀM ADOOR ĐÀ NẴNG NHÉ CẢ NHÀ
https://adoor.vn/cau-chuyen-anh-nguyen-ngoc-tai-giam-doc-chi-nhanh-adoor-sai-gon/12/

Sương kế toán
Kế toán
2 tháng trước
5 star

Môi trường làm việc ở Adoor vui vẻ và thân thiện hơn nhiều so với những công ty trước chị từng làm; không đấu đá, xâu xé nhau, các bạn đều còn rất trẻ và thân thiện, tất cả như một gia đình vậy, mọi người cùng chia sẻ cho nhau nhiều câu chuyện về công việc và gia đình, nên chị cảm thấy được lan toả năng lượng tích cực từ các bạn rất nhiều.
CÁC BẠN ĐỌC THÊM TẠI
https://adoor.vn/chi-suong-nhung-cau-chuyen-dang-sau-nghe-ke-toan-tai-adoor/10/

Tín cskh
Cskh
2 tháng trước
5 star

Nếu nhà là nơi để về thì Adoor chính là mái trường cho tôi những bài học đầu đời về cuộc sống, nơi đó có tình thương, tình anh em, tình bạn mà chưa chắc tôi có thể tìm thấy ở những nơi khác. Họ từ những con người xa lạ trên mọi miền tổ quốc lại vô tình được gắn kết bằng một sợi dây vô hình nào đó.Tình và thương cứ thế nhân đôi từng ngày.
https://adoor.vn/cau-chuyen-cua-tin-adoor/08/

Nhan
Kinh doanh
2 tháng trước
5 star

Công ty sếp giỏi được đào tạo phát triển rất nhiều, khi vô nghe mấy người trước nói xuaayu này kia sau mới biết người ta cố tình kết bày bôi nhọ hãm hại công ty và sếp. Công ty gặp khó khăn trong dịc Covi nhưng vẫn cố gắng rất nhiều lo cho mọi người đến lúc không thể lo được nữa sếp mới phải buông. Hiện thì sếp rất cố gắng hỗ trợ đào tạo mọi người và xây môi trường tốt, biết ơn sếp nhiều